1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nhiều cách phòng rủi ro khi mua bán đất đai hay là nhà ở

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 23/7/16.

Lượt xem: 11

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phong thủy
  Bên trong phong thuỷ, chúng ta quan niệm "Trạch mệnh nên phải tương phối". Trạch ở tại đây là đất, mệnh đó là người, trạch mệnh tương phối nghĩa là đất và người buộc phải hoà hợp nhau, không xung khắc.
  Bên trong trạch có 2 loại đấy là Nhiều tứ trạch và Tây tứ trạch. Người cũng gồm có hai nhóm đó là Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Quan niệm phong thuỷ dành cho rằng, những người Nhiều tứ mệnh đúng nằm tại khu đất Đông đúc tứ trạch và ngược lại, người Tây tứ mệnh thì hợp nằm tại dat di an Tây tứ trạch. Mệnh của người phụ thuộc vào tuổi, trạch của đất phụ thuộc vào hướng.
  Trong đó phong thuỷ, chúng ta cũng cần thiết vào hình thế đất. Khu đất phải ở nằm chỗ tuyệt đẹp, cùng với phẳng, từ tả đó là thanh long, hữu chính là bạch hổ, lưng nên phải "tựa sơn", mặt nên "hướng thuỷ". Đất phải nở hậu (chiều rộng đất đến từ sau bự hơn phía trước). Trước mặt không nên có miếu mạo đền thờ, mồ mả, cột điện, cây, hay là lối đí cắm thẳng vào khu đất, cũng chẳng tốt. Có nhiều quy định này thực tại tương đối đa dạng, cho vậy nên cần có một chuyên gia đến xem như cùng với chỉ dẫn cụ thể mới rồi sẽ có lựa chọn chính xác có được.
  [​IMG]
  Tính toán cho tương lai
  Mua căn nhà nhất thiết một khoản đầu tư lớn, cần thiết nguồn kinh tế ổn định. Bạn cần có chắc rằng nhà sẽ đúng với các yêu cầu phía trong đó sau này của bạn như tạo nhà, có con hay nghỉ hưu.
  Công đoạn ký hợp đồng, thanh toán
  - Bị giới hạn việc phải làm mua bán ghi nhận tay, nếu như vậy tài sản đã rồi sẽ có giấy chứng nhận vì thế nên tới tránh công chứng để làm đúng đồng mua bán.
  - Việc này đặt cọc, mua bán nên có người làm chứng. Người làm chứng không thế nên là những người có thể quan hệ họ hàng, huyết thống cùng với bất cứ bên nào.
  - Việc cần làm thanh toán cần thiết thực hành ở tại ngân hàng, không thế nên thanh toán nằm vị trí khác với. Phương thức tốt nhất đấy là người mua nhằm tiền trong đó tài khoản, đến khi mua bán 2 bên ra ngân hàng và bên mua chuyển khoản tới bên bán, chẳng mất thời gian kiểm đếm, không sợ tiền giả cùng với chẳng gặp nguy hiểm tới khi mang số tiền lớn đi đường.
  - Bị hạn chế vấn đề phải quan tâm đặt cọc, mua bán dùng ngoại tệ vì việc cần làm nha ban di an có thể sẽ bị vô hiệu, gây nên thiệt hại giành cho những bên.
  - Ngay sau ký đúng đồng công chứng, 1 phía trong những bên nên phải liên hệ nộp thuế cùng với cơ quan thuế để phòng tránh bị phạt tại vì chậm nộp.
  - Tới lúc nhận lấy Giấy xác nhận (cấp cho bên mua) cần có kiểm toán có nhiều tin viết trên giấy chứng minh có là chuẩn xác hay không. Nếu như vậy phát hiện sai sót cần phải kiến nghị đính chính liền.