1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nhà tăng giá lạnh căn hộ tân phước ở một số thị trường lớn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quangngaioneg, 13/5/14.

Lượt xem: 92

 1. quangngaioneg

  quangngaioneg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/4/14
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Giá nhà tăng vừa phải hơn trong ba tháng đầu năm nay so với quý trước, nhưng hàng tồn kho chặt chẽ đã đẩy giá đến mức " không bền vững và không lành mạnh " ở một số thị trường lớn, theo một báo cáo từ Hiệp hội các quốc gia.

  Giá trung bình cho một căn nhà ở một gia đình hiện có trên toàn quốc tăng 8,6 phần trăm năm so với năm trong quý đầu tiên, căn hộ tân phước để $ 191,600 . Đó là giảm từ 10,1 phần trăm năm qua năm tăng trong quý IV . Trung bình tăng hàng năm 125 (hoặc 74 phần trăm ) trong số 170 thành phố lớn theo dõi bởi NAR . Trong số những thành phố lớn, 37 (hoặc 22 phần trăm) thấy hai con số nhảy giá . Trong quý đầu tiên năm 2013, 89 phần trăm của các thành phố lớn đăng năm qua năm tăng giá .
  [​IMG]
  Nhà tăng giá lạnh căn hộ tân phước ở một số thị trường lớn, nha tang gia lanh can ho tan phuoc o mot so thi truong lon, can ho tan phuoc, giá nhà tăng ở một số thị trường lớn, nhà tăng giá.

  "Tỷ lệ làm mát của tốc độ tăng giá căn hộ tân phước là cần thiết để duy trì các điều kiện khả năng chi trả nhà ở thuận lợi trong tương lai, nhưng chúng tôi vẫn cần thêm xây dựng nhà mới để giảm bớt đầy đủ tình trạng thiếu hàng tồn kho trong nhiều của đất nước ", ông Lawrence Yun , kinh tế gia trưởng của NAR , trong nói một tuyên bố.

  " Hàng tồn kho Limited là tạo ra tốc độ tăng giá không bền vững và không lành mạnh ở một số thị trường lớn, đặc biệt là trên bờ biển phía Tây . "

  Cung cấp tháng của hàng tồn kho ở mức năm tháng vào cuối quý I - 1.990.000 hộ gia đình. căn hộ tân phước Tổng số đó là cao hơn so với quý đầu năm 2013 3.1 phần trăm . Tổng doanh thu hiện tại nhà đã giảm 6,6 phần trăm năm so với năm quý vừa qua , với một tỷ lệ hàng năm điều chỉnh theo mùa là 4,6 triệu USD.

  Phương Tây đăng thả hàng năm mạnh nhất trong doanh số bán nhà , 12,4 phần trăm , và có mức tăng cao nhất trung bình giá , căn hộ tân phước 14 phần trăm , đến $ 282,100 .