Nhận định về màn hình cảm ứng cùng với camera của LG G2

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 9/3/16.

Lượt xem: 61

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Màn hình cảm ứng đấy là thứ chính bản thân ưa thích nhất của G2, màn hình tuyệt đẹp, rất là phía trong cùng với quan sát vô cùng nổi trội. Mọi thứ hiện diện ở trên màn hình điện thoại của điện thoại đều rất là tuyệt vời, font chữ êm ái, có màu sắc tươi tắn và chuẩn xác. Viettopcare đấy là trung tâm đáng tin cậy có thể giúp sức các bạn, bạn 100% có thể an tâm đến lúc thay màn hình lg g2 bao nhiêu mà bạn sở hữu mà chẳng cần phải lo ngại về việc gì.

  [​IMG]

  Thứ nhất: màn hình máy điện thoại nổi


  Màn hình của điện thoại không những to mà còn vô cùng nổi lên phía trên. Có vẻ như là tấm nền LCD của smartphone có được đặt rất sát tấm kính cường lực Gorilla Glass 3 trên cùng với, giúp sức hình ảnh cận kề 2 mắt người hơn thế nên các bạn sẽ được thấy hình ảnh nổi lên trên tương đối có nhiều. Không rõ LG có thêm cần sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng In-Cell hoặc là chẳng, 1 màn hình máy điện thoại thường hay gồm 3 lớp, lớp LCD bên dưới, bên trên đấy là lớp cảm ứng kèm theo ở trên nữa, cùng với cùng với là lớp kính cường lực. Kỹ thuật In-Cell sẽ có bỏ giảm bớt lớp cảm ứng chủ chốt giữa, kết hợp bộ phận cảm ứng lên màn hình máy LCD luôn luôn. Hiệu quả đấy là máy sẽ có mỏng hơn, màn hình máy nổi trội hơn kèm theo mức độ ở trong của hình dáng cũng tăng lên do loại bỏ bớt được 1 tấm kính chính giữa.


  Ngoài ra, còn 1 thành phần nữa mà chính mình tưởng tượng nó cũng góp ích khá rất nhiều bên trong việc làm dành cho hình ảnh có thêm nữa cấp độ nổi đây là cấp cong của viền màn hình. 2 viền trái/phải có được làm cong, dù rất ít tuy vậy hiệu ứng ảnh sáng mà nó tạo thành cũng giúp sức chúng ta trông thấy hình ảnh có vẻ cong lên trên.

  Thật tâm mà nói, cảm giác coi bên trên một màn hình máy điện thoại nổi bật mang đến cho ta rất nhiều thưởng thức tốt, ví dụ như hình ảnh với chữ ghi nhận tương tự tràn ra cả bên ngoài màn hình cảm ứng, hay khi xem phim, mọi thứ giống như muốn vỡ tung ra khỏi cái giới hạn kích cỡ của điện thoại, hiệu ứng kề trùng lặp với những màn hình 3D dù màn hình máy G2 chỉ đấy là 2D. LG cũng chính là một hãng điều chế điện thoại 3D rất tốt. Giả sử nêu vậy G2 cũng có màn hình cảm ứng 3D thì cảm giác lúc đó mình nghĩ sẽ được còn tuyệt vời hơn.
  Và tấm nền IPS chất lượng sản phẩm cao, các bạn có khả năng quan sát màn hình điện thoại của mobile đến từ có nhiều góc hẹp mà chất lượng sản phẩm ảnh, độ sáng kèm theo màu sắc gần hết không bị biến đổi. Thành phần này tối quan trọng trong lúc đó chúng ta nằm tại xem như là phim hay xem như là ảnh. Các bạn có khả năng thoải mái nghiêng điện thoại tại nhiều tư thế mới lạ mà chất lượng hiển thị vẫn cũng được duy trì nguyên.

  [​IMG]

  Camera

  1 điểm tiên tiến ở trên camera của G2 mà chẳng những smartphone hiện nay sẽ có đó là khả năng chống rung quang học (OIS) tới khi chụp ảnh cùng với quay phim. Chính bạn có thể hiểu chống rung quang học đại loại chính là nguyên cái cụm camera từ sau khi có thể tự đi lại với trôi dựa vào các chiều tương đương với ngược cùng với chiều chuyển động (run) của tay, lúc đó giảm đi trạng thái khung hình bị rung lắc. Có thể nói điều chiếc điện thoại yêu quý mà bạn sở hữu bị vỡ mặt kính, hư màn hình cảm ứng đó là việc thật là khó chịu, dù vậy nhưng đừng lo lắng hãy đến liền giá màn hình lg có uy tín của Viettopcare, luôn luôn đặt lợi ích của bạn lên trên phía trên hết, nhằm thỏa mãn chu đáo tới khi nào bạn vừa ý. Vậy bạn còn chờ gì nữa?

  Trên G2, chức năng OIS làm việc tương đối hữu hiệu trong lúc đó chụp ảnh, còn lúc quay phim thì sẽ là chẳng phát huy công dụng mấy. OIS giúp chính bạn có thể các tấm hình rõ ràng mặc dù tay hơi run nhẹ, nhớ là chỉ run nhẹ nhàng thôi nhé, nếu như vậy chính bạn cố tình run mạnh hơn thì là hình vẫn sẽ được bị mờ ví dụ như thông thường. Dưới đây là tấm ảnh bản thân chụp đến lúc ngồi ở trong xe hơi cỡ tầm 6 tiếng chiều, chụp qua cửa kính của xe trong lúc đó đang chạy cùng với vận tốc cỡ 60km/h.

  Do giao diện chụp ảnh không có được có nhiều đổi mới vậy nên chính bản thân sẽ có đi thẳng đến thành phần chất lượng ảnh. Trông tổng quan thì sẽ đến camera của G2 đem tới chất lượng sản phẩm ảnh tương đối tốt, đặc biệt khi xem phía trên màn hình máy của điện thoại, còn đến khi coi như là phía trên máy tính thì sẽ chất lượng có thêm phần kém hơn.

  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11