1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nhanh tay sở hữu thiết bị ốp lưng điện thoại chính hãng với giá hợp lý năm 2014

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi YChangNTHS12, 7/8/14.

Lượt xem: 105

 1. YChangNTHS12

  YChangNTHS12 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/7/14
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Biển Đông Shop là cửa hàng chuyên bán các mẫu bao da iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại iphone 4 4s,Hiện nay iphone 4s đi đầu về sự sáng tạo trong kiểu dáng, có giá trị về thẫm mĩ và giá cả hết sức phù hợp vừa với túi tiền của người dùng.

  Điện Thoại – HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG : 0906797005 hoặc O919568911


  Biển Đông Shop được tín nhiệm trong người sử dụng điện thoại iphone 4, iphone 4s vì một số lý do dưới đây :

  - Ốp lưng điện thoại iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại tại Biển Đông Shop được thiết kế để bảo vệ mọi góc cạnh của Iphone 4/4s.

  - Ốp lưng iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại tại Biển Đông Shop tương thích đới với hầu hết những tai nghe cắm vào Iphone 4/4s.

  - Ốp lưng điện thoại iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại của Biển Đông Shop với thiết kế bề ngoài độc đáo và mang ý tưởng không đụng hàng trên thị trường bao da, ốp lưng iphone 4,4s.

  Sau đây, Biển Đông Shop xin ra mắt với khách hàng một số mặt hàng Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s của chúng tôi :

  Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS14 – Ra Khơi ) :

  [​IMG]

  Ốp Lưng Iphone MS14 – Ra Khơi” được thiết kế dựa vào ý niệm tưởng nhớ đến một số chiến sĩ biển đảo đã từng ngã xuống vì lý tưởng bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, dựa trên ý nguyện hướng về các chiến sĩ Trường sa – Hoàng sa đang hằng ngày vọng gác để bảo vệ đất nước. Với công nghệ phối hợp chắc chắn dựa trên chất liệu phần cứng “chống va đập” rất tốt và bảo vệ toàn bộ những góc cạnh của chiếc điện thoại Iphone 4 4s.Cửa hàng hi vọng tạo nên nét đặc sắc riêng cho chiếc ốp lưng điện thoại.

  Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS24 – Vệ Quốc Quân ) :

  [​IMG]

  Ốp Lưng điện thoại MS24 – Vệ Quốc Quân” vẫn là sự kết hợp của chất liệu chống va đập rất tốt và ý tưởng thiết kế trên cả tuyệt vời dành cho người dùng Nam có tính hài hướng tuy nhiên cũng đầy chí hướng, một số bạn Nữ cute cũng có thể có hứng thú, hi vọng đây sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa đối với người sử dụng điện thoại Iphone 4 4s.

  Ốp Lưng Iphone 4/4s ( MS34 – Vệ Nữ ) :

  [​IMG]

  Ốp Lưng điện thoại MS34 – Vệ Nữ” được thiết kế dựa trên công nghệ 2 lớp chống Va Đập cực tốt, ý tưởng thiết kế đặc biệt cực kỳ đáng yêu đối với các bạn Nữ đang dùng iphone 4 4s.

  Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS44 : Việt Nam ) :

  [​IMG]

  Ốp lưng điện thoại Iphone MS44 – Việt Nam” mang 1 ý nghĩa mà chắc rằng khi khách hàng nhìn vào sẽ nhận thấy ý nghĩa lịch sử của “Trống đồng” từ thời người Việt cổ kết hợp với bản đồ toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam, ở ngay chính giữa chiếc ốp lưng Iphone 4 4s được in dòng chữ màu vàng của vinh quang ” Từ trong tim, xin một lời, Tôi Yêu Việt Nam”.

  Ốp lưng Iphone ( MS54 : Biển Đông )

  [​IMG]

  Ốp lưng điện thoại MS54 – Biển Đông” có lẽ sẽ là mẫu mà ít ra cách đây khoảng vài tháng trước một số bạn sẽ rất cần 1 thứ gì đó để thể hiện trên đôi bàn tay, thể hiện qua từng hơi thở và từng câu nói. Tuy nhiên bây giờ đây, khi mọi thứ vẫn đang chưa ngã ngũ, ốp lưng điện thoại Iphone MSS4 - “Biển Đông” vẫn mang một thứ gì đó, một sự đồng lòng và hướng về nơi đất Mẹ.

  Chú ý :Những mẫu ốp lưng điện thoại Iphone 4,4s này là Limited Version nên số lượng có hạn, chắc chắn mọi người nhìn vào sẽ rất ngạc nhiên khi bạn sở hữu nó.