Nguyên nhân nam giới bị nghẹt bao quy đầu

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi trungchi123, 16/8/16.

Lượt xem: 16

 1. trungchi123

  trungchi123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/7/16
  Bài viết:
  98
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tại sao lại phát sinh tình trạng nghẹt bao quy đầu ? nguyên nhân dẫn tới trạng thái nghẹt bao quy đầu đa số , cần kể đến yếu tố do sinh hoạt tình dục hay do tự sướng . nếu không được xử lý kịp thời, thì vùng dương vật hoặc bao quy đầu sẽ đối mặt với nguy cơ thiếu máu, bị hoại tử. Để tình trạng nghẹt bao quy đầu càng lâu, thì bao quy đầu càng bị phù nề nặng

  [​IMG]

  Như vậy, nghẹt bao quy đầu do đâu mà phát sinh. Dưới đây, chuyên gia phòng khám đa khoa Nhân Ái sẽ giới thiệu nội dung yếu tố cho bạn.

  TÌM HIỂU THÊM:
   • DÀI BAO QUY ĐẦU
  Người bị bệnh hẹp hay dài bao quy đầu mang miệng bao quy đầu hẹp và nhỏ, lúc lộn mạnh bao quy đầu mà ko kịp thời trở lại vị trĩ cũ, do phần miệng quy đầu nhỏ hẹp, có thể gây trở ngại cho giai đoạn tuần hoàn máu trong cậu nhỏ , dẫn đến trạng thái sưng phồng dương vật . Gặp buộc phải tình trạng như vậy, gọi là hiện tượng nghẹt bao quy đầu.

  Nghẹt bao quy đầu chủ yếu do yếu tố quan hệ tình dục hay thủ dâm . Sau khi bị nghẹt bao quy đầu , người nam sẽ cảm thấy cực kỳ đau ở vùng cục bộ, đầu cậu nhỏ sưng phồng , bao quy đầu sưng viêm . trường hợp để trạng thái này kéo dài, thì trạng thái phù nề càng trầm trọng hơn, ví như ko xử lý kịp thời với thể gây tình trạng thiếu máu ở đầu cậu nhỏ hoặc bao quy đầu gây hoại tử.

  trường hợp bị nghẹt bao quy đầu , đã xử lý được tình trạng lộn bao quy đầu trở lại vị trí, thường thì với thể lột bằng tay, người nam có thể tự làm được. nếu như lộn bằng tay cung không thể làm được thì bạn bắt buộc đến bệnh viện nhờ sự trợ giúp của bác sỹ.

  Để phòng tránh gặp phải trạng thái nghẹt bao quy đầu, bí quyết phải chăng nhất là buộc phải tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu . khi đó quy đầu sẽ luôn lộ ra ngoài một bí quyết tự dưng , ngay cả lúc bình thường hay cương cứng, tránh được tình trạng phát sinh chứng nghẹt bao quy đầu.

  nếu bạn quan tâm đến sức khỏe sinh sản nói chung và bệnh viêm bao quy đầu nói riêng, hãy tới có Phòng khám đa khoa Nhân Ái , 709 Giải Phóng – Hà Nội để những bác sĩ điều trị cho bạn.
Similar Threads: Nguyên nhân
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Những nguyên nhân gây viêm nhiễm phụ khoa Thứ bảy lúc 15:18
Trò chuyện linh tinh Lúc với nguyên nhân gây lạc nội mạc tử cung 22/3/17
Trò chuyện linh tinh Những nguyên nhân dẫn tới những vụ tại nạn kinh hoàng nhất vì mất tập trung khi lái xe ô tô 22/3/17
Trò chuyện linh tinh Nguyên nhân và cách phòng ngừa sâu răng 21/3/17
Trò chuyện linh tinh Nguyên nhân mụn do nội tiết là gì? 8/3/17