1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nha khoa Mini Implant có hiệu quả không?

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 2/12/15.

Lượt xem: 56

 1. ntphong92

  ntphong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để đặt Implant thông thường xương cần phải đủ bề dày và bề sâu tối thiểu nào đó. Thực tế tại Việt Nam, đa số bệnh nhân để mất răng rất lâu hoặc bị mất răng do bệnh nha chu nên xương tiêu nhiều, thường là thiếu xương để đặt Implant. Vì vậy giải pháp nha khoa Mini Implant ra đời để giải quyết những trường hợp kể trên.

  Nha khoa Mini Implant là gì?

  Mini Implant thích hợp cho những trường hợp mất răng từng phần hay toàn bộ, mất răng lâu ngày không đủ xương để đặt Implant.

  [​IMG]

  Nha khoa Mini Implant là những Implant có kích thước nhỏ, (đường kính nhỏ hơn 3mm, dài 13 – 16 mm) có hình dáng giống cây đinh vít làm bằng hỗn hợp Titanium, một phần được vặn vào xương hàm nơi mất răng, một phần nhô lên trên lợi được long khớp với một nắp đậy vừa khít gọi là mắc cài (Attachment).

  >>Dịch vụ implant: http://koreadental.vn/implant/

  Tiến trình điều trị cấy ghép nha khoa Mini Implant:

  + Đầu tiên gây tê tại chỗ. + Mini – Implant không cần phẫu thuật khi đặt, chúng được đặt xuyên qua nướu răng và cấy thẳng vào xương hàm. + Đặt một mũ chụp tương ứng với Mini Implant vào hàm giả hiện có. + Có thể tiến hành làm hàm giả ngay sau khi đặt nha khoa Mini Implant, nó sẽ được giữ vững nhờ mũ chụp ôm chặt các đầu Mini Implant. Thời gian thực hiện quy trình cấy ghép này chỉ trong khoảng 1 giờ.

  [​IMG]

  Ưu điểm của Nha khoa Mini Implant: + Đơn giản, không cần phải phẫu thuật nên ít đau. + Có thể làm răng giả ngay không cần đợi 3 – 6 tháng để tích hợp xương và bệnh nhân có thể sử dụng ngay sau khi thực hiện. + Chi phí thấp hơn cấy ghép Implant thông thường.

  Những trường hợp chỉ định cần cấy ghép nha khoa Mini Implant:

  + Tiêu xương nhiều: làm vững hàm giả tháo lắp bị lỏng lẻo.

  + Trường hợp mất một răng và xương bị mỏng. + Trường hợp mất toàn bộ hai hàm răng đã lâu, xương hàm bị tiêu nhiều, hàm giả dưới lỏng lẻo khó ăn nhai, đã đến bác sĩ chỉnh sửa nhiều lần nhưng không hiệu quả.

  [​IMG]

  Có rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến sự thành công của việc cấy ghép nha khoa Mini Implant như vô trùng, kỹ thuật tiến hành, tình trạng sức khỏe bệnh nhân, mật độ xương, chất lượng Mini Implant chỉ là một yếu tố trong số các yếu tố đó. Quyết định lựa chọn hình thức cấy ghép nào, Implant truyền thống hay nha khoa Mini Implant để thay thế cho răng đã mất cần phải được cân nhắc, lựa chọn hết sức cẩn thận bởi các chuyên gia, không phải trường hợp nào cũng áp dụng cấy ghép Mini Implant.

  Một điều quan trọng không kém, là sau khi tiến hành cấy ghép nha khoa Mini Implant, bệnh nhân cần phải được kiểm tra định kỳ để đảm bảo không có các vấn đề phát sinh như viêm lợi hay tổ chức xung quanh vùng cấy ghép, đồng thời cũng để kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng thể của bệnh nhân.
Similar Threads: khoa Mini
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Nên điều trị răng miệng tại trung tâm nha khoa Thứ ba lúc 11:32
Thời Trang-Làm Đẹp Điều trị mụn chuẩn y khoa 5/10/16
Thời Trang-Làm Đẹp Điểm danh 6 công dụng tuyệt vời của khoai tây với da 27/9/16
Thời Trang-Làm Đẹp Cách làm dài mi quái chiêu từ khoai lang và bia 21/9/16
Thời Trang-Làm Đẹp Băn khoăn về chi phí nâng mũi bọc sụn như thế nào 15/9/16