Toàn Quốc Nhà bếp có phong thuỷ tốt nhờ vị trì

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi toan102, 19/8/16.

Lượt xem: 40

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Theo quan niệm địa dư , nhà bếp là nơi lưu giữ lửa ấm cho toàn bộ gia đình , được ví như là trái tim. Ở đây , các thành viên trong nhà sẽ có những giai đoạn một tinh thần tốt cùng nhau ăn uống chuyện trò về những nghề nghiệp sự kiện diễn ra. Và sẽ là nơi luôn được nhớ đến mỗi khi khao khát trở về nhà. Vậy để có được một gia đình bếp tốt địa dư , trước khi xây dựng , bạn phải chọn được địa điểm đặt nhà bếp cho ăn nhập. Hãy đọc bài viết dưới đây của tủ bếp đẹp để hiểu rõ hơn.

  -Trước tiên thì hướng đặt bếp phải hợp với cung bổn mạng , toạ hung mà hướng cát. Hoả môn cần đặt ở hướng lành vừa trấn áp được khí hung vừa hút được khí lành. Nó sẽ giúp cho tài lộc của nhà chủ nhà được hưng vượng theo ốp gỗ cầu thang.
  - Tiếp theo là nhà bếp không được đối diện với cửa nhà lau chùi , do nhà lau chùi là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt , dễ làm nên các bệnh về đường ruột. vach go cnc nên tránh đặt bếp gần phòng ngủ hoặc đối diện với phòng ngủ , vì bếp là nơi sinh nhiệt và có nhiều khói dầu mỡ độc hại , tác động đến việc ngơi nghỉ của nhà chủ nhà , cũng nên tránh đặt bếp tại các góc tường hoặc góc nhọn , ngoài nguyên nhân bất khả kháng.
  - Theo phong thủy thì địa điểm đặt bếp còn phải tránh gió , tránh những nơi có lối đi nếu không chủ nhà sẽ gặp gây thiệt hại về tài lộc và thăng tiến. Địa điểm bếp cần được đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ , nên phải được đặt ở địa điểm trong cùng của nhà. Cửa vào bếp phải tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc của chủ nhà sẽ phát , nhà thịnh vượng.
  - Theo thuật phong thủy , nhà bếp có hai quan điểm tương phản nhau. Thứ nhất , vì đây là nơi nấu các món ăn nên biểu trưng cho sự no ấm và giàu của nhà chủ nhà. Và đây cũng là nơi thường xuyên có lửa nên có khả năng sẽ làm giảm những điều gặp dịp tốt ở nơi mà nó hiện diện. Quan điểm còn lại là tủ lạnh và nơi rửa chén bát , vốn biểu trưng cho “thủy”. Theo ngũ hành , Thủy khắc hỏa , vì thế cần có một sự bố trí cân bằng giữa chúng.