1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nhiều loại đĩa bày hoa quả tốt mà nhiều bạn nên tìm mua

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi mrtrong178, 10/9/16.

Lượt xem: 16

 1. mrtrong178

  mrtrong178 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/15
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nguyên cớ sao nên chọn đĩa bày hoa quả

  Đĩa bày hoa quả là một trong những đĩa đang bán thịnh nhất hiện nay trên thị trường ở thời điểm gần đây nhất, nó mang lại trị giá về thẩm mỹ cũng như tinh thần cho người sử dụng nó nên hiện tại các công ty đổ xô đi mua loại đĩa này

  Ở 1 tốc độ nào đó mang tính chuyên nghiệp thì vật phẩm gì tạo ra phục vụ chuyên cái đó sẽ hay hơn. Thường bạn cúng thực phẩm trên bàn thờ, bạn sẽ lấy tạm một cái đĩa nào đó ở trong căn nhà của mình và sẽ đựng thực phẩm lên đúng không nào.

  Thêm nữa nếu như có những người kĩ, họ sẽ mua cho mình một loại đĩa trưng bay hoa quả riêng, mang tính đặc thù cho việc trang trí, trưng bài thực phẩm lên bàn thờ và người dùng cũng ăn khá ngon miệng.

  [​IMG]

  chú ý đến đi, ở những nhà hàng sang trọng, nhiều loại đĩa thực phẩm khi mang ra khi có món tráng miệng sau cùng ( thường là lễ cưới, tiệc tùng công ty) là mỗi bạn một đĩa tương đối lớn, có sức chứa thực phẩm cho 10 người ăn.

  Nếu coi kĩ bạn sẽ thấy loại đĩa này khác hẳn với các loại đĩa bình thường về mặt nguyên vật liệu, kích thước cũng như màu sắc, hoa văn của nó. Bên cạnh đó những chiếc đĩa này lại hoàn toàn giống nhau 100% vì họ mua nguyên một bộ đĩa với số lượng lớn phục vụ cho một lượng khách khá đông

  Nếu như bạn muốn mua đĩa này về trưng bày thực phẩm trong nhà, bạn có thể mua ở công ty pha lê C&C vì tại thời điểm giờ khách hàng đặc biệt là phái nữ , vì sau cùng họ chủ yếu trân trọng cái đẹp.