1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nhẫn lạ lẫm từ dĩa cũ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi petty, 28/6/16.

Lượt xem: 23

 1. petty

  petty Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/1/16
  Bài viết:
  183
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những chiếc thìa, dĩa cũ đã lâu rồi bạn không lấy vì chúng đã quá cũ và có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Nhưng bạn đưng vội vất chúng đi hoặc biến chúng thành vô dụng. Hãy làm chúng trở thành những phụ kiện lạ lẫm nhé. Dưới dây là cách thực hiện nhẫn từ dĩa cũ, nhìn vào item không phải ai cũng đoán được xuất thân của những chiếc nhẫn độc đáo này lại là những chiếc thìa dĩa thân thuộc. Đây có thể là vật rất vui và hứng thú hơn cho chàng đấy.

  [​IMG]

  Xem thêm : hộp bút

  Nguyên liêu:
  - Thìa, dĩa cũ
  - Kéo cắt kim loại
  - Giấy đánh bóng
  - Dải giấy nhỏ

  Chúng ta cùng hô biến chúng thành những chiếc nhẫn nào:

  Bước 1: lưu ý này : Bạn chọn chiếc dĩa có chuôi cầm càng tinh xảo thì chiếc nhẫn của bạn càng đẹp nha. Những vân hoa ở chuôi dĩa, thìa là vân hoa của chiếc nhẫn sau này.

  Xem thêm : sổ tay

  Xem thêm : hộp đựng mỹ phẩm

  Bước 2: Dùng dải giấy đo ngón tay mà bạn muốn đeo nhẫn

  Bước 3: Tiếp theo, bạn dùng dải giấy vừa đo ngón tay và cắt theo đúng chu vi ngón tay để ướm cắt đuôi chiếc dĩa. Bạn nhớ là phải cắt thừa so với tờ giấy khoảng 5mm nữa nha.

  Bước 4: Dùng giấy đánh bóng đuôi dĩa vừa cắt, đánh càng kỹ nhẫn càng sáng bóng long lanh hơn.

  Bước 5:Dùng kìm uốn tròn đuôi dĩa đã được làm bóng