Nhân viên tư vấn bất đắc dĩ

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi andypham2001, 21/10/15.

Lượt xem: 68

 1. andypham2001

  andypham2001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/15
  Bài viết:
  250
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cách đây 2 tuần, trong một lần đi siêu thị tôi tình cờ gặp lại một người bạn học cũ. Thì ra, sau khi ra trường vì chưa có việc làm phù hợp nên nó đã xin vào làm ở siêu thị và được phân vào bộ phận tư vấn, quảng cáo mỹ phẩm. Biết nó đang làm ở bộ phận mỹ phẩm nên sẵn tiện tôi nhờ nó lựa giúp một hộp kem trang điểm để làm quà tặng sinh nhật cho chị tôi luôn. Mà đúng là tư vấn có khác nha, nó dẫn tôi đi hết hàng mỹ phẩm này đến hàng mỹ phẩm kia, tôi hỏi gì nó đều trả lời vanh vách hết.

  Tiếp theo, nó dẫn tôi đến ngay chỗ hàng bán toàn mỹ phẩm trang điểm, sau đó lấy ra một hộp kem trang điểm CC Cream rồi đưa cho tôi. Nó nói, đây là loại mỹ phẩm đang được rất nhiều người ưa chuộng, thành phần của nó đều được lấy từ thiên nhiên nên không gây dị ứng cho da mà lại rất thích hợp với độ tuổi của chị tôi, hôm trước nó cũng vừa mới mua một hộp để tặng cho chị của nó nữa đó. Thôi thì nghe nhỏ bạn nói hay quá, hổng lẽ lại không mua cũng kỳ nên lấy đại luôn.

  [​IMG]

  Rồi đang lúc nó đang tư vấn cho tôi thì có một bà khách hơi đứng tuổi có đi đến hỏi nó là ở đây có loại kem chữa thâm quầng mắt nào tốt không em? Chị đang muốn mua mà không biết loại nào tốt hơn, em tư vấn giúp chị nhé. Nghe bà khách nói xong, tôi thấy nó bước tới trước tủ kính rồi lấy ra một hộp kem trị thâm mắt White Doctors đưa cho khách rồi nói với bã đây là loại kem trị thâm quầng mắt tốt nhất, mà bản thân nó cũng đã dùng thử rồi nên mới giới thiệu. Nghe nó nói xong bà khách kia cầm lấy hộp kem rồi cảm ơn ríu rít.

  [​IMG]


  Sau khi tư vấn cho khách xong, nó còn dẫn tôi đi khắp những gian mỹ phẩm khác rồi tư vấn cho tôi đủ thứ, nào là kem trang điểm, kem che khuyết điểm, son môi rồi cả những loại sữa rửa mặt da dầu, da khô, da hỗn hợp, nhạy cảm…. Rồi chắc tại thấy khách mỗi ngày một đông mà không có ai đứng bán nên nó mới tha cho tôi về, chớ nếu tôi mà còn nghe nó nói một hồi nữa là có khi tôi ngủ gật ở đó luôn cũng nên.