Toàn Quốc nha khoa Hoa Mỹ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi web8it, 13/8/15.

Lượt xem: 71

 1. web8it

  web8it Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/7/15
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  nha khoa Nha Khoa Hoa Mỹ -Chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là một sự khẳng định cho chất lượng và uy tín của chúng tôi. Sức khỏe răng miệng là nền tảng của nụ cười đẹp, tự tin góp phần quan trọng tạo nên sự thành công và nâng cao chất lượng trong cuộc sống. Với mong muốn mọi người sẽ thành công hơn với nụ cười tự tin và hạnh phúc hơn với nụ cười đẹp. Chúng tôi xin gửi lời chào tốt đẹp nhất đến tất cả Quý khách.
  [​IMG]
  nha khoa Tẩy trắng răng
  Tẩy trắng răng là đặt lên răng một loại thuốc có tác dụng làm trắng răng với một nồng độ và thời gian phù hợp để làm răng trắng dần lên.  Thông thường có 2 cách tẩy trắng răng:

  Tẩy trắng răng tại nhà
  Tẩy trắng răng tại phòng mạch.

  Trước khi tẩy trắng răng, bạn cần được bác sĩ kiểm tra xem răng bạn nhiễm màu nhẹ hay nặng; răng nhiễm màu nặng thì tẩy trắng không có kết quả; răng bị mòn cổ răng, bị nứt hoặc thiểu sản men, răng sâu vỡ lớn,...không nên tẩy răng vì thuốc tẩy răng sẽ gây hại cho tủy răng.

  Trước khi tẩy răng, bạn cần cạo vôi và đánh bóng để bề mặt răng sạch.
  Nếu bạn chọn cách tẩy trắng răng tại nhà, bác sĩ sẽ giúp bạn làm một cái khay ôm sát theo cung răng của bạn (máng tẩy) để chứa thuốc tẩy; đưa bạn thuốc tẩy (nồng độ thấp) và hướng dẫn cách sử dụng thuốc tại nhà; cho bạn lịch hẹn tái khám để theo dõi sự thay đổi màu trên răng bạn. Thời gian mang thuốc tẩy từ 1-3 tuần tùy theo sự thay đổi màu răng của mỗi người. Chi phí trung bình là 1,000,000 đồng cho một trường hợp. Cách này cho kết quả tốt nhưng chậm.

  Nếu bạn tẩy trắng răng tại phòng mạch, bác sĩ sẽ cho bạn mang máng tẩy với thuốc tẩy nồng độ cao hoặc có thể sử dụng thêm ánh sáng kích hoạt để thuốc tác dụng nhanh và mạnh hơn. Chi phí trung bình là 1,500,000 - 2,000,000 đồng cho một trường hợp. Cách này đạt kết quả nhanh nhưng có thể gây ê buốt răng và tổn thương nướu. Vì vậy cần được bác sĩ kiểm soát chặt chẽ.
  Nếu tuân thủ đúng các nguyên tắc, tẩy trắng răng không gây hại gì về lâu dài.
  Hiệu quả tẩy trắng răng có thể kéo dài 2-3 năm, có thể ít hoặc lâu hơn tùy vào cách ăn uống và vệ sinh răng miệng của mỗi người. Sau thời gian này, nếu muốn, bạn có thể tẩy trắng răng lại.
  Nha khoa Hoa Mỹ
  Hotline: 0908 330062
  Điện thoại: (08) 3 955 1812 / 3 955 1813
  Địa chỉ: 706 - 708 Nguyễn Chí Thanh - P.4 - Q.11 - TP.HCM.
  E-mail: nhakhoahoamy@yahoo.com. Website: www.nhakhoahoamy.com
Similar Threads: khoa Mỹ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Chương trình khóa học cộng đồng tại mỹ 10/3/16
Mua Bán Tổng Hợp nha khoa thẩm mỹ 31/1/16
Mua Bán Tổng Hợp Thống kê ưu điểm về khóaphun xăm thẩm mỹ chính hiệu 7/1/16
Mua Bán Tổng Hợp Bật mý chi tiết của khóa chăm sóc da mặt uy tín 6/1/16
Mua Bán Tổng Hợp nha khoa khoa Mỹ 3/8/15