Toàn Quốc Nhà phân phối nước đóng chai Lavie nào có lợi cho các bạn?

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi seophatloc, 6/10/16.

Lượt xem: 29

 1. seophatloc

  seophatloc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/2/16
  Bài viết:
  34
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Công ty Thiên An nhà cung cấp nước uống đóng chai
  Nơi ở:
  thành phố Hồ Chí Minh
  Nước đóng chai đúng chất là mối quan tâm dẫn đầu hiện tại. các bạn đang tìm nơi phân bổ nước uống cho người nhà mình? bạn dần sợ hãi vì cơ sở mà khách hàng tin dùng đó có cung cấp nước chất lượng và chắc chắc an toàn vệ sinh hay không? Đừng lo, dần có shop nước uống tinh khiết Lavie của chúng tôi!

  Đại lý Lavie của chúng tôi sẽ xóa tan nỗi lo của các bạn

  Nước khoáng đóng vào bình đã trở thành rất quen thuộc trong những gia đình vì sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí mà nó mang đến. tuy nhiên, đằng sau sự tiện lợi đó vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà khách hàng chưa thể lường trước được.

  [​IMG]

  Với tình trạng sản xuất nước khoáng đóng chai ồ ạt hiện nay, việc kiểm soát đạt chất lượng nước có chắc chắc an toàn vệ sinh hay không thật sự vẫn chưa được thực hiện ráo riết và triệt để.

  Để thành lập một cơ sở sản xuất nước đóng vào bình không khó. Khó là tại chỗ phải làm sao bảo đảm dây chuyền chế tạo nước hợp vệ sinh, đúng chỉ tiêu và phải bước qua những phương pháp kiểm nghiệm gắt gao. Ngoài các nhãn hàng đang có hiệu quả trên thương trường, thì vẫn còn vô số thương hiệu khác và người chọn sử dụng cần phải thực sự sáng suốt và lanh lợi khi lựa chọn cho mình và người thân nơi phân bổ nước lấy uống nguyên chất.

  phương thức kinh tế nước khoáng ngày nay cũng khá phong phú. Ngoài giao hàng tại chính cơ sở chế tạo, các sản phẩm nước uống đóng vào chai còn được dẫn đến các shop, đại lý, siêu thị… Nếu như khâu này không cần điều hành chặt thì việc sản xuất nước “dỏm”, nhái nhãn hàng nổi tiếng… là chuyện toàn bộ dự kiến xảy đến và thực tế dần có quá nhiều trường hợp như vậy.

  Rất vinh dự khi chúng tôi là đại lý nước suối Lavie ủy quyền, có nhiều năm trải nghiệm trong ngành nghề vận chuyển và giao hàng nước. chọn sử dụng nước suối Lavie ở cơ sở của chúng tôi, bạn sẽ hầu hết vững tâm về chất lượng nước đóng chai cũng như đúng chất dịch vụ. Với phương châm mang lại sức lực cho cộng đồng, shop nước uống tinh khiết Lavie chúng tôi có địa chỉ, thông tin liên hệ rõ ràng và được sự ủy quyền được phép cuộc sống minh bạch. Mọi sinh hoạt cung cấp nước đều có giấy tờ, chứng từ hóa đơn cụ thể nên khách hàng sẽ không phải lo lắng tình trạng bình thật mà nước giả.

  Nhà phân phối Lavie của chúng tôi mang về cho bạn điều gì?

  Với vị trí là shop nước suối Lavie, chúng tôi sẽ phân phối cho khách hàng các mặt hàng nước uống khẳng định chất lượng chăm sóc cho những nhu cầu khác nhau như: nước tinh khiết thân nhân, nước uống tinh khiết công ty, nước đóng chai cho những doanh nghiệp xí nghiệp…

  Chúng tôi giao hàng những sản phẩm có thể tích nước khác nhau như nước tinh khiết Lavie 350ml, nước khoáng Lavie 500ml, nước uống tinh khiết Lavie 1.5l, nước suối đóng vào chai Lavie 19l… Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối thiết bị nước nóng lạnh Lavie, Đế sứ Lavie, Kệ đỡ đựng bình nước….

  Khi liên hệ, chọn dùng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được viên chức giao nước đến tận nhà với thời điểm nhanh chóng. Chúng tôi sẽ phụng sự nhu cầu sử dụng nước của khách hàng mọi lúc mọi nơi, mang về cho bạn một cuộc sống đạt chất lượng, an ninh và tiện lợi.

  Hãy gọi điện cho shop nước khoáng Lavie của chúng tôi, bạn sẽ không hối hận vì sự chọn lựa của mình. nước suối Lavie, mang về giá trị đích thực cho sự sống!

  LAVIE một phần tất yếu của sức sống

  http://www.nuocuonglavie.com/