Nguyên nhân màn hình máy Ip 6 gặp lỗi

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 9/8/16.

Lượt xem: 32

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Liệt kê dưới đây từ phía Viettopcare về những tình huống màn hình ip 6 phải chịu trục trặc hy vọng có thể giúp cho những độc giả tránh được tình trạng xấu ở trong quá trình sử dụng.
  1. Màn hình máy đỏ
  Màn hình ip6 gánh chịu trục trặc có màu đỏ là lúc đang sử dụng, bỗng dưng chuyển sang màu đỏ cùng với đình công chẳng làm việc nữa. Đi kèm theo cùng với đấy là logo từ phía Apple cùng hiện diện.
  Vài trường hợp có khả năng sửa chữa, phần còn lại đều cần phải nhờ tới hỗ trợ kĩ thuật.
  [​IMG]
  Cách thức khắc phục: Các bạn dùng có thể nhấn giữ tổ hợp nút Sleep/Wake và phím Home khoảng thời gian khoảng 10 giây. Từ đó, sẽ hiện hữu logo đến từ Táo khuyết. Phía trong một số tình huống, ip sẽ hoạt động lại bình thường, tuy vậy nhưng vấn đề vẫn sẽ tiếp tục xảy ra.
  Vấn đề này nếu chẳng khắc phục được rất có khả năng chính là do trục trặc phần cứng. Nếu như máy của bạn không thể chỉnh sửa được theo cách thức này, hãy đến Viettopcare nhằm viettopcare điều trị cho máy nhé!
  2. Trục trặc khi zoom hình ảnh hoặc là biểu tượng toàn màn hình máy
  Sự cố này có lẽ người sử dụng đã chẳng còn gì xa lạ nữa. Sự việc xảy ra khi các bạn sử dụng muốn zoom kiểu dáng hay là biểu tượng phía trên iPhone, tuy vậy lại nhận thấy phức tạp để có khả năng điều hướng được. Trục trặc này gây ra chính là bởi vì tính năng thu phóng của máy đã có sự cố, kèm theo cũng có dính líu đến màn hình nữa. Do vậy lúc màn hình máy smartphone iphone 6 mắc phải trục trặc này, hãy khắc phục như thế này:
  Phương pháp: Người dùng 3 ngón tay để nhấn đúp vào màn hình smartphone, và nhận thấy liền mọi thứ quay lại như thường. Tuy như vậy, để đảm bảo sự cố này chẳng xảy đến lần nữa, bạn vô Settings > chọn Mở rộng > chọn Accessibility sau đó tắt chức năng Zoom là hoàn thành.
  Bất kỳ luc nào màn hình máy ip6 bị trục trặc hay là bất cứ lỗi kĩ thuật nào ở trên điện thoại mà bạn không thể chỉnh sửa được, hãy liên hệ cùng với Viettopcare nhằm trung tâm hỗ trợ chính bạn!
  Sửa lỗi iPhone 6 màn hình máy đen, sự cố dính DFU
  Trục trặc ip6 mắc màn hình đen hoặc còn được gọi là sự cố dính DFU đó là chủ đề mà forum mạng bàn thời gian gần đây. Nếu như màn hình máy của bạn bị tối đen mà không mở lên được thì hãy tìm hiểu nội dung phía bên dưới nhằm biết thêm chi tiết.
  Thông thường nguyên nhân khiến cho smartphone ip6 dính màn hình máy đen hoặc là DFU đó là tại:
  Bởi vì ứng dụng, có khả năng phiên bản hệ điều hành đang dùng bị xung đột phần mềm
  [​IMG]
  Vì cấu hình phần cứng, có thể bởi vì main máy phải chịu hư. Trong tình huống này bạn nên phải liên lạc cùng với nơi chính sách bảo hành hoặc bảo trì.
  khắc phục smartphone iphone 6 bị màn hình máy đen, lỗi dính dfu
  B1: Ban đầu bạn kết nối iPhone với máy tính mở iTunes, tiếp tới nhấn và duy trì cùng một lúc Hai phím Power-Home cùng lúc
  Bước 2: Lúc đã kết nối cùng với pc thành công thì bạn cầm ip lên, nhấn phím Shift sau đó bấm restore nhằm khôi phục.
  Bước 3: Hãy để iTunes khởi chạy cho đến khi ip bắt đầu lại. Khi này điện thoại của bạn đã trở lại trạng thái làm việc thông thường.
  Như vậy chính là viettopcare đã giúp bạn chỉnh sửa smartphone ip6 bị màn hình máy đen, sự cố dính DFU rồi đó nhé. Bạn lưu ý phương pháp trên chỉ áp dụng với những máy bị trục trặc màn hình máy đen do ứng dụng. Còn nếu cấu hình phần cứng có vấn đề thì tốt nhất các bạn đem ra các cửa hiệu bảo dưỡng nhờ test. Ngoài ra trung tâm cũng chỉ dẫn thay màn hình iphone 6s plus ở đâu . Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để hiểu biết nhé.