1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Nhận xây dựng và thiết kế căn hộ của bạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xiaozay, 6/7/15.

Lượt xem: 89

 1. xiaozay

  xiaozay Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/5/15
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hãy khám phá như thế nào Chúng tôi xây dựng hải phòng nhà ở của chúng tôi được đặt tên Lucy

  Khi chúng tôi bắt đầu xây dựng ngôi nhà nhỏ của chúng tôi, chúng tôi đã không mong đợi để rơi vào tình yêu này khá sâu sắc. Vâng, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi muốn xây dựng nhỏ của chúng tôi trên bánh xe - nhưng chúng tôi không có ý định yêu nó!

  Mục đích của Lucy đã là nhà của chúng tôi trong khi chúng tôi lưu lại cho, thiết kế và xây dựng nhà strawbale của chúng tôi . Chúng tôi di chuyển vào Lucy trong tháng 12 năm 2013 và chúng tôi đã được sống hạnh phúc trong ngôi nhà xanh nhỏ của chúng tôi từ bao giờ. Chúng thích sống trong Lucy và do đó, bổ sung mới của chúng tôi - bé nhỏ của chúng tôi Hazel. Mục đích là để được ở nhà strawbale của chúng tôi trước khi chúng tôi cho cô ấy bất kỳ anh chị em :)

  Khi chúng tôi bắt đầu đơn giá xây dựng hải phòng 2010 ngôi nhà nhỏ của chúng tôi Trailer - hầu hết mọi người đã hoài nghi. Nhưng điều đó một cách nhanh chóng thay đổi khi họ thấy các sản phẩm đã hoàn thành. Lucy cảm thấy rộng rãi, thoải mái và thân thiện. Chúng tôi thường xuyên nhận được những phản ứng "Wow! Tôi có thể sống ở đây!"

  Những ngày đầu tiên có thể là một thời gian khó khăn cho bất kỳ mới Sim - kỹ năng cho , đấu tranh cho LTHP , và tìm ra cách để tối ưu chi tiêu $ 16,500 wad trong túi của bạn. Đương nhiên, hầu hết những Simoleons đang đi về phía ngôi nhà đầu tiên của bạn, cho dù đó là đã xây dựng hoặc một cái gì đó về thiết kế của riêng bạn. Khi bắt đầu cuộc hành trình của họ, Sims mới sẽ dành rất nhiều thời gian ở nhà - vậy tại sao không làm cho nó một kinh nghiệm trực quan dễ chịu? Nếu bạn đang mệt mỏi của việc xây dựng một hình vuông lớn với các đối tượng rải rác xung quanh các cạnh, hoặc chạy ra khỏi quỹ khi tạo nhà đầu tiên của bạn, sau đó bạn đang ở may mắn! Tôi sẽ chỉ cho bạn những điều cơ bản về cách thiết kế một bố trí thú vị cho một Sim duy nhất hoặc vài trong khi vẫn có không gian cho các hạng mục quan trọng và ở lại trong ngân sách ban đầu của bạn.

  Yếu cho việc xây dựng một ngôi nhà tốt

  Sleep. Hunger. Vệ sinh. Mỗi Sim sẽ luôn luôn cần phải lo lắng về ba điều này (trừ khi Sim của bạn là một xác ướp! ), do đó, mỗi nhà phải bao gồm khả năng để đáp ứng những nhu cầu này. Tôi sẽ cung cấp một danh sách các mục cần thiết ở đây, nhưng tôi sẽ không đi vào chi tiết về nhiều trong số họ, như bạn có thể thấy rằng thông tin trong Newbie Guide của Carl . Xây dựng giá rẻ! Đó là OK để mua phiên bản rẻ nhất của các mặt hàng này trong đầu, nó tốt hơn để có một ngôi nhà nổi tròn hơn so với chỉ một căn phòng với một vài đối tượng hàng đầu; bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền từ tăng lương và cơ hội sớm đủ.

  Ngủ: Giường Nếu bạn có tiền để dành lúc bắt đầu, cảm thấy miễn phí để chi tiêu nó trên một chiếc giường tốt hơn. Một chiếc giường mới nên là mục đầu tiên bạn nâng cấp một lần Sim của bạn là tài chính ổn định hơn.

  Thực phẩm: Tủ lạnh, Counter, Lò nướng, Sink, Smoke Detector có hai không gian truy cập mở nếu bạn có thể, do đó, khi bạn nhận được một bộ xử lý thực phẩm bạn có thể có một quầy nơi Sims có thể chuẩn bị thức ăn có thể đi vào các bộ xử lý, và một quầy để chuẩn bị thức ăn đó phải được thực hiện bằng tay (không gian này cũng sẽ là cần thiết cho Sims để đặt bữa ăn nhóm trên). Xây dựng giá rẻ! Nâng cấp tủ lạnh và lò nướng của bạn sau khi giường của bạn, một bộ xử lý thực phẩm cũng được khuyến khích. Chỉ nhận được một lò vi sóng nếu bạn đang muốn nấu hotdogs, và các nhà sản xuất cà phê có một tỷ lệ chi phí / lợi ích người nghèo - nhưng hey, nếu bạn gotta có java, bạn gotta có java.

  Vệ sinh: vòi hoa sen hoặc bồn tắm, nhà vệ sinh, Bồn Bồn rửa chén là tùy chọn, Sims của bạn có thể sử dụng bồn rửa trong bếp nếu họ thực sự cần, tương tự như vậy họ có thể rửa chén bát trong bồn tắm nếu bếp không có một. Xây dựng giá rẻ! Sim của bạn là duy nhất trong phòng tắm cho 1-3 giờ một ngọn ngày, ít hơn nhiều sau khi bàng quang thép và Dirt thách thức LTR , vì vậy nâng cấp phòng tắm của bạn cuối cùng. Nâng cấp lên một bồn tắm hoặc vòi sen / bồn tắm kết hợp và có được một người chăn nuôi và một số bubblebath từ siêu thị (hoặc tìm thấy chúng trong khi đánh bắt cá ) để có được những 'tắm cho đến khi yên tĩnh' và các 'thời ducky' moodlet .

  Các Optionals

  Có thể huấn luyện mọi kỹ năng và đáp ứng nhu cầu bên ngoài của ngôi nhà, nhưng nó là tốt đẹp để có tùy chọn để làm điều đó tại nơi cư trú của bạn nếu muốn. Bạn có thể sẽ không có đủ khả năng một đối tượng để đào tạo mọi kỹ năng, nên chọn những gì bạn mua dựa trên những mục tiêu đầu của bạn là dành cho Sim của bạn.

  Kỹ năng: Tôi thường xây dựng một nghiên cứu và đóng gói nó đầy đủ của bất cứ mặt hàng kỹ năng tôi nghĩ rằng tôi sẽ cần. Tủ quần áo, máy tính, Easel, Chess Set, vv

  Giải trí: Đây có thể là bất cứ điều gì làm tăng mét Fun, như TV, guitar, hoặc bất cứ điều gì khác Sim của bạn là quan tâm đến Bắt mét Fun cao trước khi làm việc sẽ làm tăng tâm trạng của Sim của bạn và dẫn đến chương trình khuyến mãi nhanh hơn..

  Yêu cầu không gian

  Với ngoại lệ của phòng tắm, tôi khuyên các bạn nhỏ làm cho phòng của bạn là gạch 5x4. Như bạn có thể nhìn thấy trong hình dưới đây, chúng tôi có thể phù hợp với tất cả các mặt hàng thiết yếu cộng với một vài goodies trong mỗi phòng 5x4. Đừng ngại để làm cho các phòng lớn hơn! Tường, thảm và giấy dán tường không phải là rất tốn kém vì vậy cảm thấy miễn phí để mở rộng kích thước của các phòng, hoặc thậm chí kết hợp hai trong số chúng lại với nhau.

  Làm thế nào để kế hoạch bố trí nhà của bạn

  Hãy phá vỡ một ngôi nhà điển hình: Trong ý nghĩa cơ bản nhất có hai yếu tố - phòng và hành lang - và đó là tất cả các bạn cần cho một gia đình đơn giản cho Sims của bạn. Khá dễ dàng phải không? Chúng tôi thậm chí có thể kết hợp phòng để tiết kiệm không gian và tiền bạc. Ví dụ, nhà đầu tiên của Sim của bạn không nhất thiết phải cần một phòng ăn riêng, bạn chỉ có thể mở rộng ghế nhà bếp và chỗ và một bảng trong đó. Chúng ta có thể khái niệm một bước xa hơn và bao gồm các khu vực vui chơi giải trí với phòng bếp / phòng ăn để tạo ra một cảm giác lớn Phòng. Hành lang nên có ít nhất hai gạch rộng để tránh xung đột pathing khi bạn có công ty trên.

  Hãy vui vẻ với cách bố trí nhà của bạn, làm cho phòng thú có hình dạng và kết nối chúng với một hành lang hai rộng. Ngôi nhà đầu tiên của bạn thậm chí có thể có vài như là bốn phòng: một phòng ngủ, một phòng tắm, một nghiên cứu, và một phòng lớn. Bạn có thể bị ngưng tụ nhưng bạn chạy các nguy cơ đã có một ngôi nhà mà chỉ đơn thuần là một hộp lộn xộn, vì vậy hãy cẩn thận!

  Mặt Bằng mẫu

  Ah, bánh mì và bơ của hướng dẫn xây dựng này. Tôi sẽ chỉ cho các bạn bốn nhà rất cơ bản mà bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết và nhiều tính năng bổ sung có thể trong khi vẫn cho phép ít nhất là $ 750 còn lại cho các lớp học kỹ năng, cửa hàng tạp hóa, nâng cấp đối tượng hoặc bất cứ người nào khác những ham muốn cá nhân cầu thủ. Xây dựng giá rẻ! Mỗi đối tượng trong những ngôi nhà này là phiên bản cơ bản nhất, do đó, theo tôi phần 'The Essentials' trên khi nâng cấp. Tất cả những ngôi nhà được xây dựng trên $ 1200 rất nhiều bởi một Sim duy nhất bắt đầu với 16.500 USD. Hãy chắc chắn để giữ đọc sau phần này để tìm hiểu những lời khuyên về làm thế nào để tiết kiệm tiền trang trí, tạo ra ánh sáng hiệu quả, kinh nghiệm xây dựng một chế độ rẻ hơn, và làm cho ngôi nhà của bạn một ngôi nhà thông qua cảnh quan!

  Cộng hòa - $ 15,615

  Tôi xây dựng này để cho thấy sự đơn giản của nhà tôi mô tả trong 'Làm thế nào để kế hoạch Giao diện của bạn'. Ở đây chúng ta có một lối vào hành lang đơn giản dẫn đến việc nghiên cứu 5x4, 5x4 các phòng ngủ và phòng tắm 3x2 - mà cũng có một lối ra từ phòng ngủ. Chúng tôi kết thúc tại phòng bếp / phòng ăn / giải trí kết hợp. Đây là một ví dụ rất cơ bản về cách bố trí đơn giản vẫn có thể cung cấp các lợi ích và đáp ứng nhu cầu của Sim. Các phòng đều có một chút chật chội, một Sim sẽ làm tốt để mở rộng đầu họ khi quỹ cho phép.

  Các Summerhouse - $ 15,154

  Kế hoạch này là dựa tắt của một căn hộ tôi sử dụng để cư trú tại, đó cũng là nơi tôi đã nhận tên. Lối vào là rất cởi mở, và gần như 'mini-foyer-ish' xem xét kích thước của ngôi nhà. Một lần nữa, chúng tôi đang tìm kiếm một căn phòng lớn với một hội trường kết nối dẫn đến tất cả các phòng doored. Tôi chọn cho một thiết lập thanh-chỗ ngồi cho ăn như trái ngược với các bàn ghế truyền thống. Ít chênh lệch thực sự có thể thêm vào kinh nghiệm chơi game của bạn, đặc biệt nếu bạn đã được chơi trong một thời gian dài. Các lối đi phía trước dẫn xung quanh phía của ngôi nhà, mà có thể được sử dụng cho sự phát triển tương lai của một rào trong sân khi Simoleons bắt đầu xếp chồng lên.

  Các Ironwood - $ 15,694

  Đắt nhất của nhà tôi sẽ chỉ cho các bạn, đây là một rất nhiều dựa trên một căn hộ cũ (và được đặt tên theo nó, quá!). Ngay sau khi nhập nó cảm thấy cởi mở nhưng đồng thời khúc đúng. Các bức tường giữa nhà bếp / phòng ăn và phòng giải trí là đủ ngắn để buộc chúng lại với nhau, nhưng cũng đủ dài để cung cấp một sự phân biệt giữa hai khu vực; đi theo con đường tự nhiên của bức tường đó là một hành lang ngắn dẫn đến ba phòng kín của ngôi nhà. Cánh cửa trượt trong phòng giải trí thúc đẩy du lịch qua khu vực và song song với cửa sổ lớn trong phòng ăn để cho ánh sáng riêng biệt và cởi mở. Các nhà bếp là một phong cách bọc xung quanh (điều này là rất lớn trong cuộc sống thực, tôi hy vọng Sims của tôi như nó quá!) Mà là một thiết kế thú vị hơn một loạt các thiết bị trên một bức tường. Có phòng khá cho thêm hữu ích hơn, nội thất đắt tiền và vẫn còn nhiều không gian sân cho một khu vực BBQ, hồ bơi, sân vườn và nhiều hơn nữa.

  Các Cheapskate - $ 9660

  Nếu bạn chỉ đơn giản là phải có nhiều tiền còn lại càng tốt, điều này là rất nhiều cho bạn. Đây là nhỏ nhất, giá rẻ nhất nhà tôi có thể làm trong khi vẫn có thể ngủ vào ban đêm. Nó sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu cơ bản và để lại nhiều bột còn sót lại cho một chiếc xe hơi, giường nâng cấp, các lớp học, hay bất cứ điều gì mong muốn của Sim của bạn tim. Không có nhiều chỗ để mở rộng với nhà này, vì vậy bạn muốn được tốt hơn việc xây dựng nó lớn hơn hoặc bắt đầu trên rất nhiều mới một lần Sim của bạn sẽ trở thành tài chính ổn định hơn.

  Thêm Các Chạm hoàn thiện

  Dưới đây là một vài lời khuyên đóng cửa mà thực sự có thể làm cho một sự khác biệt trong giá cả và sự xuất hiện của các ngôi nhà mới của bạn!

  Xây dựng giá rẻ: không có gì sai với bắt đầu từ nhỏ là. Bạn sẽ thay TV tốt nhất (không WA / HEL) hoặc một bàn cờ, máy chạy bộ, trọng lượng máy, guitar acoustic, giá vẽ, máy tính để bàn tốt nhất, và hệ thống âm thanh tốt nhất? Làm toán. Thực tế, nếu bạn đang nhận được chương trình khuyến mãi tại nơi làm việc 2-3 ngày bạn sẽ có thể đủ khả năng điều tốt hơn trong thời gian không.

  Tạo-a-Style là bạn của bạn: Tình yêu mà $ 20 / ngói sàn gỗ nhưng chỉ có thể đủ khả năng $ 4 / thảm gạch hay giận? Không có vấn đề! Đặt một gạch của mỗi và sử dụng các công cụ Create-a-Style để sao chép các thiết kế đắt tiền để ngói giá rẻ, sau đó lớp phòng của bạn với nó và tận hưởng các khoản tiết kiệm. Điều này sẽ không luôn luôn làm việc trên thiết kế đó có hơn một mẫu màu sắc, nhưng với một số sáng tạo và duyệt qua các tùy chọn mẫu bạn có thể tạo ra cái nhìn thanh lịch. Chỉ vì bạn đang bắt đầu với đồ nội thất giá rẻ không có nghĩa là bạn không thể có tất cả trận đấu hoặc là một phần của một chủ đề. Tôi sử dụng Create-a-Style trên tất cả các tầng của tôi, bức tường, đồ nội thất và thậm chí cả quần áo Sim của tôi.

  Nội thất chiếu sáng: đèn trần là ánh sáng nội thất với giá rẻ nhất và hiệu quả nhất. Họ thường chi phí ít hơn so với sàn / đối tác ánh sáng bức tường của họ và đưa lên không gian sàn. Cá nhân, tôi ghét đèn trần, vì họ vẫn còn hiển thị trong chế độ sống và tôi vô tình bấm vào chúng khi tôi đang cố gắng để nhấp chuột vào một cái gì đó dưới ánh sáng. Tôi thích đèn tường bởi vì họ biến mất trong chế độ tường xuống và ít đáng chú ý trong chế độ cutaway. Tuy nhiên, họ là tốn kém hơn.

  Windows: Trong khi cung cấp ánh sáng ban ngày đẹp để tôi về nhà Sim, họ là một bồn rửa tiền đầy đủ. Các cửa sổ "thông thường" với giá rẻ nhất là $ 75, và nếu bạn là một chàng ánh sáng hiểu biết như tôi, bạn đang đặt trong 3-5 cửa sổ mỗi phòng. Sau châm bốn phòng-tối thiểu của chúng tôi, chúng tôi đang tìm kiếm tại 12-20 cửa sổ, hoặc $ 900-1,500, mà là 5-9% tiền bắt đầu của bạn. 900 $ có thể mua Sim bắt đầu từ một số đối tượng của bạn rất có giá trị. Tôi đặt một cửa sổ mỗi phòng trong đầu, sau đó thêm nhiều cửa sổ sau khi tăng Simoleons của tôi. Những tiền đề tương tự với cửa là tốt; chỉ cần mua các cửa ra vào với giá rẻ nhất và sử dụng Create-a-Style để màu họ làm thế nào bạn muốn. Nâng cấp giao diện của cửa của bạn sau khi bạn có nhiều tiền hơn

  Xây dựng chế độ giảm giá:? Tôi không chắc chắn về các chi tiết cụ thể về điều này, nhưng nếu tôi vào chế độ Chỉnh sửa Town và chọn Build / Mua lựa chọn, nhấp chuột vào một bãi đất trống và xây dựng một ngôi nhà, sau đó trở về Sửa Town và sau đó chọn Build / Mua vào cùng một ngôi nhà - giá cuối cùng của nó là thấp hơn (đó là rất nhiều dấu phẩy!). Có lẽ các trò chơi coi nhà 'sử dụng' như trong The Sims 2? Bất kể, một cách tốt để tiết kiệm một vài Simoleons.

  Go Green: Vì vậy, nhiều người không bận tâm đến cảnh quan rất nhiều của họ! Nó rất dễ dàng, giá rẻ, và làm cho một sự khác biệt rất lớn trong sự xuất hiện; thậm chí có một hoa / đất / đá công cụ Spraypaint mà không chi phí Sim của bạn một xu! Nhìn xung quanh khu phố cuộc sống thực của bạn. Khu vực ngoại thành phải có cây dâu và hoa trực tiếp ở phía trước của ngôi nhà và một bãi cỏ mà vẫn tiếp tục trên đường phố. Nhiều căn hộ có diện tích mặt bằng chung với cỏ và cây cối. Đặt một trong những, hàng rào gạch rẻ nhỏ ở phía trước của hoa để làm cho họ nổi bật; sử dụng các công cụ Spraypaint bụi bẩn và thêm một số chất bẩn, hoặc có lẽ là vỏ cây, dưới cây bụi và cây của bạn cho chủ nghĩa hiện thực. Cây cơ bản chỉ có giá khoảng $ 150, trồng một vài ngẫu nhiên qua rất nhiều của bạn. Thật ngạc nhiên như thế nào nhiều sự khác biệt một chút cây xanh có thể làm!

  Vì vậy, điều gì tiếp theo: Một khi bạn đã xây dựng ngôi nhà của bạn khởi động và đang trên con đường của bạn để hoàn thành LTW của bạn, tôi khuyên bạn nên nâng cấp đầy đủ phòng ngủ, nhà bếp và phòng giải trí của bạn - theo thứ tự đó?. Nếu LTW của bạn là để tối đa ra một sự nghiệp, bạn sẽ có nhiều khả năng có thể đủ khả năng giường tốt nhất, thiết bị nhà bếp tốt nhất, và một truyền hình lớn và chiếc ghế dài bằng thời gian bạn đạt đến cấp độ 10. Vì vậy, khi chúng ta nâng cấp lên một căn nhà lớn hơn ? Theo tôi tốt nhất là nâng cấp các hạng mục quan trọng trong ngôi nhà của bạn khởi động và tiết kiệm cho đến khi bạn đang có giá trị khoảng $ 60.000 - điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có thể di chuyển đến một ngôi nhà lớn hơn và đủ khả năng để trang trí nó với đồ nội thất trung cấp. Bạn sẽ làm giàu nhanh hơn bạn nghĩ; trò chơi này ném tiền cho bạn, vì vậy chỉ cần kiên nhẫn một chút, tiết kiệm, và đọc để bài viết Intermediate Trang chủ của tôi để xem những gì trong cửa hàng!

  bếp điện từ kitchmate | | bếp hồng ngoại giá rẻ bất ngờ từ siêu thị điện máy trần anh.