Toàn Quốc Nguyên tắc học anh văn giao tiếp các bạn nên biết

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi nuhong0705, 16/3/16.

Lượt xem: 71

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/1/16
  Bài viết:
  264
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Các học sinh viên Việt Nam trước khi muốn đi du học đều phải học anh van giao tiep, đây được coi là một điều khó khăn nhất đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt. Tại bài viết này công ty Studylink chuyên tu van du hoc nước ngoài giới thiệu 1 số các quy tắc học để đem lại một kết quả tốt nhất cho các bạn.

  Nguyên tắc 1: Nghe trước

  Nghe là nguyên tắc quan trọng nhất. Nghe, nghe, nghe. Bạn nên nghe tiếng anh 1 – 3 tiếng mỗi ngày hãy tiếp xúc với nó nhiều hơn trước khi bạn học. Điều đặc biệt là bạn nên nghe một thứ tiếng anh mà bạn có thể hiểu được có thể là từ các bài hát, hoặc các bộ phim trên HBO, Starmovie…Đây là chìa khóa đến với thành công tron học tiếng anh hãy học bằng tai chứ không phải học bằng mắt của bạn. Để có tinh thần học hơn các bạn hãy nghe nhạc và thường xuyên nghe bằng tiếng anh để tránh các tình trạng chán nản, buồn ngủ. Khi bạn đi du học nước nào đó vì dụ bạn đi du học singapore hãy cố gắng ham học hỏi, sang bên đó hãy kết bạn với nhiều người bản xứ. Từ nào không hiểu, thì sẽ nhờ các bạn giải thích để rút ra một kinh nghiệm là chính những từ được giải thích sẽ giúp bạn nhớ nhiều và lâu hơn những từ tra trong từ điển.

  [​IMG]

  Nguyên tắc 2: Không nên học các từ riêng biệt

  – Luôn luôn học đủ câu.

  – Hãy sưu tập các nhóm từ.

  – Hãy làm một cuốn vở sưu tập nhóm từ, cả câu.

  – Tiếng Anh nói và ngữ pháp của bạn sẽ tốt lên nhanh gấp 4-5 lần. Bao giờ cũng nên viết cả một câu trọn vẹn.

  – Khi bạn tìm thấy bất cứ một từ mới nào, hãy viết cái câu có từ đó ở trong. Khi bạn ôn bài, luôn luôn ôn cả nhóm từ, cả câu, đừng ôn từ riêng biệt.

  – Sưu tầm và ôn lại các nhóm từ, các câu thường xuyên. Không bao giờ chỉ viết các từ riêng biệt, bao giờ cũng viết đủ nhóm từ và câu. Luôn luôn ôn lại các nhóm từ và câu.

  Hãy áp dụng các từ mình đã học và thường xuyên giao tiếp để học nhanh hơn, tập thói quen cho mình ngay từ lúc đầu như thế sẽ hiệu quả hơn

  Nguyên tắc 3: Học sâu

  Bí mật của việc nói một cách dễ dàng là học từ, nhóm từ và câu một cách chuyên sâu nhất. Để hiểu một định nghĩa, khái niệm là không đủ. Để nhớ cho các bài kiểm tra cũng là không đủ. Bạn phải đưa các từ ấy vào sâu trong trí não của bạn. Để nói tiếng Anh một cách dễ dàng, bạn phải ôn đi ôn lại các bài học rất nhiều lần.

  Rất dễ – chỉ cần nhắc lại ôn lại các bài học hay nghe thành nhiều lần. Ví dụ, nếu bạn có những cuốn sách nghe (Đĩa chuyện), hãy lắng nghe chương một 30 lần trước khi nghe Chương hai. Bạn có thể nghe chương Một 3 lần mỗi ngày, trong vòng 10 ngày.

  Nguyên tắc 4: Không học ngữ pháp

  Hãy dừng ngay lại việc học ngữ pháp. Các nguyên tắc ngữ pháp dạy bạn phải luôn nghĩ về cấu trúc tiếng anh một các cứng nhắc, nhưng bạn đang muốn nói tiếng anh một cách tự nhiên không phải nghĩ. Bạn có thể học tiếng anh mà không cần học ngữ pháp. Tiếng anh nói của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh. Bạn sẽ thành công. Bạn hãy nói tiếng anh một cách tự nhiên.

  Nguyên tắc 5: Hãy sử dụng các câu chuyện ngắn

  Đây là cách hiệu quả nhất để học và sử dụng ngữ pháp tiếng anh một cách tự động. Bạn phải học ngữ pháp bằng cách nghe tiếng anh thực thụ. Cách tốt nhất là nghe các câu chuyện được kể qua thì thời gian khác nhau: Quá khứ, hiện tại hoàn thành, hiện Tại, tương lai…

  VD. Tìm một câu chuyện hay một mẩu báo với thì hiện tại. Sau đó nhờ một giáo viên/gia sư Người bản ngữ viết lại với thì quá khứ, hiện tại hoàn thành, và tương lai. Sau đó, hãy nhờ họ đọc và ghi lại các câu chuyện đó cho bạn.

  Sau đó bạn có thể nghe các câu chuyện này với nhiều kiểu ngữ pháp. Bạn không cần phải biết các nguyên tắc ngữ pháp. Chỉ cần nghe các câu chuyện từ các quan điểm khác nhau và ngữ pháp của bạn sẽ tự động tốt lên. Bạn sẽ sử dụng ngữ pháp đúng một cách tự nhiên và tự động. Đấy là bí mật để học ngữ pháp tiếng anh.
  Bạn phải học cái thứ tiếng anh hội thoại tự nhiên. Để học thứ tiếng anh thực thụ, bạn phải lắng nghe các cuộc hội thoại thực thụ bằng tiếng anh, không phải nghe các diễn viên đọc trong băng đĩa. Bạn phải lắng nghe người bản ngữ nói thứ tiếng anh
  Hãy ngừng ngay lại việc sử dụng Sách giáo khoa. Thay vào đó, hãy lắng nghe các cuộc hội thoại bằng tiếng Anh, phim ảnh, các chương trình TV, sách chuyện, câu chuyện qua đĩa nghe, các chương trình radio bằng tiếng Anh. Sử dụng ngôn ngữ hội thoại thực thụ.

  Công ty Studylink chuyên tu van du hoc các nước trên thế giới như: Mỹ, Canada, New zealand, Anh Quốc,… hãy tìm đến chúng tôi bất cứ lúc nào nếu bạn muốn cho quá trình du học được thuận lợi
Similar Threads: Nguyên tắc
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng nguyên tắc chọn trường du học nhật 17/11/15
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng để gặp may cho cả năm những việc nên thực hiện trong ngày tết nguyên đán 20/12/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Nguyên nhân về mức độ hài lòng của người Hàn đối với cuộc sống 12/8/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Nguyên nhân chủ quan khiến truyền thông mạng xã hội kém 13/4/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Nguyên nhân dẫn đến sâu răng 18/11/15