1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nguyên tắc bảo dưỡng cửa nhựa lõi thép 4 cánh, cửa hợp kim kính những loại

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thietbi, 3/7/16.

Lượt xem: 37

 1. thietbi

  thietbi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/12/15
  Bài viết:
  105
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Việc lựa chọn được cho ngôi nhà của mình những loại sản phẩm cua nhua loi thep hay những mẫu cửa kim loại kính khác có chất lượng chất lượng đã là việc khó khăn. Nhưng để gìn giữ và bảo dường những sản phẩm đó sao cho nó có chắc chắn lâu nhất, luôn giữ độ mới đẹp là điều không phải ai cũng có thể làm được. Điều đó là thực trạng mà với các người trong ngành có kính nghiệm lâu năm, hôm nay Namwindows sẽ hướng dẫn cách sử dụng cửa nhựa lõi thép:

  [​IMG]
  cửa nhựa lõi thép

  - Đầu tiên là quý bạn nên lau chùi sản phẩm: cửa kim loại kính, cửa nhựa lõi thép cách âm, cửa gỗ hay các sản phẩm khác. Tức là khách hàng nên cam kết tất cả sản phẩm đều được vệ sinh , hoạt động ổn định. quý bạn có thể sử dụng các dung dịch chuyên dụng để đảm bảo tốt cho nó.
  - Tiếp đó, khách hàng cần bảo dưỡng bản lề của cửa, có thể bôi nhẹ bằng loại dầu chuyên dụng hay dầu để tra máy khâu.
  - Tay nắm cửa: toàn bộ phần tay nắm của cả nên lau chùi hay bảo dưỡng sạch sẽ. Việc này đảm bảo khung cửa của quý khách sẽ được sạch dơ . phải sử dụng những loại khăn mềm, ẩm ở mức vừa phải , không sử dụng khăn quá ướt để lau.

  [​IMG]
  Cửa nhựa lõi thép chính hãng

  - Có một việc anh em cần quan tâm đó chính là chọn lựa làm sạch cửa vào những ngày có thời tiết râm mát. Bởi lẽ, những ngày nắng nóng sẽ khiến hơi nước bay nhanh, để lại những vệt nước khô trên bề mặt cửa nhà quý khách .
  Ngoài ra, quý khách có thể sử dụng các Tư vấn sau:
  - Khi bị dính vết bụi bám vào lâu ngày, ta cho phép dùng một ít dầu hỏa để lau, sẽ giúp kính sáng bóng trở lại.
  - Khi dính sơn, khách hàng cho phép dùng vải mềm thấm giấm ăn, xăng để lau sạch sẽ.

  Tuân thủ théo những quan tâm trên là khách hàng đã loại bỏ được các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cửa nhựa uPVC.
  Trên đây là một số Phương pháp và nguyên tắc giúp cửa nhà quý bạn luôn có chắc chắn và giữ mới lâu hơn. Chúc quý bạn ứng dụng thành công.