1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nhà thép tiền chế! Xu hướng xây dựng mới!

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyenvanan91, 16/10/14.

Lượt xem: 127

 1. nguyenvanan91

  nguyenvanan91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/2/14
  Bài viết:
  111
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  a
  Nhà thép tiền chế chất lượng cao cấp  Ưu điểm trội của nhà thép tiền chế Công ty Yến Phi


  Cung cấp báo giá nhanh nhất
  Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ ngay lập kế hoạch tính hạnh và gửi báo giá nhanh nhất tới khách hàng.

  Lợi thế: Khách hàng có thể đưa ra quyết định chóng vánh  Giá cả cạnh tranh
  Chúng tôi là đơn vị có giá thành thấp nhất trong ngành công nghiệp xây dựng nhà thép tiền chế HCM. Năng lực sinh sản của chúng tôi được nâng cao nhờ ứng dụng khoa học tiền tiến vào việc thiết kế và các qui trình sinh sản, giúp cho chúng tôi có thể đưa ra giá cả cạnh tranh nhất.

  Lợi thế: tổn phí đầu thấp.
  [​IMG]

  Bản vẽ kỹ thuật chi tiết
  Để bảo đảm việc đặt hàng được thực hành chính xác theo đề nghị của khách hàng, chúng tôi cung cấp bản vẽ nhà thép tiền chế đề xuất kèm theo báo giá để khách hàng có thể kiểm tra lại khả năng đáp ứng của chúng tôi đối với các đề nghị của dự án xây nhà tiền chế chất lượng cao cấp.

  Lợi thế: Khách hàng nhận được những thông báo mang tính chuyên nghiệp, rõ ràng và súc tích.


  [/b]
  [​IMG]
  Thi công nhanh nhất
  Các ngôi nhà thép tiền chế chất lượng cao cấp với kết cấu đơn giản (bất kể kích thước nào) đều có thể được thiết kế, vẽ chi tiết, sản xuất và xuất xưởng trong vòng 6 tuần. Hơn 95% Nhà thép tiền chế Yến Phi được xuất xưởng trong vòng 8 tuần. Chúng tôi hợp tác chém với khách hàng để bảo đảm thời kì thi công.

  Lợi thế: hà tằn hà tiện thời kì


  Dịch vụ hậu mãi
  quơ các đơn đặt hàng của khách hàng đều được chúng tôi cam kết về chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi còn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để đảm bảo giao hàng và lắp dựng công trình đúng tiến độ.

  Lợi thế: Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và tiến độ  Chất lượng đảm bảo
  Yến Phi sinh sản tất tật các cấu kiện của nhà thép tiền chế chất lượng cao cấp ngay tại nhà máy, theo hệ thống chất lượng ISO: 9001: 2008. Công ty Yến Phi có phòng rà soát chất lượng nội bộ luôn đảm bảo quờ quạng các. Nhà thép tiền chế Yến Phi được sản xuất thích hợp với các tiêu chuẩn và qui phạm quốc tế.

  Lợi thế: Sản phẩm Nhà thép tiền chế an toàn và tin tưởng, với chất lượng hoàn hảo nhất.
  Nguyên vật liệu chất lượng cao
  Chúng tôi là nhà tiền phong trong việc dùng các nguyên liệu cao cấp cho các cấu kiện công trình. Các đặc tính sản phẩm độc đáo của chúng tôi bao gồm lớp mạ Zincalume trơn hoặc có sơn dùng cho tấm tường và mái, nhà hàng tiệc cưới quận Tân Phúcác bulông kết nối được mạ nhúng nóng, bulông neo được mạ điện, các vít tự khoan bằng thép cacbon, và vật liệu được mạ trước cho các bộ phận phụ.

  Lợi thế: hoài bảo dưỡng và quay vòng nhà thép tiền chế thấp.
  Kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhà thép tiền chế
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Yến Phi đã thiết kế, chế tác và cung cấp hàng trăm nhà thép tiền chế trên toàn quốc. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các dự án đòi hỏi lịch giao hàng rất khe khắt. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhà thép tiền chế đã giúp chúng tôi cung cấp các giải pháp nhà thép tiền chế chất lượng cao cấp kinh tế với chất lượng cao.

  Lợi thế: Nhà cung cấp giải pháp có uy tín và đáng tin tức
  [​IMG] Các nhà thầu xây dựng được chỉ định
  Yến Phi duy trì một màng lưới lớn các nhà thầu xây dựng để cộng tác chém đẹp với các văn phòng khu vực, cung ứng dịch vụ đồng bộ “chìa khóa trao tay” hay dịch vụ “lắp dựng”. Các nhà thầu này đều được đào tạo và định hướng tới các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của Yến Phi. Sự có mặt của họ giúp cung cấp cho khách hàng dịch vụ đồng bộ “trọn gói” theo như đề nghị

  Lợi thế: Dịch vụ đồng bộ(thiết kế, cung cấp, lắp dựng)với độ tin cẩn tuyệt đối.


  Văn hóa doanh nghiệp và các giá trị cốt lõi
  Với văn hóa đề cao chất lượng và sự tin tức, cùng với các giá trị mấu chốt là định hướng chất lượng và đổi mới, Yến Phi không chỉ duy trì sự hiệp tác hiện tại với các khách hàng mà còn mong muốn khách hàng trở nên đối tác lâu dài. Chúng tôi đảm bảo các nhân viên của chúng tôi luôn nhận thức rằng ích kinh dinh của khách hàng là quan yếu đối với chúng tôi, cũng như đối với khách hàng. đích của chúng tôi là giành được sự tín nhiệm, niềm tin và sự tiếp tục cộng tác trong tương lai của khách hàng.

  Lợi thế: Chúng tôi là đối tác lâu dài của khách hàng
Similar Threads: Nhà thép
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Các tiêu chuẩn của nhà thép tiền chế 29/10/14
Mua Bán Tổng Hợp Ưu điểm nhà thép tiền chế 24/10/14
Mua Bán Tổng Hợp Thương hiệu nhà thép tiền chế uy tín Yến Phi 17/10/14
Mua Bán Tổng Hợp Xe đạp tập thể dục Air Bike bán chạy nhất trong năm 2016 Hôm qua, lúc 16:29
Mua Bán Tổng Hợp Bán Máy lạnh âm trần Toshiba- 4 ngựa giá rẻ nhất – chất lượng tốt nhất tại hải long vân Hôm qua, lúc 14:15