nguyên tắc bán dầu động cơ của công ty Yên Hưng

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi Yên Hưng, 26/5/16.

Lượt xem: 34

 1. Yên Hưng

  Yên Hưng Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Công ty TNHH Thương Mại Yên Hưng hiện nay đang là nhà phân phối xuất xắc đứng nhất của hãng Shell. Nhà phân phối đã vận hành và duy trì ổn định trong những năm qua, chứng nhận được giải thưởng nhà phân phối dầu động cơ shell uy tín của Shell trong nhiều năm liền.

  Để đạt được những thành quả vang dội đó, Yên Hưng luôn luôn ráng khẳng định mình, tuy nhiên ở việc này, chúng tôi có quy tắc bán hàng nhất quyết để đảm bảo ích lợi cho khách hàng và ích lợi cho ắt các bên tham dự.

  Một quy tắc trước tiên chúng tôi hướng tới là bán hàng đúng chất lượng. Được sự hộ thuẫn, tương trợ từ Shell TNHH Việt Nam, Yên Hưng cam kết xuất kho, xuất xưởng mặt hàng chất lượng nhất. Cụ thể là Công ty chỉ bán hàng thật, tuyên bố nói không với hàng giả. Thế nhưng chưa đủ, bán hàng chất lượng, nhưng Công ty bán hàng đúng chuẩn cho người bán dầu. Đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi hoạt động 24/7 để xoành xoạch tham vấn xác thực loại dầu mỡ bôi trơn đúng chuẩn cho người mua hàng cần nhất, hữu dụng và thiết thực nhất.

  quy tắc tiếp theo mà chúng tôi luôn luôn hướng tới là bán hàng đúng giá. Do là nhà phân phối của Shell nên Yên Hưng luôn luôn được sự ưu ái hỗ trợ luôn của hãng, chính vì vậy, ngay cả mặt hàng hiếm, hàng khó tìm thấy trên thị trường chúng tôi đều có cả. có nhẽ vì lý do đó, lợi dụng tình hình hàng hiếm, hàng tuyệt diệt mà đội giá, làm giá cao gấp 2, gấp 3 lần. Tuy nhiên, với tôn chỉ bán hàng đúng giá, chúng tôi xoành xoạch làm theo nguyên tắc của mình. Chính vì thế mà Yên Hưng qua nhiều năm hình thành và phát triển luôn luôn được các người bán dầu tìm hiểu, tin tưởng. Với mặt hàng phổ thông như dầu thủy lực, dầu động cơ, dầu máy nén khí, mỡ bôi trơn, dầu bánh răng shell luôn luôn được người sử dụng dầu tin cậy, tin dùng hàng đầu.

  mỗi công ty nhà phân phối lại có một nguyên tắc đề ra riêng cho mình. Tuy nhiên, tính đến thời khắc này, Yên Hưng có được sự thành công như vậy là do không vi phạm nguyen tắc bán hàng đã đề ra, không phải vì tiền trước mắt mà quên đi lợi nhuận lâu dài.

  giờ, Yên Hưng có hơn 5000 người sử dụng dầu lớn nhỏ trải dài khắp giang sơn. tin tưởng vào Yên Hưng hãy chọn công ty làm đối tác. chúng tôi xin khẳng định sẽ không làm cho người mua dầu động cơ giá rẻ hàng buồn bã.