1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nhật Bản vẫn là thị trường chính cho kỹ sư và thực tập sinh

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi seoannguyen, 16/12/15.

Lượt xem: 52

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/12/15
  Bài viết:
  233
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thị trường xuất khẩu lao động lớn cho các ky su Nhat Ban và thực tập sinh Việt trong năm nay bất chấp những thông tin cho thấy khai thác lao động trong nước, theo ông Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước.

  [​IMG]

  Nó là bóc lột lao động có khả năng ở Nhật Bản xảy ra, nhưng có rất ít công ty xuất khẩu vi phạm. Ngoài ra, kỹ sư Việt Nam vẫn chưa báo cáo vấn đề.

  Các cong ty xuat khau lao dong uy tin Việt vẫn coi Nhật Bản là một thị trường lớn trong năm 2015 khi đất nước không có yêu cầu về kỹ năng chuyên nghiệp hoặc các ngôn ngữ. Nhật Bản được bao gồm trong chương trình xuất khẩu lao động của chính phủ để tạo ra công ăn việc làm cho lao động địa phương bị thiệt thòi.

  Nhật Bản ngừng tuyển dụng kỹ sư Việt năm ngoái cho sự suy thoái kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, nền kinh tế đã hồi phục và nhu cầu kỹ sư Nhật Bản đã tăng trở lại.

  Vietjob, sàn giao dịch công ty xuất khẩu lao động, đã gửi 100 công nhân nghèo Việt đến Nhật Bản với một 10-15 triệu tiền lương mỗi tháng. Các công ty có kế hoạch gửi 1.000 lao động trong đó có kỹ sư và thực tập sinh sang Nhật Bản và các nơi khác trong năm nay.

  Một đại diện của Công ty xuất khẩu lao động uy tín, cho biết đã được tìm kiếm kỹ sư và thực tập sinh cho thị trường Nhật Bản. Không có ai đã đăng ký làm việc trong nước cho đến nay. Người lao động địa phương vẫn còn do dự do mức lương thấp và thông tin tiêu cực. Các công ty có kế hoạch gửi 300 kỹ sư và thực tập sinh đến Nhật Bản trong năm nay.

  Kỹ sư và thuc tap sinh Nhat Ban nên lựa chọn các hợp đồng dài hạn với các công ty xuất khẩu lao động uy tín. Mức lương nên được nhiều hơn 10 triệu đồng mỗi tháng. Sở cũng sẽ giám sát các tình huống làm việc tại thị trường nước ngoài để đối phó với các tranh chấp lao động và bảo vệ Kỹ sư và thực tập sinh Việt.
Similar Threads: Nhật Bản
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Phân phối các loại gạch block công nghệ nhật bản tại quận thủ đức Hôm nay lúc 13:49
Mua Bán Tổng Hợp Các phương pháp trong mùa thi giúp bạn ôn thi tốt nhất Thứ ba lúc 21:59
Mua Bán Tổng Hợp Nơi bán tam thất xạ đen Nano curcumin giá rẻ nhất Hà Nội 16/2/17
Mua Bán Tổng Hợp Xe đạp tập thể dục Air Bike bán chạy nhất trong năm 2016 21/1/17
Mua Bán Tổng Hợp Địa điểm bán socola chất lượng nhất 4/1/17