Hà Nội Nhận sửa máy giặt electrolux tại quận ba đình

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 15/9/15.

Lượt xem: 91

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một máy giặt bị hỏng là rắc rối trong hầu hết các ngôi nhà, sửa máy giặt electrolux tại quận thanh xuân. Đó là lý do tại sao dịch vụ sua chua may giat trình bày cách sửa chữa một máy giặt mà không có nước nóng hoặc lạnh.  Máy giặt được kết nối với các nguồn cung cấp nước của nhà bằng ống mềm. Những ống thường 4-5 feet chiều dài và thường sẽ có một màn hình bằng nhựa hoặc lưới thép chèn vào phần đầu của ống mà gắn vào vòi nước.

  Các màn hình ngăn chặn phù sa từ khi vào van nước đầu vào, mà nằm ở mặt sau của bạn, sửa máy giặt electrolux tại quận long biên Nếu máy giặt của mọi người không được làm đầy với một trong hai nước nóng hoặc lạnh thì trước tiên bạn nên xác minh rằng các vòi nước được bật và các ống hút gió không gấp khúc .

  Tiếp theo, anh chị nên tắt vòi nước và loại bỏ các ống điền từ van đầu vào. Kiểm tra các màn hình là một phần của các van đầu vào và làm sạch hoặc thay thế. Đặt các đầu vòi vào bồn tắm hay một cái xô và bật vòi nước để xác minh rằng có áp suất thích hợp.

  Nếu không, sau đó tháo ống từ vòi nước và kiểm tra các màn hình tích tụ bụi bẩn, hư hỏng và sạch hoặc thay thế khi cần thiết. Nếu máy giặt của chị em vẫn không mất nước sau đó bạn tiếp theo nên nhìn vào các van nước đầu vào nằm ở mặt sau của máy, sửa máy giặt electrolux tại quận nam từ liêm.