Nhẫn bạc nam 33 cặp đôi đồng tính trao nhẫn nam tại Grammy 2014 - Shop váy đầm online

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi gamethonglinhz, 29/3/14.

Lượt xem: 129

 1. gamethonglinhz

  gamethonglinhz Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/10/13
  Bài viết:
  109
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  game thống lĩnh street
  Kính gửi các khách hàng quan tâm đến shop váy đầm - shop nhẫn nam online thân mến thân mến, chúng tôi chuyên bán các loại nhẫn kết nối yêu thương như nhẫn bạc nam cực đẹp giá cưc rẻ dành cho các đôi tình nhan - với những chiếc nhẫn cặp và nhẫn đôi cực đẹp sẽ làm cho các nam nhân hài lòng.


  Nhẫn bạc nam 33 cặp đôi đồng tính trao nhẫn nam tại Grammy 2014 - Shop váy đầm online


  33 cặp đôi (đồng tính và dị tính) đã trao nhẫn cưới, tổ chức hôn lễ chung trên nền ca khúc Same Love của Macklemore & Ryan Lewis. Các ca sĩ Macklemore, Ryan Lewis, Madonna, Maria Lambert cùng hòa giọng ca khúc trên trong khi Queen Latifah giới thiệu đám cưới chung của các cặp đôi.


  Lễ trao Giải Grammy 2014 diễn ra tại sân khấu Staples Center ở Los Angeles - Mỹ ngày 27-1 (theo giờ Việt Nam). Ngoài những màn biểu diễn đặc biệt của các nghệ sĩ được đề cử, khán giả còn được nhan nam thưởng thức đám cưới tập thể đặc biệt của 33 cặp đôi.


  Thời điểm đám cưới, sân khấu nhẫn bạc chuyển đổi, ánh đèn trông như khung cảnh trong nhà thờ và khi tiếng nhạc vang lên, từng cặp đôi mặc sang trọng xuất hiện. Một trong những cặp kết hôn nhẫn nam là có Spencer Stout và Dustin Reeser. Họ cũng chuẩn bị một buổi lễ kèm tiệc riêng tư với gia đình và bạn bè vào cuối tuần.
  “Sẽ trông giống một sô truyền hình nếu tôi đưa họ lên trên sân khấu nhưng tôi không làm thế vì chẳng muốn những cặp đôi này có cảm giác họ đang đi diễu hành”- Nhà sản xuất của lễ trao giải Ken Ehrlich nói với New York Times .
  Ý tưởng tổ chức đám cưới tập thể nảy ra lúc Ken Ehrlich ăn trưa với Macklemore & Ryan Lewis. Khi đó, Ken đang cố tìm kiếm nhẫn bạc nam ý tưởng để Lễ trao Giải Grammy trở nên đặc biệt hơn. Tất cả các cặp đôi tham gia đám cưới tập thể trên đều ký hợp đồng bảo mật thông tin nam. Họ không nói ngay cả với người thân trong gia đình. Trước đó, chia sẻ với The Hollywood Reporter, Ken nói: “Tất cả mọi điều đều có thể xảy ra trong lễ trao Giải Grammy. Đó là cách chúng tôi tạo sự khác biệt nhẫn cặp kết nối yêu thương với các chương trình khác. Bạn sẽ thấy nghệ sĩ làm những điều mà họ không làm ở bất cứ nơi nào khác”


  Tổ chức GLAAD (một tổ chức phi chính phủ ủng hộ người đồng tính) chia sẻ trên trang mạng xã hội Twitter thể hiện sự ủng hộ với đám cưới tập thể tại Grammy 2014: “Chúc mừng cộng đồng LGBT, Macklemore và RyanLewis". Trong khi đó, Sarah Kate Ellis - Chủ tịch GLAAD cho biết: “Khi một nghệ sĩ rap nổi tiếng ủng hộ hôn nhân bình đẳng ngay trên sân khấu một trong những sự kiện lớn nhất năm nhan bac cùng shop váy đầm là bước tiến dài để tình yêu và đám cưới giữa các cặp đôi đồng tính được quốc gia chúng ta không chỉ thừa nhận mà còn ủng hộ”.
  Katy Perry bắt được bó hoa cưới và đó là “điềm lành” cho cô trong shop váy đầm online khi tin đồn đám cưới giữa người đẹp này với John Mayer đang dấy lên khắp nơi.