1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Bệnh Mụn Rộp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phucvy1812, 28/1/16.

Lượt xem: 74

 1. phucvy1812

  phucvy1812 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/1/16
  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mụn rộp sinh dục là bệnh gì?
  Mụn rộp sinh dục (hoặc herpes bộ phận sinh dục, mụn rộp sinh dục hay mụn rộp sinh dục) là bệnh nhiễm trùng đường sinh dục do virus herpes simplex gây ra.

  [​IMG]
  - Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Apollo thì nguyên nhân của herpes sinh dục là một loại vi rút herpes simplex (HSV ).HSV phân loại thành hai loại riêng biệt của HSV-1 và HSV-2 trong thập niên 1960, "HSV-2 ảnh hưởng phía dưới thắt lưng, HSV-1 ảnh hưởng từ eo trở lên".

  - Mặc dù herpes sinh dục được cho là gây ra chủ yếu bởi HSV-2, tuy nhiên các ca bệnh nhiễm HSV-1 ở bộ phận sinh dục đang gia tăng và hiện đã vượt quá 50% dân số, cho nên quy luật trên không còn được áp dụng nữa.

  HSV thường là không có các triệu chứng, do đó gây trở ngại trong việc ngăn chặn lây lan. Không có cách chữa bệnh này tái phát, có thể gây bối rối và đau khổ về tình cảm.

  Điều trị bệnh mụn rộp sinh dục như thế nào?

  Herpes sinh dục không thể chữa khỏi, tuy nhiên có một số loại thuốc có thể rút ngắn thời gian tái phát các thương tổn và làm cho nó ít nghiêm trọng hơn hoặc thậm chí ngăn chặn xảy ra.

  Các loại thuốc này làm giảm đau và giảm mức độ thương tổn trong thời gian đầu của herpes sinh dục. Hơn nữa, nó làm giảm tần suất và mức độ nghiêm trọng của các đợt tái phát, giúp làm giảm các cơn đau, giảm các cảm giác khó chịu và chữa lành các vết loét nhanh hơn.