Hà Nội Nhận dạy kèm kế toán thuế, lập báo cáo tài chính tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi daytinhoc299, 17/10/16.

Lượt xem: 19

 1. daytinhoc299

  daytinhoc299 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/5/15
  Bài viết:
  428
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhận dạy kèm kế toán thuế, lập báo cáo tài chính tại Hà Nội

  Mùa báo cáo đang đến gần. Thay vì thuê dịch vụ kế toán, nhà quản lý đều muốn các bạn kế toán viên làm được thuế và báo cáo tài chính để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên các thông tư, nghị định về thuế thay đổi liên tục, không phải kế toán nào cũng thông thạo và nắm hết được.
  Với kinh nghiệm 8 năm làm kế toán, tôi nhận dạy kèm kế toán tại Hà Nội về các mảng sau:

  1. Kế toán nội bộ
  2. Kế toán lương
  3. Kế toán kho, quỹ
  4. Kế toán thuế
  5. Kế toán phần mềm tổng hợp

  ...
  Các bạn rảnh lúc nào có thể đến học lúc đó. Tôi sẽ sắp xếp để dạy kèm các bạn trên chứng từ thực tế của các công ty tôi đang làm dịch vụ hoặc các bạn có thể mang chứng từ của các bạn đến.
  Học phí sẽ dao động từ 2 – 4 triệu tùy phát sinh. Tôi còn nhận dạy kèm các bạn chưa nắm vững các định khoản của nguyên lý kế toán.
  Ngoài ra, sau khi các bạn học xong tôi vẫn sẽ hỗ trợ các bạn về nghiệp vụ nếu trong quá trình làm việc các bạn bị vướng mắc.
  nếu bạn đang tìm lớp học kế toán thực hành xin liên hệ tôi

  0968 633 748 (Mrs. Loan)
  [​IMG]
  tag tin: dạy kèm kế toán thực tế, dịch vụ kế toán, dạy kèm kế toán giá rẻ, dạy kèm kế toán trên excel, dạy kèm kế toán thuế, dạy kèm kế toán phần mềm, dạy kèm kế toán tại Hà Nội, hướng dẫn lập báo cáo tài chính, dạy kèm kế toán tổng hợp, dạy kèm kế toán nội bộ, học kế toán ở đâu tốt, tìm địa chỉ dạy kèm kế toán, dạy kèm giá rẻ, học kế toán ở đâu