1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nhớ một người

Thảo luận trong 'Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống' bắt đầu bởi hung2587, 17/8/12.

Lượt xem: 571

 1. hung2587

  hung2587 Moderators

  Tham gia:
  19/5/12
  Bài viết:
  471
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  HÀ NỘI
  Nhớ một người, tình yêu rớt xuống, lặng lẽ và đi qua.

  Tôi đã quên lãng đi trái tim tội nghiệp vẫn đang mang một nỗi nhớ, một hình bóng về một người mà tôi đã cố quên đi, tôi cứ nghĩ, cố quên đi là không còn vương vấn, cứ nghĩ rồi sẽ qua những giấc mơ, rồi cuộc đời sẽ bình yên khi lòng bình lặng…

  Người đi qua cuộc đời tôi, nhẹ nhàng như khi những giấc mơ đêm vô tình gọi cửa, như khi nhịp tim một lần đập lệch đi so với quy luật bình thường, tôi đã từng biết rằng tôi và người mãi mãi sẽ là những hạt bụi đọng lại trên cánh cửa thời gian, cố tập cách quên đi để đi về một nơi chốn khác, bình yên hơn.

  Hôm nay, tôi đã nhớ người, tôi giật mình hoảng hốt với trái tim và những ý nghĩ cuồng quay, xin định mệnh đã đi qua thôi đừng quay ngược lại, bụi thời gian đã đọng bám nơi cánh cửa cuộc đời tôi, xin đừng ai lau chùi làm mới lại những cảm xúc xưa kia…tôi muốn quay ngược lại về quá khứ, tôi muốn đi ngược lại tương lai để xoay vần tất cả, và người ơi, tôi làm sao có thể bắt mình quên đi nỗi nhớ cuồng quay về người đang đốt cháy lòng tôi.

  Tôi muốn đưa bàn tay mình kéo người về bên cạnh, thật gần, thật gần bên tôi, tôi muốn ngồi cạnh bên người nghe người hát, nhìn ngắm người nhắm đôi mắt đi vào giấc ngủ, khuôn mặt người khi nhắm mắt đầy mê hoặc, đã từng làm tôi quay quắt trong nỗi khao khát chiếm hữu kia.

  Tôi nhớ người, chắc người cũng chẳng thể biết đâu, người bây giờ cũng đang đi qua với những nỗi lo bộn bề cuộc sống, với ngày trôi qua và đêm sẽ đến, cuộc đời người còn nhiều lắm những ước mơ.

  Người yêu tôi , tình yêu của người dành cho tôi cũng đẹp đẽ và thanh cao, người đón nhận tôi bên người bằng vòng ôm và nỗi nhớ, bằng bàn tay người nắm chặt tay tôi, bằng môi người áp vào môi tôi nóng bỏng, người đã trao cho tôi cạn kiệt tình người, cũng như tôi trao người những giấc mơ cháy sáng …

  Tôi và người như hai kẻ yêu nhau đi ngược con đường, bỏ lại những yêu thương trên bậc thềm số phận, nỗi nhớ kia đang đốt cháy lòng tôi, có bao giờ hành hạ và bủa vây lấy người như giờ đây tôi khao khát được bàn tay người nắm trọn hay không?

  Tôi vẫn đi qua ngày dài, tháng rộng, tôi vẫn đi đến mòn dẹt cả đôi guốc thời gian, tôi cứ đi như kẻ mộng du mà không biết đích đến của đời mình, hay cái chạm đích của tôi đã qua với quảng đường quá ngắn đủ để tôi quay lại nhìn ngắm người trong ánh chiều le lói , đốt cháy mình trong nỗi nhớ về người, tôi biết đâu?

  Người đừng nhìn tôi, ánh nhìn của ngày xưa có thể làm tôi day dứt với một đêm không ngủ chỉ để nghĩ về người và những giấc mơ.

  Người hãy đi đi, đi trên con đường dành cho người, chẳng có hình bóng của tôi, người nhớ về tôi, hay quên đi để lấp đầy khoảng trống bằng một hình bóng khác …mặc kệ tôi loay hoay với nỗi nhớ về người, mặc kệ tôi nỉ non với trái tim mình, thổn thức…mặc kệ tôi lang thang qua từng góc kỷ niệm về người, để gió cuốn đi.

  Tôi hôm nay cho phép mình thoả sức nhớ người như lòng tôi gào thét, tôi mặc kệ trái tim mong manh và yếu ớt, tôi mặc kệ những suy nghĩ chập chờn cuốn mình vào cơn mê dài mộng mị.

  Tôi nhớ người, mặc kệ tôi đi…………….

  Nhớ để tôi biết mình sẽ sống khác đi khi ngày mai đến, để tôi biết hình bóng người đã thuộc về một nơi chốn khác..tôi nhớ , để hiểu rằng từ ngày mai mình phải cố quên đi.

  Người ơi!
  NGUỒN:http://chothuongmai.vn/@forum/f391/nho-mot-nguoi-2986.html#post3433
Similar Threads: Nhớ một
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Khắc phục suất tinh sớm nhờ ăn chuối 7/12/16
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Cần nên hủy thai còn nhỏ bằng cách nào và ở đâu cho an toàn 24/9/16
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Hiệu ứng Cheerleader: Tại sao con người có vẻ đẹp hơn khi ở trong nhóm 23/5/14
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Những rắc rối nhỏ hằng ngày có thể khiến bạn trầm cảm 16/4/13
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Bài thơ "Nhớ nhớ quên quên" 17/3/13