1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nhân tố làm đầu cậu nhỏ quá mẫn cảm và liệu pháp điều trị

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi tamtrinh221291, 9/3/16.

Lượt xem: 40

 1. tamtrinh221291

  tamtrinh221291 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/12/15
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Lớp da bao quy đầu và đầu cậu nhỏ thường tập hợp một số nút dây thần kinh, tuy nhiên chúng phân bố không đều, mật độ dây thần kinh trên đầu cậu nhỏ sẽ cao hơn ở bao quy đầu, từ đó nếu bị mắc kích thích cậu nhỏ thường dễ mẫn cảm hơn. trong trường hợp rất nhiều dây thần kinh đầu cậu nhỏ quá mẫn cảm sẽ gây nên hiện tượng xuất tinh sớm. Vậy cụ thể là như thế nào. Dưới đây rất nhiều bác sỹ chuyên nam khoa sẽ giải thích cho bạn thắc mắc phải trên.
  => Tìm hiểu thêm về cat bao quy dau

  1, Yếu tố khiến đầu cậu nhỏ quá mẫn cảm?

  Bao quy đầu bị dài: nếu bao quy đầu quá dài, che lấp đi đầu cậu nhỏ, bởi thường thì niêm mạc đầu cậu nhỏ sẽ nằm dưới bao quy đầu, bởi vậy sẽ khiến giảm độ kích thích, chính vì vậy làm cho nhiều dây thần kinh cảm giác ở niêm mạc đầu cậu nhỏ sẽ trở phải khá mẫn cảm.

  Xuất tinh sớm: Xuất tinh sớm là là bệnh lý thông thường ở nam giới, sự xuất hiện của nó tác động nặng đến chất lượng đời sống vợ chồng; triệu chứng thường gặp của căn bệnh xuất tinh sớm là đầu cậu nhỏ mẫn cảm, vì vậy khi quan hệ không thể hoạt động một cách bình thường, chủ yếu là bởi vì rất nhiều dây thần kinh đầu cậu nhỏ quá mẫn cảm, lớp da bao quy đầu và đầu cậu nhỏ thường tập hợp những nút dây thần kinh, tuy nhiên chúng phân bố không đều, mật độ dây thần kinh trên đầu cậu nhỏ sẽ cao hơn ở bao quy đầu, bởi thế khi mắc phải kích thích cậu nhỏ thường dễ mẫn cảm hơn. nếu mà những dây thần kinh đầu cậu nhỏ quá mẫn cảm sẽ dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm
  =>Tìm hiểu thêm về viêm amidan

  [​IMG]

  Làm sao để có thể trị nếu mà dây thần kinh quá mẫn cảm

  – nếu bao quy đầu quá dài sẽ làm đầu cậu nhỏ quá mẫn cảm, nên tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

  – Thủ thuật thẩm mỹ 3D công nghệ Hàn Quốc, bao gồm kỹ thuật cắt bao quy đầu, kỹ thuật giải quyết hẹp bao quy đầu. Kỹ thuật xâm lấn không gây đau, thẩm mỹ, không để lại sẹo, có khả năng sẽ đi lại bình thường.

  Thủ thuật thẩm mỹ 3D công nghệ Hàn Quốc

  Ưu điểm: Kỹ thuật xâm lấn ít nhất không gây ra cảm giác đau cùng với dùng phòng điều trị vô trùng, có thời gian chữa trị ngắn, không chảy máu, ưu điểm của kĩ thuật: bề mặt ngoài trơn bóng, không để lại sẹo, thẩm mỹ đẹp tự nhiên, cải thiện chất lượng đời sống vợ chồng.
  =>Tìm hiểu thêm về cắt amidan có hại gì không

  2, Thủ thuật thẩm mỹ 3D công nghệ Hàn Quốc điều trị bệnh bao quy đầu hẹp: tia plasma thẩm mỹ, không tạo thành sẹo.

  Ưu điểm: Sử dụng kỹ thuật tia plasma tân tiến khiến mở rộng bao quy đầu, cắt và chỉnh hình, không gây ra sẹo, thẩm mỹ, chỉ tiến hành trong vòng 15 phút, kỹ thuật xâm lấn ít nhất không gây đau; sau phẫu thuật vết thương không để lại sẹo, chỉ mất 5-7 ngày để hồi phục, không cần phải nằm viện.

  Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng cậu nhỏ để chữa xuất tinh sớm:

  Nguyên lý của kỹ thuật này là dựa trên cơ sở giải phẫu sinh lý khoa học, đảm bảo chức năng tổng thể của dây thần kinh lưng cậu nhỏ, thông qua việc làm giảm độ mẫn cảm của đầu cậu nhỏ do đó nâng cao ngưỡng xuất tinh, sử dụng kĩ thuật để thực hiện tác dụng khống chế ít nhất, từ đó đạt mục đích điều trị xuất tinh sớm.

  So với kĩ thuật truyền thống, tiểu phẫu chặn dây thần kinh lưng thế hệ thứ nhất Hàn Quốc có 3 ưu điểm:

  Thông qua kính hiển vi, bác sĩ rất có thể nhìn chính xác dây thần kinh cậu nhỏ và tiến hành chặn dây thần kinh đó, vì vậy tránh chữa một cách tùy tiện, đảm bảo an toàn trong quá trình tiến hành thủ thuật.

  Trên cơ sở tự bởi lẽ, tiến hành thử nghiệm độ mẫn cảm của đường sinh dục nam, xác định rõ dây thần kinh mẫn cảm để tiến hành ngăn chặn, loại bỏ tác nhân không an toàn và không chính xác tồn tại ở kỹ thuật truyền thống, có hiệu quả phòng tránh xảy ra những biến chứng bệnh sau điều trị như đầu cậu nhỏ mất cảm giác, dây thần kinh mắc sưng đau… Đảm bảo an toàn trong và sau trường hợp làm cho thủ thuật.

  vì dùng thiết bị hiển vi nên không những tránh được chữa nhầm chỗ mà còn có ưu điểm như chỉ gây ra vết thương nhỏ, giảm đau đớn, thời gian ngắn, hiệu quả cao.