1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nhiều du lịch trong khu vực, đặt vào phút cuối trong lễ hội

Thảo luận trong 'Ẩm Thực - Giải Trí' bắt đầu bởi anhtran19932111, 6/5/16.

Lượt xem: 41

 1. anhtran19932111

  anhtran19932111 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều du lịch trong khu vực, đặt vào phút cuối trong lễ hội

  >> Xem thêm : phượt đà nẵng giá rẻ hướng dẫn chi tiết

  du ASIA của mình tới những điểm đến gần nhà và đang đặt ngày lễ của họ với thời gian dẫn thấp hơn trong thời gian kỷ niệm truyền thống, theo một báo cáo của du lịch cung cấp giải pháp tiếp thị Sojern.

  Q1 2016 Global Travl Insights Báo cáo Sojern của chỉ ra rằng 31 phần trăm của du khách Đông Nam Á đang muốn ở lại trong khu vực trong thời gian Ramadan, kể cả trong các Hari Raya Puasa, Eid al-Fitr và đường lễ ngày lễ.

  [​IMG]
  Lễ kỷ niệm năm mới âm lịch tại Bangkok

  Con số này sẽ tăng lên khi nhiều du khách những phút cuối cùng tìm kiếm cho các chuyến đi nhanh chóng, khu vực. Sojern cũng dự đoán này là một trong những mùa lễ nhanh nhất đang nổi lên.

  Trong thời gian Tết Nguyên đán vào đầu năm nay, châu Á-Thái Bình Dương du khách bước đầu tìm kiếm Tokyo nhất, với Bangkok về nhì. Tuy nhiên, việc đặt những phút cuối cùng ảnh hưởng đến kết quả đủ để chuyển đổi các bảng xếp hạng ở giờ thứ mười một. Osaka sau đó đến như là thứ ba, hầu hết sau khi điểm đến trong khoảng thời mừng tìm.

  Trong khi đó, khách du lịch hay đi phượt tới Singapore đã tìm kiếm nhiều nhất cho các chuyến đi đến gần Bangkok, Kuala Lumpur và Manila trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán.

  Khi tính đến toàn bộ quý đầu tiên, Tokyo xếp hạng là điểm đến hàng đầu cho du khách châu Á-Thái Bình Dương - do mùa Cherry Blossom - tiếp theo là Singapore và Bangkok.
Similar Threads: Nhiều lịch
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ẩm Thực - Giải Trí Rất nhiều tác dụng của dầu oliu extra dưỡng da nhập khẩu đem lại cho quý khách Thứ tư lúc 15:55
Ẩm Thực - Giải Trí New Epoch Teashop - Còn nhiều hơn một tiệm trà ngon. 27/6/16
Ẩm Thực - Giải Trí Dịch vụ Phẫu thuật hàm hô móm giá bao nhiêu ? 20/5/16
Ẩm Thực - Giải Trí Vịnh Nha Trang,từ nhiều góc nhìn khác nhau 17/5/16
Ẩm Thực - Giải Trí China Southern Airlines để khởi động nhiều tuyến bay đến Việt Nam 16/5/16