1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Nhiều dự án vi phạm bị thu hồi giấy phép xây dựng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi battophai, 13/9/16.

Lượt xem: 17

 1. battophai

  battophai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/3/16
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xí nghiệp tư nhân Xây dựng số 1 Điên Biên là doanh nghiệp về xây dựng và đầu tư bất động sản của đại gia Lê Thanh Thản. Tại Hà Nội, ông Thản cũng được biết đến với hàng loạt công trình chung cư nhà giá rẻ với hàng chục tòa nhà tại khu Linh Đàm, Đại Thanh, Thanh Hà. Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa vừa ra quyết định thu hồi giấy phép xây dựng và đình chỉ thi công công trình thuộc dự án tổ hợp khách sạn căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa.

  Theo đấy, sau lúc tiến hành thanh kiểm tra, cơ quan quản lý xây dựng Khánh Hòa phát hiện chủ đầu tư là Xí nghiệp tư nhân Xây dựng số 1 Điện Biên (Tập đoàn Mường Thanh) do ông Lê thảnh thơi làm cho giám đốc điều hành, đã ko chấp hành bắt buộc “không được xây dựng công trình vượt quá 40 tầng” của UBND tỉnh giấc Khánh Hòa và quy hoạch đô thị Nha Trang đến năm 2025 đã được Thủ tướng duyệt. Trong đó nhấn mạnh, đa số những công trình trên địa bàn không được quá 40 tầng.

  [​IMG]

  Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan quản lý phát hiện công trình này đang xây dựng ở tầng thứ 43. Vì thế, trong quyết định, cơ quan quản lý đề nghị chủ đầu tư nộp lại giấy phép xây dựng bị thu hồi. Giá chung cư vinhomes sky lake phạm hùng Sau 10 ngày nói từ ngày ban hành hình định này, trường hợp công ty ko nộp lại giấy phép, Sở Xây dựng Khánh Hòa sẽ ban hành quyết định hủy giấy phép xây dựng đã cấp theo luật định.

  Quyết định này cũng bắt buộc nhà hàng Cổ phần Cấp thoát nước Khánh Hòa dừng ngay việc cấp nước đối sở hữu công trình này. UBND đô thị Nha Trang chỉ đạo chủ toạ UBND phường Xương Huân (nơi công trình đang xây dựng) tổ chức lực lượng cấm các công cụ vận chuyển vận tải vật tư, vật liệu, người lao động vào thi công công trình. Trong thời gian tối đa 60 ngày, chủ đầu tư không trình được giấy phép xây dựng do cơ quan có thẩm quyền cấp thì sẽ bị cưỡng chế phá tháo dỡ và chịu toàn bộ chi phí cho việc cưỡng chế phá dỡ.