1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nha trang lặn biển và khoảnh khắc tuyệt vời

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi mrtrong178, 14/3/16.

Lượt xem: 53

 1. mrtrong178

  mrtrong178 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/15
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Ngay sau khi tôi nhận giấy chứng nhận mở nước HỌC LẶN của tôi, tôi muốn lặn biển ở mọi nơi tôi đến. Đã đến từ Philippines, nơi các thợ lặn trong khá lạ thường, tôi biết tìm nơi khắp châu Á sẽ thổi tôi đi sẽ là cực khó. Không những thế, tôi đã nói với Tom là tôi đi với ai vào thời gian mà tôi sẽ dành một vài thêm ngày tại Nha Trang lặn biển.

  Có nghĩa là tải trọng của trường học lặn ở Nha Trang. bãi biển thị trấn nhỏ này là rải rác với các salon lặn, tất cả sẵn sàng để cắt cho bạn một việc tốt. Sau nhiều nghiên cứu trực tuyến, tôi quyết định đi với các thợ lặn biển chất lượng.Các chàng trai trong các đại lý đã rất hữu ích và đã sẵn sàng để phân phát cho tôi một việc tốt. Sau khi nói chuyện với họ một thời giờ, tôi đã sẵn sàng để tìm được cá nhân mình trên một chiếc thuyền để trải nghiệm cuộc sống dưới nước biển Nha Trang.

  [​IMG]

  Dựa theo kinh nghiệm, trước khi quyết định một nơi học tập lặn, dưới đây là một vài câu hỏi bạn nên yêu cầu hoặc điều bạn nên làm:

  những vùng Lặn tại Nha Trang

  lặn theo chỉ dẫn của tôi, Đức là một người phái mạnh nhỏ bé của Việt Nam là những người không có gì nhưng đáng yêu. Ông đã cho cuộc họp tương đối ngắn gọn và làm cho tôi nhận thấy dưới nước an toàn. Cùng với một người khác, ta bắt đầu bơi gần Địa thế. Ngay sau khi tôi chạm mặt nước, mặc dù tôi là lạnh! bên mình bắt đầu di chuyển trong khu vực và thấy một số sinh vật biển thú vị. Không có gì tâm thổi mặc dù! Ngoài các nước bị lạnh, bên tôi đã có điều kiện gần như cao siêu với một tầm nhìn trung bình 10m. Đã có một số dấu hiệu tẩy trắng san hô và thiệt hại, nhưng nhìn chung là có rất nhiều loài sinh vật biển lân cận. Chúng tôi đã làm một vài throughs bơi mà đã được tốt đẹp, cũng như một chuyến thăm ngắn tới một hang động nhỏ. Điều này là khá thoáng mát đối với tôi vì nó nhắc nhở tôi trong những hang động lớn và khe hở mà tôi tìm hiểu trong khi lặn ở Coron, Palawan.

  Trang web sau đó của Chúng tôi đã có một tầm nhìn khoảng 8m. trang web bổ nhào này có khu vườn san hô cạn và một rạn san hô dốc. Tôi thấy một vài Nemo (cá hề), cá mao tiên, và một số chi nhánh nudi. Theo thầy lặn của tôi, trang web bổ nhào này thường được dùng để hướng dẫn nước mở do khuôn viên đất cát lớn. Có, tôi thấy san hô cả cứng và mềm, cũng như nhiều loài cá rạn san hô nhỏ.

  Kinh nghiệm Lặn tại Nha Trang

  Mặc dù tôi nhìn chung là không mấy ấn tượng như tôi đã không nhìn thấy bất cứ điều gì khác thường, nó vẫn là một cảm giác tuyệt vời để bày tỏ trên một chiếc thuyền ở trong biển mở. Tương tự như một số thống kê, tôi đã thấy một số hư hại san hô, nhưng với điều đó đang được nói, đã có rất nhiều sinh vật biển thú vị để xem. Tôi đến đó khoảng tháng bảy và thấy nước khá lạnh. nói chung, các dãy đá đã tổ chức chuyến đi cho tôi khá tốt. Họ đã được tổ chức và giá rẻ trong suốt cả ngày.

  Các anh đào trên đầu trang của tất cả mọi thứ? Ngay sau khi tôi đã quay về trường lớp lặn, có một BBQ không tính phí cho nhân viên và khách mời. hiện tại tôi khá chắc chắn rằng không xảy ra hầu hết thời giờ, nhưng tôi chắc chắn darn hạnh phúc nó đã xảy ra khi tôi ở đó! ta đều biết lặn là tốn kém, Do nên trong quan điểm của tôi, nếu bạn có tiền để phụ tùng, đi cho nó. Thậm chí nếu bạn không nhìn thấy bất cứ điều gì đáng ngạc nhiên, có thể lặn ở một nơi quá khác vẫn còn khá ngọt ngào. Tuy thế, nếu đổi cho tiền mặt, bạn có thể chắc chắn bỏ ra một ngày này.
 2. thuhanh

  thuhanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/3/16
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  biển Nha Trang rát đẹp