1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nhãn ăn mòn, name plate 01239526839 Tuấn

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi nameplate.namhaivn, 27/3/14.

Lượt xem: 125

 1. nameplate.namhaivn

  nameplate.namhaivn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/3/14
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  nameplate.namhaivn
  Nam Hải VN 012.3952.6839 Mr.Tuấn

  Chuyên gia công ăn mòn, sản xuất các loại tem nhãn mark, biểu tượng, biểu trưng, kỉ niệm chương, thẻ tên, template, cabletag, tagname....Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc - in ăn mòn trên kim loại cùng với nhiều dự án lớn trên cả nước về các sản phẩm in - khắc - ăn mòn.

  Nam Hải VN hiện nay là một trong những Công Ty chuyên về khắc - ăn mòn có tên tuổi trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao cùng với phương pháp mới tạo ra những sản phẩm đẹp - sắc nét - tinh xảo và đặc biệt chi phí phù hợp với thị trường hiện nay.

  http://www.youtube.com/watch?v=glwYUOzNlyw

  RẺ - BỀN - ĐẸP là kim chỉ nam của Nam Hải VN để phục vụ Khách Hàng.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận mẫu FREE !

  Hotline : 012 3952 6839 Mr.Tuấn

  Ngoài việc sản xuất tem nhãn kim loại, Nam Hải VN còn cung cấp máy khắc - ăn mòn trên kim loại nhằm đáp ứng cho các đơn vị muốn chủ động trong việc khắc - in logo của mình trực tiếp lên sản phẩm. EziMark và EtchON là 2 dòng máy khắc điện phân mà Nam Hải VN đã cung cấp rất nhiều ra thị trường trên cả nước hiện nay.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]