1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 10/8/15.

Lượt xem: 56

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi bị sâu răng cần phải nhổ thì nhiều người cảm thấy rất sợ hãi vì nghĩ là rất đau đớn và mất đi răng thật sẽ rất khó phục hồi lại, chính vì vậy mà nhiều người sẽ chọn trám răng đâu tiền, chi phí trám răng bao nhiêu tiền ? mức chi phí trám răng không cao chỉ từ 200.000 - 400.000. Nhưng nếu sâu răng quá nặng thì buộc phải nhổ bỏ, với kỹ thuật nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome thì mọi người hoàn toàn yên tâm.
  [​IMG]
  Nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome Chăm sóc răng miệng cho trẻ từ khi còn nhỏ​
  Trước đây, khi kỹ thuật chưa hiện đại, nhổ răng sẽ được thực hiện bằng chỉ hoặc bằng tay. Với phương pháp thô sơ này thì nguy cơ bị nhiễm trùng, viêm nhiễm, hôi miệng, viêm nướu,… là rất cao. Đồng thời khi sử dụng những kỹ thuật thô sơ này thì khi nhổ sẽ khó để lấy hết chân răng khiến cho việc mọc răng sau khi nhổ bị cản trở và gây nên những biến chứng không thể lường trước được. Và một điều nữa là nhổ răng bằng tay hay bằng chỉ thì sẽ gây ra sự đau đớn nhất định, việc đau này thậm chí có thể kéo dài tới những ngày sau đó.
  Nhằm khắc phục những hạn chế của các phương pháp nhổ răng thô sơ trên, giới nha khoa đã nghiên cứu thành công phương pháo nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome. Khi nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome thì sẽ không gây đau đớn cho bệnh nhân, không sưng và cũng không để lại bất kỳ biến chứng nào cho bệnh nhân.
  Với kỹ thuật nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome thì bác sĩ chỉ cần di chuyển đầu siêu âm một cách nhẹ nhàng quanh cổ răng thì ngay lập tức dây chằng sẽ tự đứt. Việc nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome mang đến sự an toàn và cảm giác thoải mái cho bệnh nhân.
  Khi nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome thì an toàn, vô trùng tuyệt đối. Chính vì vậy mà bệnh nhân sẽ không bị mắc các bệnh liên quan đến răng miệng. Đồng thời với kỹ thuật này cũng không xảy ra hiện tượng sót chân răng. Đặc biệt với kỹ thuật tiên tiến này thì việc nhổ răng vẫn dảm bảo một cách tuyệt đối về phương diện thẩm mỹ đối với bệnh nhân.
  [​IMG]
  Nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome​
  Giá nhổ răng bao nhiêu tiền?
  Đa số mọi người trước khi nhổ răng đều lo lắng về chi phí dịch vụ. Vậy nhổ răng mất bao nhiêu tiền? Tùy vào mức độ khó dễ của ca nhổ răng mà bạn sẽ được bác sĩ khám và tư vấn mức giá phù hợp trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, các bác sĩ biết phải làm sao để nhổ răng an toàn, không đau cho bạn.
  [​IMG]
  Nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome Nha khoa Đăng Lưu​
  Để mang lại cho mình sự an toàn và hiệu quả cao thì mọi người nên chú ý đến việc lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín trong cả nước. Vì tại những trung tâm uy tín thì mới được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và đảm bảo những tiêu chuẩn mà Bộ Y tế cũng như Tổ chức nha khoa Thế giới đưa ra. Và Nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn khi gặp những vấn đề liên quan đến răng miệng.
  Nguồn: Nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome
Similar Threads: Nhổ răng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Hỏng hết cả hàm răng vì không nhổ răng khôn mọc lệch Thứ năm lúc 09:07
Trò chuyện linh tinh Hỏng hết cả hàm răng vì không nhổ răng khôn mọc lệch Thứ tư lúc 10:43
Trò chuyện linh tinh Trẻ bị nhiễm trùng khi nhổ răng phải làm sao? 23/12/16
Trò chuyện linh tinh Nhổ răng nanh cho bé có chảy máu và cần gây tê không 16/12/16
Trò chuyện linh tinh Đánh tan mỡ bụng nhờ muối hột rang 6/12/16