1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nguyên nhân gây ra các vụ kiện bất động sản

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tuenghionehk, 15/4/14.

Lượt xem: 91

 1. tuenghionehk

  tuenghionehk Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/1/14
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Bạn đã bao giờ bị bắt trong làn kiện tụng ? Khi tôi lần trước nhất bắt đầu trong kinh dinh tôi đã có một hoạt động của may mắn rằng tôi sẽ không muốn vào bất cứ ai . Nếu bạn đã từng tự hỏi tại sao bị hoang tưởng về làm việc vấn đề đúng là một động thái sáng ý , đọc trên.

  Bạn có trách nhiệm cho rằng đánh giá đặc biệt

  Bàn chải trước nhất của tôi với một vụ kiện nhỏ bất động sản kiện đến khi tôi bán tài sản đầu tiên mà tôi đã từng mua . can ho dreamhome Đó là một ngôi nhà hai tầng và xây dựng là khoảng 10 tuổi. Người mua là một luật sư.

  Khoảng bốn tháng sau khi chúng tôi đóng cửa, người mua đã có mặt tại 08:00 Tâm lý học 1 lớp học của tôi để phục vụ cho tôi với một tuyên bố hành động nhỏ . Khiếu nại của mình: chủ nhà hội ( HOA ) thu mỗi chủ nhà một đánh giá đặc biệt $ 2,000 cho một mái nhà mới . Ông nghĩ rằng tôi nên trả tiền cho nó do tôi phải biết rằng mái nhà đã bị rò rỉ trong các đơn vị khác .
  [​IMG]
  duyên cớ gây ra các vụ kiện bất động sản, nguyen nhan gay ra ca vu kien bat dong san, bất động sản, các vụ kiện bất động sản, bat dong san.

  Giống như hầu hết HOAs , can ho dreamhome chỉ có một cuộc họp mỗi năm. Chẳng có gì trong các phút từ HÒA lúc đóng cửa chỉ có một vấn đề mái nhà.

  Vấn đề mái đưa ra ánh sáng trong cuộc họp thường niên sau khi giao du của chúng tôi đóng cửa . Đó là tại cuộc họp này rằng HOA bình chọn để tạo ra một đánh giá đặc biệt để trang trải việc tu sửa. Trong thực tế, các trạng sư thậm chí đã bỏ phiếu cho việc đánh giá đặc biệt!
  Khi chúng tôi đến tòa án vụ kiện nhỏ , quan toà phán quyết có lợi của tôi . Ông đặc biệt phật lòng trước lúc người mua trạng sư , đặc biệt là khi ông biết rằng trạng sư đã bình chọn cho việc đánh giá đặc biệt.

  Không có hành động tốt nào mà không

  Một trong những người bạn tốt của tôi đã được dự một số thời gian cần thiết ra để xem gia đình cô sống ngoài tiểu bang . Tôi đồng ý để trang trải kinh dinh của mình cho cô ấy tuần cô đi . Một hội tụ các người mua của mình là một gia đình trẻ với hai đứa con gái trẻ ngần một ngôi nhà gần UCLA.

  Người bạn của tôi đã cho thấy họ hơn 60 ngôi nhà. can ho dreamhome dĩ nhiên, việc niêm yết mới hoàn hảo đến trên thị trường ngày tôi đưa họ ra ngoài. Nhà là một điều kiện vô nhiễm và được trang trí đẹp mắt . Người bán là một góa phụ 78 tuổi ngọt có chồng đã từng là một giáo sư y học tại đại học UCLA. Họ đã sống trong nhà trong hơn 30 năm . Các đại lý niêm yết là của người bán chị của luật pháp.

  Phòng khách có lò sưởi . Ở phía đối diện của bức tường với lò sưởi phòng khách , đã có một hội trường dẫn đến ba phòng ngủ trên lầu . Hình nền trên mặt đã được phủ bằng indentures từ thế kỷ 18 . " Indentures " là thỏa thuận mà một cá nhân cam kết sẽ làm việc trong bảy năm để đổi lấy đoạn anh đến Mỹ. Người góa phụ nói với chúng tôi như thế nào quan yếu indentures là lịch sử . Bà cũng đề nghị người mua để chúng trên tường thay vì loại bỏ chúng.

  Người bán và người mua trẻ đánh nó đi như vậy cũng là người bán phóng khoáng cung cấp rời khỏi hai giường đôi ở tầng dưới cho hai cô con gái của cặp vợ chồng .

  Kiểm tra thực ghi nhận chỉ có một vài tôn tạo nhỏ. can ho dreamhome Bất động sản đóng cửa và sờ soạng mọi người là hạnh phúc.

  Hai ngày sau khi chấm dứt, tôi nhận được một cuộc gọi từ người mua và ông đã rất tức giận . Người mua đã bị tước bỏ các indentures từ các bức tường . Họ phát hiện ra một vết nứt 2 - inch rộng xung quanh lò sưởi chạy từ sàn đến trần trên cả hai mặt .

  Hơn nữa, khi người mua cố kỉnh để di chuyển giường , người mua phát hiện ra rằng giường được bắt vít vào tường. Sau khi điều tra thêm , người mua tìm thấy một bức tường giả đã được xây dựng để giấu một khoảng cách lớn giữa các nền móng và các bức tường ban sơ.

  Trong một gắng để làm việc những điều trên, can ho dreamhome chúng tôi xếp đặt một cuộc họp với những người mua của chúng tôi , người quản lý của chúng tôi , các đại lý niêm yết và môi giới . Những người bán hàng đã không chỉ thất bại trong việc tiết lậu những vấn đề nghiêm trọng khác nhau, họ đã chủ động giấu chúng . Môi giới đại lý danh sách là một jerk lớn người khuyên mua của chúng tôi , "Đi trước và khởi kiện ; nó sẽ đưa bạn năm năm để có được ra tòa ! "

  Mua của chúng tôi đã làm xác thực điều đó , nhưng họ đã không đặt tên bất cứ ai tại công ty chúng tôi . Các nhà môi giới danh sách rất giận dữ trên thực tế rằng ông đã vượt qua - khiếu nại công ty của chúng tôi để xem nếu nó có thể làm giảm xúc tiếp dành cho công ty của mình. Đó là một việc tốt cho người bạn của tôi phí cho tôi $ 4,000 khấu trừ vào các lỗi và tội của tôi bảo hiểm năm đó.

  Sau ba năm kiện tụng, rất nhiều ký và con hàng chục ngàn đô la trong phí trạng sư , các trường hợp giải quyết ngoài tòa .

  Bạn đã bao giờ tự hỏi chính xác cách thức bảo hiểm quyền sở hoạt động khi có một yêu cầu pháp lý ? giả dụ vậy, căn hộ dreamhome xem phần 2 để tìm hiểu cách bảo hiểm quyền sở hoạt động khi công ty tiêu đề làm cho một sai lầm.