1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nhận Ngay Kính Thực Tế Ảo Google Cardboard Miễn Phí

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi tuanno89, 26/10/15.

Lượt xem: 64

 1. tuanno89

  tuanno89 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/4/15
  Bài viết:
  758
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nhận Ngay Kính Thực Tế Ảo Google Cardboard Miễn Phí Khi Mua Báo Giấy.
  Nếu bạn alô cho dịch vụ giao báo tận nhà vào ngày 7, 8 tháng 11 của tờ báo The New York Times, sẽ nhận kính thực tế ảo Google Cardboard miễn phí. Đồng thời ứng dụng New York Times dành cho Android và iOS thì sẽ bắt đầu cho tải về từ ngày 5/11.

  Như vậy là khi người dùng nhận được kính VR Cardboard thì họ có thể ngay lập tức cài app lên điện thoại và đặt nó vào điện thoại để thưởng thức tin tức, video dưới định dạng không gian đa chiều.

  [​IMG]

  Đây là dự án được hợp tác giữa The New York Times và Google nhằm mục đích mang đến cho bạn đọc một trải nghiệm mới khi họ có thể xem các đoạn video, đọc tin các tin vắn trong không gian ba chiều. Thật bấy ngờ vì The New York Times một nhà xuất bản báo giấy, và họ chọn hướng phát triển tờ báo của mình theo công nghệ kính thực tế ảo.  >>>>>>>>> Tham khảo: camera ip

  Đây là một động thái không những sáng tạo mà còn rất táo bạo của The New York Times, công ty này đang rất nỗ lực để kéo người đọc về phía mình trong bối cảnh báo online đang ngày càng phổ biến hơn, và họ buộc phải thay đổi nếu không muốn cạnh tranh trên thị trường khốc liệt này.

  [​IMG]

  Ngoài ra, The New York Times còn phát hành bộ phim dành cho kính thực tế ảo đầu tiên của họ mang tên "The Displaced" kể về cuộc tị nạn của 3 đứa trẻ đến từ Nam Sudan, Đông Ukraine và Syria. Hãng làm phim bắt tay cùng The New York Times là Vrse - một trong những nhà làm phim tài liệu thực tế ảo lớn nhất hiện nay.  >>>>>>>> Xem thêm: android tv box cs918, android tv box zidoo x1

  Một số phim khác sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Với những người không có kính thực tế ảo Google Cardboard, phim vẫn sẽ coi được thông qua ứng dụng nói trên.

  Dự kiến The New York Times sẽ tặng hơn 1 triệu chiếc kính thực tế ảo Google Cardboard đến tay bạn đọc. Ngoài khách hàng đặt báo định kỳ thì họ sẽ còn giao cho một số người dùng được lựa chọn từ danh sách đọc online. Bởi vậy các bạn hãy vào website của The New York Times để đọc báo online nhé, biết đâu sẽ may mắn được tặng kính thực tế ảo miễn phí ;)
Similar Threads: Nhận Ngay
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Nhận mặt các camera quan sát truyền thống 18/8/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số San sẻ cách nhận mặt bộ đàm chính hãng chất lượng tốt 18/7/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Android TV Box Minix Neo X8-H nhận bản cập nhật firmware mới 28/5/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Thực hiện kê khai thuế online nhanh chóng bằng chữ ký số Viettel 14/5/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Nhận xét về Android tv box giá rẻ - GR BOX 4/4/16