1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nguyên Nhân Và Biểu Hiện Của Trẻ Bị Dị Ứng Sữa Công Thức

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi Lilypham0606, 18/7/16.

Lượt xem: 21

 1. Lilypham0606

  Lilypham0606 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/7/16
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Trong các sản phẩm sữa như sua nhat wakodo http://alberomilk.vn/sua-cho-be-3/wakodo.html có chứa đa đạng các thành phần dinh dưỡng nhằm mang lại nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho mọi người. Và bài viết này chúng ta sẽ đặc biệt quan tâm hơn đến đối tượng trẻ nhỏ. Vậy tại sao trẻ lại bị dị ứng với sữa? Chúng ta cùng đi tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi trên ngay sau đây.

  Các mẹ nên phân biệt rõ giữa dị ứng sữa bò với hiện tượng bất dung nạp lactose. Hai hiện tượng này là hoàn toàn khác biệt nhau, các mẹ nên phân biệt rõ rang để có thể đưa ra giải pháp hiệu quả nhất. Bất dung nạp lactose là hiện tượng cơ thể mất đi khả năng tiêu hóa Lactose – một loại đường có trong sữa. Trái lại với hiện tượng bất dung nạp lactose thì hiện tượng dị ứng với sữa bò là hiện tượng cơ thể bị tấn công bởi các thành phần protein có trong sữa.

  Cùng tìm hiểu về sữa icreo glico để xem sản phẩm sữa có phù hợp với con minh không nhé!

  [​IMG]


  Có đến 1-7,5% các trẻ em bị dị ứng với các protein trong sữa bò và lời khuyên cho các bậc cha mẹ trong trường hợp này là nên chuyển sang sản phẩm sữa công thức có nguồn gốc từ sữa đậu nành. Nhưng hãy lưu ý vì một số trẻ bị dị ứng với sữa bò có thể bị dị ứng với protein có trong sữa đậu nành. Mặc dù đã có rất nhiều nghiên cứu xung quanh việc trẻ em bị dị ứng với sữa bò thì các chuyên gia vẫn chưa hoàn toàn hiểu rõ nguyên nhân gây ra điều này. Nhưng người ta cho rằng, việc trẻ nhỏ bị dị ứng sữa bò là do một số yếu tố di truyền kết hợp với việc cho trẻ nhỏ uống sữa bò hay sữa đậu nành quá sớm. Và những trẻ được thường xuyên bú sữa mẹ sẽ làm giảm đi nguy cơ trẻ bị mắc chứng dị ứng này hơn so với những trẻ chỉ bú sữa bò hoặc sữa đậu nành.

  Và dưới đây là những biểu hiện giúp mẹ nhận biết được con mình có bị dị ứng sữa hay không? Những biểu hiện như: bứt rứt khó chịu, quấy khóc, đau bụng, ói mửa, nổi ban đỏ, khó thở, sung, phù, và có thể nguy hiểm hơn là trẻ có phản ứng phòng vệ toàn thân. Các mẹ có thể tìm mua các sản phẩm chính hãng Đại Lý Bán Buôn Sữa Wakodo Trên Toàn Quốc