1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nhau thai cừu giúp tái tạo Collagen, elastin tự nhiên

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi soccon121, 15/7/16.

Lượt xem: 30

 1. soccon121

  soccon121 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/1/15
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Không giống như các nếp nhăn được hình thành trong lớp biểu bì, các nếp nhăn sâu được hình thành xuống thấp hơn trong lớp hạ bì. Lớp hạ bì giống như lớp thạch đàn hồi với sự sắp xếp đan xen của các sợi collagen, elastin và chất cung cấp độ ẩm như hyaluronic axit. Collagen, elastins và acid hyaluronic được sản xuất trong các nguyên bào sợi. Nói cách khác, các nguyên bào sợi là các nhà máy sản xuất collagen, elastins và acid hyaluronic, và đảm bảo sự trao đổi chất mạnh mẽ ở đây là chìa khóa giúp cho sự trẻ trung trong lớp hạ bì. Tuy nhiên, tuổi tác làm giảm sản xuất collagen, elastin. Điều này làm cho mô lớp hạ bì bị mất tính đàn hồi và sức mạnh của nó, dẫn đến hình thành nếp nhăn sâu và da bị chảy xệ. Ảnh hưởng của việc tiếp xúc với anh sáng trong thời gian dài hoặc cường độ cao cũng có thể xâm nhập vào lớp hạ bì. Khi ánh sáng cực tím tấn công các tế bào trong lớp hạ bì, sản sinh ra các gốc tự do, gây ra một loạt các tác hại trên da như:hình thành nếp nhăn sâu và chảy xệ da.

  [​IMG]
  Giảm collagen elastin là nguyên nhân gây ra nếp nhăn
  Bình thường, khi quá trình oxy hóa xảy ra nó có thể tạo ra vật liệu mới và trẻ hóa da. Tuy nhiên, nếu nguyên bào sợi bị suy yếu, quá trình này bị chậm lại, collagen,elastins bị oxy hóa, bị biến dạng xoắn, đứt, gây ra mất tính đàn hồi. Bước đầu tiên để phòng ngừa và cải thiện nếp nhăn sâu và chảy xệ da là để phục hồi “Nguyên bào sợi bị suy yếu”. Một trong những yếu tố tăng trưởng của nhau thai cừu là “yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi” (FGF), nó kích hoạt sự tăng trưởng của tế bào nguyên bào sợi và thúc đẩy sửa chữa và tái tạo tế bào. Bằng cách kích hoạt nguyên bào sợi, collagen, elastin được tăng lên, tái tạo tế bào, trả lại tính đàn hồi và sức mạnh cho da từ đí giúp làm mờ nếp nhăn sâu và cải thiện tình trạng da chảy xệ.

  [​IMG]
  Nhau thai cừu giúp tái tạo Collagen, elastin tự nhiên
  Tác dụng chống oxy hóa của nhau thai cừu cũng giúp giảm thiểu tác động tiêu cực của gốc tự do. Trong khi bổ sung collagen, elastin như một loại kem là một chiến lược tốt để sửa chữa nếp nhăn và da chảy xệ, nó không phải là vấn đề đơn giản. Vấn đề là các phân tử collagen, elastin và acid hyaluronic là khá lớn và không thể xâm nhập sâu vào lớp hạ bì. Tuy nhiên, collagen, elastin làm hành động để đảm bảo độ ẩm trên bề mặt của da và ngăn ngừa sự bốc hơi nước từ lớp biểu bì, do đó, họ đóng một vai trò trong việc ngăn ngừa và cải thiện sâu nếp nhăn. Vật liệu được biết đến để thâm nhập vào lớp hạ bì bao gồm các vitamin tan trong lipid (vitamin A, D, E, và K), steroids, và nhau thai cừu. Nhau thai cừu sau đó, có thể xâm nhập qua da và kích hoạt nguyên bào sợi. Điều này cũng làm tăng nồng độ của collagen, elastin, tái tạo tế bào, khôi phục độ đàn hồi và sức mạnh của da, và sửa chữa các nếp nhăn sâu và da chảy xệ. Nhau thai cừu cũng có tác dụng chống oxy hóa, chống lão hóa da mặt, cải thiện chức năng trao đổi chất để thúc đẩy quá trình trao đổi chất và hô hấp trong các mô da, tất cả đều làm việc cùng nhau để cải thiện những nếp nhăn sâu và chảy xệ da.
 2. soccon121

  soccon121 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/1/15
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhau thai cừu cũng có tác dụng chống oxy hóa, chống lão hóa da mặt, cải thiện chức năng trao đổi chất để thúc đẩy quá trình trao đổi chất và hô hấp trong các mô da, tất cả đều làm việc cùng nhau để cải thiện những nếp nhăn sâu và chảy xệ da.
  Tuy nhiên, nếu nguyên bào sợi bị suy yếu, quá trình này bị chậm lại, collagen,elastins bị oxy hóa, bị biến dạng xoắn, đứt, gây ra mất tính đàn hồi. Bước đầu tiên để phòng ngừa và cải thiện nếp nhăn sâu và chảy xệ da là để phục hồi “Nguyên bào sợi bị suy yếu”. Một trong những yếu tố tăng trưởng của nhau thai cừu là “yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi” (FGF), nó kích hoạt sự tăng trưởng của tế bào nguyên bào sợi và thúc đẩy sửa chữa và tái tạo tế bào. Bằng cách kích hoạt nguyên bào sợi, collagen, elastin được tăng lên, tái tạo tế bào, trả lại tính đàn hồi và sức mạnh cho da từ đí giúp làm mờ nếp nhăn sâu và cải thiện tình trạng da chảy xệ.
Similar Threads: Nhau thai
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Công thức dùng nhau thai hươu giúp tắm trắng da hiệu quả 17/8/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Hàng xách tay Úc, Mỹ: nhau thai cừu, sữa ong chúa, bổ khớp Glucosamin tại HCM 30/12/14
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp tác dụng của nhau thai cuu giamcanantoan.com 3/5/14
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp bán kem nhau thai cừu trắng da, chống nhăn trị nám Q10+ costar giá chỉ 540 ngàn, giao hàng tận nơi 24/4/14
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp bán Kem nhau thai cừu trắng da, trị nám Lanolin sheep placenta - Blossom 4/4/14