1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nhà cung cấp nước uống LAVIE tại quận 7 Sài Gòn

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi seophatloc, 7/3/16.

Lượt xem: 61

 1. seophatloc

  seophatloc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/2/16
  Bài viết:
  34
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Công ty Thiên An nhà cung cấp nước uống đóng chai
  Nơi ở:
  thành phố Hồ Chí Minh
  Nước khoáng Lavie quận 7 được phân phối giao hàng trực tiếp tận tay bởi cửa hàng chính thức nhà cung cấp Water Thiên An. Quý khách ở quận 7 khi mua nước uống LAVIE vui lòng liên lạc với hệ thống giao hàng nuoc suoi Lavie quận 7 theo số hotline: (08)73.000.173

  Người dùng toàn bộ yên chí khi gọi nước LAVIE tại Cty Thiên An vì chúng tôi thuộc hệ thống phân phối ủy quyền từ C.ty TNHH LA VIE nhà làm ra của Nestle Water. Chúng tôi cam đoan mang đến cho quý các bạn ở quận 7 những sản phẩm LAVIE nguyên chất tốt, chất lượng 100% với nghiệp vụ vận chuyển hiệu quả và thân thiện. Với đội ngũ người làm thông thạo địa bàn ở quận 7 cùng sự tận tụy chúng tôi tin rằng sẽ phục vụ bạn tiện lợi và nhanh nhất.

  Trong nhiều năm qua nhãn hiệu LAVIE là một trong các thương hiệu nước khoáng tự nhiên được ưa dùng và tin cậy bởi nước đúng chất thiên nhiên đạt chuẩn cao nhất cho mọi người. LAVIE không chỉ đạt được những chuẩn mực an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất trong nước mà còn hội đủ quy chuẩn của nước ngoài dưới sự kiểm soát nghiêm nghặt từ Nestle Water. Nestle Water công ty có được hơn 67 nhãn hiệu nước tinh khiết đóng bình toàn cầu, đó một trong các lý do những mặt hàng LAVIE đạt chất lượng tối ưu nhất.

  [​IMG]

  chọn dùng nước khoáng LAVIE quận 7 hàng ngày các bạn tại quận 7 không những đảm bảo cho sức khỏe của cá nhân, gia đình, bạn bè trong hiện tại mà tương lai sẽ không sợ ảnh hưởng bởi những nguồn nước không vệ sinh mỗi ngày dần bào mòn sức sống của bạn. LAVIE với vị khoáng nhẹ thanh thoát giúp cho khách hàng giải khát trong ngày và bổ sung chất khoáng hiệu quả cho cơ thể khi mà thức ăn phổ thông còn mất chất.

  Quý các bạn ở quận 7 và các vùng lân cận có nhu cầu gọi nước uống LAVIE hãy liên lạc ngay với nhà cung cấp Cty Thiên An để được tư vấn - giao hàng theo yêu cầu. Là một đại lý đi đầu trong việc bán hàng chân chính và trung thực, Thiên An Water hy vọng sẽ được đáp ứng nhu cầu nước uống LAVIE cho khách hàng ở quận 7 theo cách tốt nhất.

  NƯỚC KHOÁNG tự nhiên :

  “nước tinh khiết thiên nhiên” là nước tinh khiết có sự khác biệt rõ ràng với những loại nước suối thường thấy khác về :

  a. Đặc trưng bởi một số muối khoáng vững chãi, bởi những tỷ lệ tương đối giữa chúng và sự có

  mặt của các nguyên tố vi lượng hoặc các thành phần khác.

  b. Lấy trực tiếp do những nguồn thiên nhiên hoặc giếng khoan từ những mạch nước ngầm.

  c. Bền vững về thành phần và ổn định về lưu lượng, nhiệt độ cho dù có các biến động tự nhiên.

  d. Khai thác dưới những điều kiện đảm bảo duy trì độ sạch về vi sinh tại nguồn.

  e. đóng vào bình tại nguồn với những nhu cầu vệ sinh nghiêm ngặt.

  NƯỚC TINH LỌC : (thuần khiết, nước suối đóng chai)

  Nước dùng để cầm uống không phải là nước tinh khiết tự nhiên và có các đặc điểm sau:

  a. Lấy từ giếng khoan của các mạch nước ngầm ở trên bề mặt trái đất hoặc từ nguồn nước mạch hoặc từ nguồn nước thuỷ cục và qua xử trí bằng những quá trình thích hợp như : gạn lọc, lắng, xử trí hóa học, xử trí nhiệt học bằng than hoạt tính, cột trao đổi Ion hoặc màng lọc vi sinh hay thanh trùng bằng tia cực tím.

  b. đóng vào bình gần nguồn nước và bảo đảm nhu cầu về đúng chất vệ sinh.