Toàn Quốc Nhà mới phát triển parcspring quan 2 của Florida hứa hẹn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kimchamonet, 15/5/14.

Lượt xem: 124

 1. kimchamonet

  kimchamonet Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/2/14
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Một nhà phát triển giàu kinh nghiệm đã nhắm đích một khu vực lên và sắp tới của Florida đã cải thiện liên lạc cho một dự án mới và dự kiến ​​nhu cầu mạnh mẽ từ người mua.
  Tuscany Bảo tồn dự án , từ nhà phát triển hàng đầu Feltrim Group, là ở huyện phượng vĩ , bằng Kissimmee, can ho parcspring và được thiết lập để được liên kết với Orlando bằng một tuyến đường sắt mới .

  Thông báo được đưa ra khi thị trường bất động sản Florida đã thấy tăng giá , danh sách và hàng tồn kho trong ba tháng đầu năm nay , theo số liệu từ Florida Realtors .

  Feltrim Nhóm tổng giám đốc Gary Kenny nói OPP Connect, can ho parcspring " Chúng tôi chọn vị trí này cho dự án tiếp theo của chúng tôi , như tôi thấy tăng trưởng kinh tế lớn chuyển sang phượng vĩ , đó là tiếp giáp với Kissimmee . Đây là một dự án lý tưởng cho kỳ nghỉ , cho thuê , vị trí thứ hai về nhà, hoặc thuê các nhà đầu tư lâu dài ở và dài hạn .
  [​IMG]

  " Trong dự án này , chúng tôi đang phấn đấu để cung cấp một sản phẩm rất tốt giá . Chúng tôi đang cung cấp một two-bed/two-bath rất tốt đẹp, một tầng biệt thự cho $ 154,000 và townhome ba giường từ 180.000 $ , bởi vậy chúng tôi đang đích thực làm việc để cung cấp một sản nhân phẩm trị trong một thị trường mà vẫn phục hồi và nơi giá leo núi . "

  Nhà mới phát triển parcspring quan 2 của Florida hứa, nha moi phat trien parcspring quan 2 cua florida hua hen, parcspring quận 2, bất động sản ở florida, nhà mới.

  Có hai lý do chính vì sao Feltrim đã nhắm đích phượng vĩ . Vào giữa năm 2015 số điện thoại đường phượng vĩ Parkway mới đang được mở ra, mà rất nhiều sẽ làm giảm thời kì đi lại cho hết thảy các công viên chủ đề lớn và được thiết lập để mang lại ích lợi kinh tế to lớn cho khu vực. Năm sau , nó được thiết lập để có được một nhà ga xe lửa ánh sáng mới cho các tàu tuyến đường sắt nhẹ SunRail , giảm thời kì đi lại đến Orlando từ 35 phút đến 20 phút.

  Feltrim , đó là xử lý cả doanh thu và cho thuê dài hạn và ngắn hạn , can ho parcspring nhìn thấy tiềm năng lớn trong khu vực và dự án và được cung cấp một số giao tiếp đặc biệt cho người mua , thường bao gồm một tỷ lệ cao từ nước ngoài.

  " Chúng tôi tự tin của vị trí này , chúng tôi đang cung cấp một thuê lại tài sản bảo đảm là 8,2 phần trăm , mà trong một thời gian giới hạn sẽ bao gồm nơi chúng tôi đang trả tiền thuế bất động sản và các chi phí can hệ chủ nhà trong một thời gian hạn chế nếu hiệp đồng mua trong vòng 90 ngày tới ".

  Thị trường nhà đất của Florida là khởi sắc với mức giá cao hơn trung bình , nhiều danh sách mới , ít ngày trên thị trường và sự gia tăng hàng tồn kho trong quý trước tiên của năm 2014, theo số liệu mới nhất của nhà ở Florida Realtors .

  làng nhàng ( giữa chừng ) parcspring quan 2 giá bán cho nhà hiện có một gia đình, trong ba tháng đầu năm 2014 là $ 168,000 , tăng 9,1 phần trăm so với năm năm , theo dữ liệu Florida Realtors Công nghiệp và con số bộ phận phân tách .

  Kinh tế trưởng John Tuccillo nói: " Số liệu thống kê trong quý đầu đề đạt thực tại là Florida, trong phần một thị trường phái sinh , đã cảm thấy nọc độc của mùa đông bắc , tuy nhiên, thị trường đang có một số diễn biến hăng hái . Doanh số bán hàng lên , đặc biệt là đối với tài sản nondistressed . Dữ liệu khác chỉ ra rằng đây là một thị trường được định cư và trở về điều kiện ổn định hơn . "

  Nhà phố - căn hộ thậm chí còn tốt hơn , với giá trị dụng cụ truyền thông của 135.000 $ , tăng 16,9 phần trăm mỗi năm , nhưng đóng cửa bán hàng đạt 24.860 trong quý trước nhất , can ho parcspring giảm 0,8 phần trăm phản ảnh sự sụt giảm 55,8 phần trăm trong doanh số bán hàng ngắn , trong khi doanh số bán hàng ngắn cho ngôi nhà một gia đình giảm 52 phần trăm .

  Bán hàng khép kín của ngôi nhà một gia đình là 50.251 trong quý trước hết của năm 2014, tăng 2,3 phần trăm so với năm trước , và danh sách mới cho ngôi nhà một gia đình, tăng 12 phần trăm trong năm năm , trong khi danh sách những nhà phố - căn hộ mới tăng 8,2 phần trăm .

  Nhà bán trong cả hai thị trường đã nhận được hơn 92 phần trăm làng nhàng của giá niêm yết ban sơ của họ trong ba tháng .

  Một nhà lãnh đạo nhóm nghiên cứu Keller Williams ở Gainesville , Ocala và The Villages, nói: " can ho parcspring Ba tháng đầu năm 2014 cho thấy thị trường nhà đất mạnh ở Florida, với suy giảm doanh số bán bất động sản khổ đau.

  " Thêm công ăn việc làm đang được tạo ra , việc đưa thêm các cư dân Florida trở lại làm việc , và dân số của chúng tôi nối tăng. tuốt luốt những nguyên tố này được củng cố nền kinh tế của quốc gia và cung cấp một nền móng chắc chắn cho thị trường nhà ở mạnh mẽ . "

  Những ngày trung bình trên thị trường ( trung điểm của số ngày nó đã cho một tài sản để bán trong thời kì đó ) là 58 ngày đối với nhà ở một gia đình và 56 ngày đối với nhà phố , căn hộ .