1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nhà thép tiền chế chất lượng cao cấp !

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyenvanan91, 9/8/14.

Lượt xem: 91

 1. nguyenvanan91

  nguyenvanan91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/2/14
  Bài viết:
  111
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  a
  Nhà thép tiền chế chất lượng cao cấp  Ưu điểm nổi bật của nhà thép tiền chế Công ty Yến Phi  Giá cả cạnh tranh
  Chúng tôi là đơn vị có giá thành thấp nhất trong ngành công nghiệp xây dựng nhà thép tiền chế chất lượng cao cấp HCM. Năng lực sản xuất của chúng tôi được nâng cao nhờ vận dụng khoa học tiên tiến vào việc thiết kế và các qui trình sản xuất, giúp cho chúng tôi có thể đưa ra giá cả cạnh tranh nhất.

  Lợi thế: Chi phí đầu thấp.
  [​IMG]

  Cung cấp báo giá nhanh nhất
  Ngay khi nhận được đề nghị của khách hàng, chúng tôi sẽ ngay đồ mưu hoạch tính hạnh và gửi báo giá nhanh nhất tới khách hàng.

  Lợi thế: Khách hàng có thể đưa ra quyết định chóng vánh


  Bản vẽ kỹ thuật chi tiết
  Để đảm bảo việc đặt hàng được thực hành xác thực theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp bản vẽ nhà thép tiền chế đề xuất kèm theo báo giá để khách hàng có thể rà soát lại khả năng đáp ứng của chúng tôi đối với các đề nghị của dự án nhà tiền chế chất lượng cao cấp.

  Lợi thế: Khách hàng nhận được những thông tin mang tính chuyên nghiệp, rõ ràng và súc tích.


  Chất lượng đảm bảo
  Yến Phi sản xuất vơ các cấu kiện của nhà thép tiền chế chất lượng cao cấp ngay tại nhà máy, theo hệ thống chất lượng ISO: 9001: 2008. Công ty Yến Phi có phòng rà soát chất lượng nội bộ luôn bảo đảm toàn bộ các. Nhà thép tiền chế Yến Phi được sinh sản ăn nhập với các tiêu chuẩn và qui phạm quốc tế.

  Lợi thế: Sản phẩm Nhà thép tiền chế an toàn và tin tưởng.#, với chất lượng hoàn hảo nhất.

  [​IMG]
  Thi công nhanh nhất
  Các ngôi nhà thép tiền chế chất lượng cao cấp với kết cấu đơn giản (bất kể kích tấc nào) đều có thể được thiết kế, vẽ chi tiết, sản xuất và xuất xưởng trong vòng 6 tuần. Hơn 95% Nhà thép tiền chế Yến Phi được xuất xưởng trong vòng 8 tuần. Chúng tôi hợp tác chặt đẹp với khách hàng để bảo đảm thời gian thi công.

  Lợi thế: hà tiện thời gian


  Dịch vụ hậu mãi
  tuốt luốt các đơn đặt hàng của khách hàng đều được chúng tôi cam kết về chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi còn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để đảm bảo giao hàng và lắp dựng công trình đúng tiến độ.

  Lợi thế: Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và tiến độ  Nguyên vật liệu chất lượng cao
  Chúng tôi là nhà tiền phong trong việc sử dụng các vật liệu cao cấp cho các cấu kiện công trình. Các đặc tính sản phẩm độc đáo của chúng tôi bao gồm lớp mạ Zincalume trơn hoặc có sơn dùng cho tấm tường và mái, kính cường lực các bulông kết nối được mạ nhúng nóng, bulông neo được mạ điện, các vít tự khoan bằng thép cacbon, và nguyên liệu được mạ trước cho các bộ phận thứ yếu.

  Lợi thế: uổng bảo dưỡng và quay vòng nhà thép tiền chế thấp.  Các nhà thầu xây dựng được chỉ định
  Yến Phi duy trì một màng lưới lớn các nhà thầu xây dựng để hợp tác chặt chẽ với các văn phòng khu vực, cung ứng dịch vụ đồng bộ “chìa khóa trao tay” hay dịch vụ “lắp dựng”. Các nhà thầu này đều được đào tạo và định hướng tới các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của Yến Phi. Sự có mặt của họ giúp cung cấp cho khách hàng dịch vụ đồng bộ “trọn gói” theo như đề nghị

  Lợi thế: Dịch vụ đồng bộ(thiết kế, cung cấp, lắp dựng)với độ tin tưởng tuyệt đối.

  Kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhà thép tiền chế
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Yến Phi đã thiết kế, chế tác và cung cấp hàng trăm nhà thép tiền chế trên toàn quốc. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các dự án đòi hỏi lịch giao hàng rất khe khắt. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhà thép tiền chế đã giúp chúng tôi cung cấp các giải pháp nhà thép tiền chế chất lượng cao cấp kinh tế với chất lượng cao.

  Lợi thế: Nhà cung cấp giải pháp có uy tín và đáng tin tưởng.#
  [​IMG]

  Văn hóa doanh nghiệp và các giá trị then chốt
  Với văn hóa đề cao chất lượng và sự tin tưởng.#, cùng với các giá trị cốt lõi là định hướng chất lượng và đổi mới, Yến Phi không chỉ duy trì sự cộng tác hiện tại với các khách hàng mà còn mong muốn khách hàng trở thành đối tác lâu dài. Chúng tôi đảm bảo các viên chức của chúng tôi luôn nhận thức rằng ích kinh doanh của khách hàng là quan yếu đối với chúng tôi, cũng như đối với khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là giành được sự tín nhiệm, niềm tin và sự nối hợp tác trong ngày mai của khách hàng.

  Lợi thế: Chúng tôi là đối tác lâu dài của khách hàng
Similar Threads: Nhà thép
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Cách chọn màu sơn nhà đẹp như ý Thứ tư lúc 16:45
Mua Bán Tổng Hợp Spectrumx – phim cách nhiệt nhà kính, ô tô kính chất lượng cao, giá rẻ 23/7/16
Mua Bán Tổng Hợp Dán phim cách nhiệt nhà kính Spectrumx tại Hà Nội 21/7/16
Mua Bán Tổng Hợp Mẹo trị mụn tại nhà tốt nhất 9/7/16
Mua Bán Tổng Hợp Cách trị mụn tận gốc ngay tại nhà 7/7/16