1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nha khoa Thẩm mỹ Tiến sỹ Lê Hưng cấy implant uy tín

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 25/1/16.

Lượt xem: 50

 1. ntphong92

  ntphong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Tiến sỹ Lê Hưng là một trung tâm nha khoa chuyên nghiệp sử dụng các quy trình thẩm mỹ quy chuẩn để khôi phục và tăng cường vẻ đẹp tự nhiên cho nụ cười của bạn xinh đẹp dài lâu.

  [​IMG]

  Nha khoa Thẩm mỹ Tiến sỹ Lê Hưng làm việc dựa trên 2 nguyên tắc sau:

  + Tiêu chuẩn chất lượng cao

  Với yêu cầu cao về chất lượng chuyên môn, Nha khoa Thẩm mỹ Tiến sỹ Lê Hưng cam kết cung cấp các dịch vụ tốt cho khách hàng của mình. Nha khoa Thẩm mỹ Tiến sỹ Lê Hưng còn cung cấp kế hoạch điều trị toàn diện, áp dụng nha khoa phục hồi và nha khoa mỹ phẩm để tối ưu hóa chăm sóc sức khỏe răng miệng của khách hàng.

  + Phòng bệnh hơn chữa bệnh

  Là bác sỹ nha khoa Nha khoa Thẩm mỹ Tiến sỹ Lê Hưng thực sự tin rằng chăm sóc dự phòng và nâng cao nhận thức phòng ngừa là phương pháp tốt nhất để phòng tránh các bệnh lí về răng miệng. Nha khoa Thẩm mỹ Tiến sỹ Lê Hưng luôn chú trọng vào các kỳ kiểm tra toàn diện sức khỏe tổng thể của răng và nướu răng của bạn, và chụp X-quang khi cần thiết. Làm sạch thường xuyên, dùng chỉ nha khoa, chất bịt kín, và florua là hữu ích trong việc ngăn ngừa các bệnh về răng miệng.

  Nha khoa Thẩm mỹ Tiến sỹ Lê Hưng hiện nay có 2 cơ sở tại Hà Nội:

  + Cơ sở 1: Tầng 2, 214 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

  + Cơ sở 2: Số 3, ngõ 45 phố Hào Nam, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  Nha khoa Thẩm mỹ Tiến sỹ Lê Hưng có các dịch vụ chính sau:

  1/ Nha khoa thẩm mỹ

  + Cấy ghép Implant uy tín

  + Chụp sứ

  + Cầu răng cố định

  + Làm trắng răng

  + Lấy cao răng

  Công dụng của việc lấy cao răng:

  Loại bỏ các mảng bám: Mảng bám răng là một màng mỏng gần như vô hình dính hình thành trên răng. Đó là nơi dễ dàng dính các mảnh vụn thức ăn và nước bọt và là môi trường thuận lợi để vi khuẩn phát triển. Các vi khuẩn này sản xuất độc tố, lâu dần gây viêm nướu răng. Vì thế loại bỏ cao răng chính là các phòng ngừa bệnh nha chu.

  Đánh bóng răng: Loại bỏ vết bẩn và mảng bám không được làm sạch trong quá trình đánh răng.

  [​IMG]

  3/ Nha khoa phòng ngừa

  Nha khoa phòng ngừa là sự phối hợp giữa bệnh nhân và bác sĩ nha khoa để bảo toàn bộ răng tự nhiên, hỗ trợ ngăn chặn các bệnh răng miệng từ khi mới xuất hiện, đến khi tiến triển và tái phát. Ngăn ngừa bệnh răng miệng bắt đầu từ việc giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt và chế độ ăn uống cân bằng. Sau đó, tại các phòng khám nha khoa, các bác sĩ sẽ giúp bạn chăm sóc, khôi phục và duy trì sức khỏe răng miệng của bạn.

  Phòng ngừa cũng bao gồm các kỳ kiểm tra định kỳ, làm sạch, và chụp x-quang. Sử dụng chất bịt kín và florua cũng là phương pháp tốt để điều trị phòng ngừa giúp bạn bảo vệ tốt cho răng.

  Chăm sóc phòng ngừa các bệnh răng miệng giúp bạn tránh các vấn đề nghiêm trọng về răng, giảm chi phí chữa răng và là chìa khóa để có nụ cười đẹp tự tin.

  [​IMG]

  Chất hàn phủ có thể bảo vệ răng khỏi sâu trong nhiều năm, nhưng cần được kiểm tra độ ăn mòn và sứt mẻ trong các lần khám răng định kỳ.

  Chế độ chăm sóc răng miệng thích hợp, chế độ ăn uống cân bằng và khám răng thường xuyên sẽ giúp thời gian tác dụng của chất hàn phủ được lâu hơn.

  + Khám răng định kì 6 tháng/ 1 lần.
Similar Threads: khoa Thẩm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Các nha khoa thẩm mỹ uy tín ở vũng tàu 12/3/16
Thời Trang-Làm Đẹp Nha khoa thẩm mỹ viện 108 có tốt không ? 8/3/16
Thời Trang-Làm Đẹp Nha khoa thẩm mỹ Thanh Xuân chuyên răng implant 29/1/16
Thời Trang-Làm Đẹp Nha khoa thẩm mỹ Thủ Đô cấy implant tại Ninh Bình 23/1/16
Thời Trang-Làm Đẹp Nha khoa thẩm mỹ Hạnh Phúc dịch vụ răng sứ ra sao? 19/1/16