1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nhiều cách phòng tránh rủi ro lúc mua bán đất hoặc là nhà

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 5/9/16.

Lượt xem: 10

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chính bản thân giá trị của một bất động sản không hề nhỏ, cho vậy nên, quyết định bỏ ra một vài tiền lớn nhằm mua một ngôi nhà là không ít khó khăn, đặc biệt hơn nếu đây là nha dat di an đầu tiên của bạn.
  Nhiều người mua nhà luôn tỏ ra tại dự, suy nghĩ trước lúc ra quyết định, trong lúc đó vài người độc đáo lại không có được sự chuẩn bị cần có trước lúc quyết định “xuống tiền”, nhằm rồi sau lúc phải hối tiếc.
  Vậy có phương pháp nào để tránh lâm vào những tình hình như vậy? Nói cách thức mới lạ, căn cứ nào giúp chúng ta có khả năng ra được những quyết định sáng suốt trong việc mua nhà? Dĩ nhiên, rất khó nhằm có thể đưa tới một kết quả chung cho mọi quyết định mua, tuy vậy, người mua nhà cần chú ý tránh nhằm mắc phải 4 sai lầm thường gặp sau đây:
  1. Không làm nghiên cứu và xem xét đúng với
  Hãy là bác sĩ để tự giải đáp 2 vấn đề này, đó là ví tiền và ý muốn.
  Người mua nhà khôn ngoan sẽ xem xét kinh tế thời nay của gia đình, các khoản thu, chi trong hằng tháng, hàng năm, tìm ra “chìa khóa” cho những khoản nợ thời buổi này và phát sinh khi mua nhà.
  Dù bạn là người có khoản tiền dành dụm tương đối ổn, vậy nhưng phương án dự trù vay ngân hàng không bao giờ là thừa. Tốn một ít thời gian tìm hiểu vấn đề phải quan tâm này có khả năng mang đến cho bạn quyết định sáng suốt và bạn sẽ không quá hoảng hốt khi trường hợp xấu xí xảy ra.
  Đặc biệt là, không nên đánh giá cạnh tranh nhiều khoản phí mà bạn trả trong hàng tháng lúc sở hữu căn nhà. Ngoài số tiền mua nhà phải trả, bạn còn phải chịu những khoản phí như các dịch vụ ích lợi, thuế, bảo hiểm, giá thành cải tạo ngôi nhà, giá cả sửa chữa bảo dưỡng mỗi năm… Tại thời điểm này, chúng có thể nhỏ đối với bạn, vậy nhưng theo thời gian, chi phí nhằm giữ căn nhà sẽ càng tăng đáng kể.
  Bạn có bao giờ mua nhà và nghĩ rằng nhà của mình sẽ như sau đây nào sau 5 năm, 10 năm? Khi ấy, những điều gì khiến bạn phải lo âu? Giải đáp được các boăn khoăn này, bạn có thể lập cho mình một danh sách nhiều chi phí buộc phải có, điều ấy sẽ làm cho bạn phải suy nghĩ lớn hơn cho quyết định của mình và sẽ có nhiều quyết định đúng đắn hơn.
  Điều gì cần cho tòa nhà ước mơ của bạn? Nhà trong mơ mà bạn sắp sở hữu đã nhằm thỏa mãn đủ nhiều order đó chưa? Hãy nhớ rằng bạn không chỉ mua một căn nhà mà còn đang mua một khu vực. Bởi vì vậy, hãy làm quen cùng với hàng xóm sau này, tìm hiểu khu phố bạn sắp trở thành cư dân… để đọc về chất lượng sản phẩm của những trường học, tiện lợi, mức độ tội phạm, giao thông và những điều này quy hoạch có khả năng trong tương lai.
  [​IMG]
  2. Không sử dụng hỗ trợ chuyên nghiệp
  Chắc chắn, bạn có khả năng đi ra ngoài và mua một tòa nhà mà không cần sự hỗ trợ của bất cứ một đại lý bất động sản chuyên nghiệp nào. Thống nhất bạn sẽ giảm bớt được một khoản phí. Tuy nhiên điều ấy có phải là lựa chọn lựa ưu việt?
  Một đại lý bất động sản chuyên nghiệp đóng vai trò gì mà bạn nên cần đến họ? Nhằm khởi đầu, một bác sĩ bất động sản sẽ khám phá các ngôi nhà hợp cùng với ý định mà bạn đặt ra để có một danh sách lựa chọn ra, sau khi dành năm tháng để nghiên cứu và làm công việc thực địa để có hơn một sự lựa lựa chọn ra tốt, sắp xếp nhiều cuộc hẹn để bạn nhận được tận hưởng hiện thực tại các ngôi nhà phù hợp cùng với ý định của bạn. Họ sẽ hỗ trợ, xem xét cho bạn giá trị mỗi căn nhà, giải đáp những hoài nghi mà bạn sở hữu trong mỗi trường hợp chi li.
  3. Gật đầu trước khi thuê một bác sĩ kiểm tra tòa nhà
  Bạn đã tìm được một tòa nhà hoàn toàn hợp với! Nói phương pháp khác với, bạn đang cảm thấy căn nhà ấy là người bạn đời trong mộng hằng ao ước và bạn sẵn sàng “kết hôn” ngay? Hãy khoan! Bạn đã hiểu gì về nhà mà bạn đang cảm thấy thích thú?
  Rất cần một bác sĩ nhằm kiểm chứng sự an toàn tuyệt đối của ngôi nhà tiềm năng đó. Chuyên gia này sẽ kiểm toán những vấn đề phải quan tâm hết sức cần thiết như nhận định kết cấu, xây dựng, nhiều hệ thống điện nước của căn nhà và sẽ cung cấp cho bạn mức giá xấp xỉ cho nhiều vấn đề cần quan tâm cần bảo trì nếu nhất thiết. Hãy nhớ rằng các bác sĩ kể trên được tập luyện để tìm lỗi, vì vậy đừng quá ngạc nhiên khi họ “làm ra” ra một danh sách dài nhiều lỗi mà căn nhà mơ ước của bạn đang tiềm ẩn.
  Bạn nên tìm và tự thuê bác sĩ kiểm toán nhà một mình với các đại lý môi giới bất động sản, nhằm bảo đảm rằng không có được xung đột tiện ích và tránh gian lận nếu có từ đại lý.
  4. Không coi xét năng khiếu thanh khoản của căn nhà
  Bạn vừa mới mua nhà, viễn cảnh bán nhà chưa bao giờ thông thoáng qua trong tâm trí mà bạn sở hữu.Tuy vậy, cuộc sống đầy rẫy nhiều bất ngờ. Khoan nói đến các bất ngờ xấu xí, lúc bạn buộc lòng phải tính chuyện bán nhà vì xảy ra những biến cố, thì việc bạn có thể dễ bán được nhà khi mong muốn chuyển qua ngôi nhà mới tốt đẹp hơn cũng luôn là điều tuyệt hảo.
  Tính thanh khoản của ngôi nhà quyết định một phần giá trị của tòa nhà. Nếu có chỗ tốt, trang trí nội thất đẹp… ngôi nhà ấy sẽ có được tính thanh khoản cao và ngược lại.