Toàn Quốc nhạc chờ điện thoại có những lợi ích nào

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi nguyenthithuonga2, 16/5/16.

Lượt xem: 51

 1. nguyenthithuonga2

  nguyenthithuonga2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/3/16
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhạc chờ Viettel là dịch vụ sẽ giúp bạn có thể biểu đạt được tất cả những cảm xúc, tình cảm và tâm trạng của mình qua những bài hát mà bạn chọn, đó cũng có thể như một lời muốn nói của bạn gửi cho người nào đó, chính bởi thế mà nhạc chờ Viettel luôn được người dùng mạng Viettel yêu thích và ủng hộ. Cách đăng kí và cách hủy nhạc chờ Viettel vô cùng đơn giản. Bạn sẽ chỉ mất thời gian ngắn là có thể dễ dàng thực hiện hủy hay đăng kí nhạc chờ Viettel rồi. Ngoài cách nhắn tin đến số 1221 mọi người thường làm, bạn còn có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại này để nhận được hướng dẫn và đăng kí và hủy sử dụng nhạc chờ Viettel một cách trực tiếp nhé.
  Thật vô cùng thú vị đúng không nào?
  Bởi vì đây là một dịch vụ tiện ích hữu dụng được người dùng quan tâm rất nhiều, nên việc sử dụng được nhạc chờ vinaphone vô cùng dễ dàng, không đòi hỏi khó khăn hay phức tạp nào cả. Để đăng kí nhạc chờ vinaphone, bạn soạn tin DK gửi 9194, nếu muốn xóa nhạc chờ vinaphone, bạn có thể nhắn HUY gửi số 9194 ngay nhé. Nếu bạn không thể nhớ cú pháp hủy nhạc chờ vinaphone, bạn lại có thể gọi điện trực tiếp đến số 9194 để làm theo hướng dẫn, hoặc cũng có thể truy cập vào website dịch vụ của vinaphone tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ nhạc chờ vinaphone nhé. Mình tin là bạn sẽ có thể cảm thấy hài lòng và thích thú khi sử dụng nhạc chờ vinaphone đó.
  Cũng là một gói khuyến mại từ Viettel để giúp khách hàng của mình có thể tiết kiệm chi phí khi vào mạng, Viettel đưa ra các gói Mimax cho khách hàng đăng kí để có thể truy cập vào mạng mọi lúc mọi nơi. Khi sử dụng mimax Viettel, bạn sẽ phải trả chi phí từ 25000 đồng đến 75000 đồng trong một tháng. cách đăng ký mimax cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng, nếu bạn dùng sim sinh viên thì có thể đăng kí gói mimax của sinh viên để tiết kiệm hơn chỉ với 25000 đồng, với các thuê bao thông thường khác thì có thể đăng kí sử dụng gói mimax 70000 đồng. Nhu cầu vào mạng hiện nay là vô cùng lớn từ mọi khách hàng, vì thế mimax Viettel luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng vô cùng lớn.
 2. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn có thể sẽ thấy ngạc nhiên khi cuộc điện thoại gọi đến bạn nhiều hơn, và cuộc nói chuyện nào của bạn cũng chở nên thoải mái.
  Nhu cầu vào mạng hiện nay là vô cùng lớn từ mọi khách hàng, vì thế mimax Viettel luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng vô cùng lớn.