Nha khoa nào chuyên về Implant tại Sài Gòn?

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 23/11/15.

Lượt xem: 108

 1. ntphong92

  ntphong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn cần tìm đến các trung tâm nha khoa chuyên Implant để được tư vấn kỹ lưỡng và có chỉ định phù hợp với tình trạng răng hàm của mình.

  Cấy ghép Implant là gì?

  Implant là một khối trụ bằng Titanium có rãnh xoắn được cấy ghép vào xương hàm nhằm thay thế cho một hoặc nhiều răng bị mất. Một khi trụ Implant được ghép vào vị trí mất răng, tổ chức xương sẽ dần bám vào quanh thân trụ Implant khiến nó bám chặt vào xương hàm giống như một chân răng thực thụ. Implant giúp nâng đỡ cho một răng sứ hoặc một cầu răng phía trên và hỗ trợ cố định hàm giả toàn hàm vào xương hàm.

  [​IMG]

  Không mài răng, không tạo lực quá tải trên răng thật và phục hồi chức năng tốt hơn các phục hình thông thường là ưu điểm rõ rệt của phương pháp cấy ghép Implant này. Implant giúp bạn cảm thấy tự tin vì có thể đạt được mức độ thẩm mỹ tối đa.

  Implant nha khoa có nhiều ưu điểm vượt trội trong việc thay thế răng đã mất: + Phục hồi lại thẩm mỹ, + Phục hồi cảm giác khi ăn nhai và hoạt động chức năng giống như răng thật. + Tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái hơn so với việc đeo hàm giả. + Hạn chế sự tiêu xương sau khi mất răng.

  [​IMG]

  Răng Implant có gây hại gì đối với cơ thể không? Trụ Implant được làm bằng Titanium. Titanium là kim loại tương hợp sinh học cao với cơ thể con người và qua nghiên cứu lâu dài người ta nhận thấy nó không có một tác động xấu nào đến cơ thể. Do đó ngoài việc ứng dụng Implant trong phục hồi răng mất, Titan còn được sử dụng để phục hình khuôn mặt, khớp,tay chân… Khi đặt Implant trong xương hàm, tế bào xương sinh sản và phát triển trên bề mặt Titanium, tạo thành một liên kết chắc chắn. Trụ Titanium lúc này trở thành một chân răng vững chắc như răng thật.

  [​IMG]

  Nên cấy ghép răng tại nha khoa chuyên Implant?

  Cấy ghép Implant là một chuyên ngành mới phát triển trong nha khoa. Tại các nước phát triển, chỉ có những bác sĩ chuyên sâu như bác sĩ phẫu thuật răng-hàm-mặt hoặc bác sĩ nha khoa chuyên Implant mới được thực hiện kỹ thuật này. Tuy nhiên, để có thể thực hiện cấy ghép Implant tốt, ngoài việc đặt trụ Implant vào xương hàm còn có 3 vấn đề quan trọng cần phải quan tâm là: xương hàm, nướu răng, phục hình trên Implant.

  Bác sĩ phẫu thuật phải có kiến thức về nha khoa chuyên Implant, có kinh nghiệm trong việc đánh giá mô xương, mô nướu cùng các vấn đề về răng miệng, xương hàm để đảm bảo việc cấy ghép Implant diễn ra thành công, mang lại hiệu quả như mong đợi.
Similar Threads: khoa nào
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Băn khoăn về chi phí nâng mũi bọc sụn như thế nào 15/9/16
Thời Trang-Làm Đẹp Thắc mắc tư vấn nam khoa qua điện thoại tại Hà Nội như thế nào? 7/5/16
Thời Trang-Làm Đẹp Nha khoa nào uy tín về implant ở Nha Trang 27/1/16
Thời Trang-Làm Đẹp Nha khoa thẩm mỹ Nét Việt có những dịch vụ nào? 18/1/16
Thời Trang-Làm Đẹp Nha khoa Global Care chăm sóc như thế nào 4/1/16