1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Nguyên nhân và cách sửa chữa lỗi UE của máy giặt cửa trước

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi nhatcuong14, 31/8/16.

Lượt xem: 16

 1. nhatcuong14

  nhatcuong14 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/7/16
  Bài viết:
  73
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Từ khi có sự xuất hiện của chiếc máy giặt chúng ta được nhàn rỗi hơn, rảnh tay hơn và có nhiều thời gian hơn. Đặc biệt là vào màu đông, mùa nồm ở miền Bắc hay mùa mưa ở miền Nam thì chiếc máy giặt càng phát huy được lợi ích thiết thực của mình trong gia đình. Trong quá trình sử dụng máy giặt cửa ngang thì chắc hẳn bạn cũng sẽ gặp ít nhất là một lần mã lỗi UE. Vậy lỗi UE là lỗi gì và cách sửa chữa ra sao? Trong khuôn khổ bài viết này, chuyên gia sửa máy giặt của Trung tâm Điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm chúng tôi sẽ trình bày vấn đề này cho bạn, mời các bạn quan tâm theo dõi nhé!  [​IMG]  Chuyên gia sửa máy giặt tại nhà của Trung tâm Điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm chúng tôi cho biết khi máy giặt gia đình bạn báo lỗi UE thì có nghĩa là báo lỗi máy giặt đang mất cân bằng.

  Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng máy giặt không cân bằng là do:

  Thứ nhất, quần jean nằm một bên và áo thun nằm bên khác trong lồng giặt khiến cho máy giặt mất cân bằng nên xuất hiện lỗi UE.

  Thứ hai, do bạn bỏ quá ít quần áo vào lồng giặt khiến cho chúng có thể xoắn thành một khối và nằm về một phía trong lồng giặt và gây ra hiện tượng máy giặt mất cân bằng.

  Cách sửa lỗi UE của máy giặt cửa ngang

  Mã lỗi UE của máy giặt cửa ngang được khắc phục không hề khó khăn chút nào. Bạn chỉ cân tiến hành phân bổ lại lượng quần áo trong lồng giặt thật hợp lý và cân bằng là mọi chuyện đã được giải quyết. Chẳng hạn như, bạn hãy thực hiên phân loại đầu đuôi quần jean và áo thun trong lồng giặt thật đều nhau. Sau đó, bạn nên lên kế hoạch giặt giũ thật khoa học, chứ đừng để tình trạng giặt quá ít đồ nên khiến cho máy giặt báo lỗi lại còn rất lãng phí nước và tiêu tốn điện năng cho gia đình.

  Trên đây, chuyên gia sửa máy giặt của Trung tâm Điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm chúng tôi đã trình bày cho các bạn nguyên nhân gây ra mã lỗi UE cho máy giặt cửa ngang cũng như chỉ được cách khắc phục nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu như trong quá trình khắc phục sự cố máy giặt mà bạn cảm thấy khó khăn thì hãy liên hệ với Trung tâm Điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm chúng tôi để đươc thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp trực tiếp đến nhà bạn kiểm tra và khắc phục kịp thời nhé!

  Điện thoại: 0975.123.713

  Nguồn: Nguyên nhân và cách sửa lỗi UE của máy giặt cửa ngang .
Similar Threads: Nguyên nhân
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện - Điện Tử Nguyên nhân bạn lại cần tới giải pháp wifi marketing 16/11/16
Điện - Điện Tử Nguyên nhân từ đâu khiến máy lạnh liên tục mất nguồn 5/10/16
Điện - Điện Tử Điều hòa gree bị chảy nước nguyên nhân vì sao 28/8/16
Điện - Điện Tử Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa tỏa ra hơi nóng 27/8/16
Điện - Điện Tử Nguyên nhân và cách sửa máy lạnh inverter chảy nước 26/7/16