1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nha khoa Hà Nội - nên chọn mặt gửi vàng?

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 5/8/15.

Lượt xem: 110

 1. ntphong92

  ntphong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nha khoa Hà Nội được thành lập cơ sở ban đầu vào năm 2007 với mục tiêu điều trị các vấn đề nha khoa và chăm sóc cho nụ cười của người dân Thủ Đô, sau hơn 15 năm hoạt động, thương hiệu Nha khoa Hà Nội có vị thế khá tốt đối với ngành nha khoa trong và ngoài nước.  Với đội ngũ bác sĩ, thạc sĩ & Tiến sĩ tại Trường Đại Học Y Hà Nội, các bác sĩ cố vấn và trao đổi lâm sàng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Giảng viên Viện Đào tạo Khoa Răng Hàm Mặt – Y Hà Nội trực tiếp phụ trách, Nha khoa Hà Nội mong muốn tạo ra một trung tâm điều trị chuẩn và ứng dụng các kỹ thuật nha khoa cao cấp chuyên sâu thực sự để bảo vệ tốt cho nụ cười Việt.  [​IMG]  Do mỗi lần điều trị nha khoa là một lần tốn kém tiền bạc, thời gian, công sức nên việc lựa chọn một Nha khoa chuyên nghiệp, uy tín, đạt thẩm mỹ, chất lượng với giá cả phải chăng là mong muốn của mọi người và rất cần thiết.

  Với quá trình hơn 15 năm hoạt động của mình, Nha khoa Hà Nội đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và từng bước hoàn thiện mình hơn khi tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ có tay nghề, không ngừng học hỏi trau dồi, tích lũy kinh nghiệm nhằm đem lại kết quả điều trị nha khoa tốt cho mỗi khách hàng.  [​IMG]  Dịch vụ chính

  >>Sự thật về nha khoa vạn hạnh

  1/ Răng thẩm mỹ

  + Bọc sứ cho răng

  + Điều trị cho răng toàn bộ

  + Răng đính kim cương.

  2/ Điều trị cười hở lợi  .....  [​IMG]  10/ Đau khớp thái dương

  11/ Điều trị nha nhu  Hiện nay, Nha khoa Hà Nội cũng là một trong những thương hiệu nha khoa được đông đảo khách hàng lựa chọn, độ uy tín, chất lượng được các chuyên gia cùng khách hàng đánh giá là khá tốt.
Similar Threads: khoa Nội
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Thắc mắc tư vấn nam khoa qua điện thoại tại Hà Nội như thế nào? 7/5/16
Thời Trang-Làm Đẹp Nha khoa IMED địa chỉ uy tín tại hà nội 20/1/16
Thời Trang-Làm Đẹp Nha khoa Eden gây tiếng vang tại hà nội 27/11/15
Thời Trang-Làm Đẹp Nha khoa thẩm mỹ tại Đà Lạt nổi tiếng về nội nha 20/11/15
Thời Trang-Làm Đẹp Cách chọn Implant nha khoa uy tín tại Hà Nội 10/11/15