Nhẫn đôi yêu nhau bế tắc trong cuộc tình dài 9 năm - Shop váy đầm online

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi gamethonglinhz, 29/3/14.

Lượt xem: 112

 1. gamethonglinhz

  gamethonglinhz Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/10/13
  Bài viết:
  109
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  game thống lĩnh street
  Kính gửi các khách hàng quan tâm đến shop váy đầm - shop nhẫn đôi yêu nhau online thân mến thân mến, chúng tôi chuyên bán các loại nhẫn kết nối yêu thương như nhẫn đôi yêu nhau cực đẹp giá cưc rẻ dành cho các đôi tình nhan - với những chiếc nhẫn cặp và nhẫn đôi cực đẹp sẽ làm cho các bạn sẽ yêu nhau hơn.


  Nhẫn đôi yêu nhau bế tắc trong cuộc tình dài 9 năm - Shop váy đầm online


  Tôi 35 tuổi, chẳng còn trẻ trung gì, đã gắn bó với một người đàn ông trong suốt 9 năm. Vấn đề nằm ở chỗ, chúng tôi chưa kết hôn.

  Bế tắc trong cuộc tình dài 9 năm


  Tôi không nghi ngờ tình yêu nhan doi yeu nhau của anh ấy, cũng không tưởng tượng nổi nhẫn đôi yêu nhau mình sẽ cùng với một người khác, nhưng tôi chưa nhận được một lời cầu hôn, không nhẫn cưới, chỉ có lời hứa của anh rằng hai người sẽ kết hôn.

  Chúng tôi từng có con với nhau cách đây hai năm, nhưng đứa bé đã chết từ khi còn là bào thai. Giờ tôi băn khoăn không biết nên làm gì. Tôi muốn có con với anh ấy, muốn hai người chung sống suốt đời nhưng mong ước ấy có xa vời quá không? Có phải tôi đã tốn quá nhiều tâm sức cho mối quan hệ này?

  Chào chị,

  Điều tôi chưa được nghe nhan doi bac yeu nhau về chuyện của chị là anh ấy nghĩ gì. Chị đã bao giờ nói chuyện với người đàn ông của mình về việc chị muốn có con và một chiếc nhẫn cưới hay chưa? Hẳn nhiên thúc đẩy quan hệ tiến thêm một bước trong tình huống này dễ khiến anh ấy bỏ chạy (không phải là không có khả năng), nhưng nếu hai người đã có 9 năm liền bên nhau, thì vấn đề có lẽ đã phải được đề cập trước đó chứ?

  Nếu anh ấy chưa sẵn sàng nhẫn đôi yêu nhau kết hôn sau ngần ấy thời gian bên chị, thì có thể anh ấy sẽ chẳng bao giờ sẵn sàng đâu. Đã đến lúc chị nên tìm cho mình một người khác thích hợp hơn. Dẫu sao, không hỏi thì chẳng thể nào nhẫn cặp kết nối yêu thương biết được.

  Đây là lời khuyên của tôi khi chị nói chuyện Nhẫn đôi yêu nhau với anh ấy: Hãy đặt vấn đề yêu nhau theo cách đó là vấn đề của hai người chứ không phải của riêng chị. Nói chị yêu anh ấy, chị muốn ở bên anh ấy, muốn thử có con một lần nữa và chị có thể nhìn thấy hai người trở thành những ông bố bà mẹ tuyệt vời trong một gia đình hạnh phúc. Đó có phải điều nhan bac cùng shop váy đầm anh ấy cũng nhìn thấy, cũng mong muốn hay không...

  Nếu điều anh ấy muốn không phù hợp nhẫn đôi với mục tiêu và khát khao của chị, thì rất tiếc phải shop váy đầm online nói rằng đây chính xác là thời điểm chị nên tìm người mới, một người sẵn sàng kết hôn, sinh con và gắn bó cả đời với chị.