Nhà mạng Mobifone đẩy mạnh chiến lực R&D

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi dichvudidong, 1/9/15.

Lượt xem: 163

 1. dichvudidong

  dichvudidong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/6/15
  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để đáp ứng nhu cầu phát triển trong điều kiện mới trong điều kiện cạnh tranh ngày một gay gắt Mobifone đã chọn con đường đẩy mạnh hơn nữa công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm công nghệ và kỹ thuật mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

  Sáng tạo và làm chủ công nghệ mới sẽ giúp cho MobiFone giữ vững vị thế, nâng cao sức cạnh tranh trong kinh doanh. Đó là định hướng của đại diện nhà mạng này chia sẻ mới nhất. Trong bối cảnh nhà mạng Viettel đang đi đầu thị trường đã chi rất nhiều cho R&D thì Mobifone muốn dữ vững vị thế của mình cũng không còn con đường nào khác là đẩy mạnh hơn nữa. Mua online thẻ Mobifone 100k vô cùng tiện dụng.

  Hình minh họa:

  [​IMG]
  Thẻ cào điện thoại

  Trong 5 năm qua Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã thực hiện hàng trăm sáng kiến, đề tài nghiên cứu phát triển phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Có 9 đề tài cấp Bộ, 20 đề tài cấp Tập đoàn, 41 sáng kiến cấp Tập đoàn và 446 sáng kiến cấp Tổng công ty.

  Đây là những con số nói trên cho thấy sức mạnh và tiềm năng của MobiFone trong công tác nghiên cứu phát triển, và thời gian tới sẽ được chú trọng và đẩy mạnh hơn. Tất cả các đề tài, sáng kiến tốt vẫn tiếp tục được cụ thể hóa thành các quy trình, quy định phục vụ cho sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển và thành công của MobiFone. Xem thêm nap tien dien thoai online nhanh tiện dụng tiết kiệm.

  Hình minh họa:

  [​IMG]
  Nạp thẻ online

  Cũng theo đại diện của nhà mạng này thì MobiFone đã xác định được nhóm chiến lược nền tảng đầu tiên là việc chú trọng xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng tiên tiến, đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao đó là về nhân lực và vật lực phụ vụ phục vụ.

  Từ nguồn lực mạnh sẽ tạo tiền đề để các chiến lược về sản phẩm và đầu tư có thể phát huy hết được hiệu quả. Song song đó tiếp tục nghiên cứu công nghệ mới phục vụ phát triển các lĩnh vực liền kề với Viễn thông đã công bố trong cuộc họp tổng kết 6 tháng đầu năm vừa qua. Cách nạp thẻ online the Viettel 300K .
Similar Threads: Nhà mạng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Các bước chặn người dùng truy cập vào mạng nhà mình 23/10/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Mạng xã hội Instagram cập nhật tính năng bảo mật hai lớp 29/2/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Công ty lắp mạng cáp quang rẻ nhất quận 2 tp HCM 2/11/15
Dịch vụ công nghệ thông tin Hơn 50% người dùng 3G muốn nhà mạng nâng tốc độ đường truyền 3/8/15
Dịch vụ công nghệ thông tin Sửa mạng dây điện thoại trong nhà, dây ngầm, dây nổi, dây LANlắp đặt đấu nối khuếch đại tín hiệu tiv 25/4/14