Nguyên nhân cục nóng máy lạnh Không chạy

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi seoquangngai, 11/3/16.

Lượt xem: 45

 1. seoquangngai

  seoquangngai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/2/16
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Máy lạnh 2 cục nếu một cục bị hư thì việc xác định nguyên do của nó để có phương án sửa chữa là điều cần thiết. Dưới đây là một số nguyên do cục nóng máy lạnh không chạy:

  – Điện áp nguồn điện thấp, máy nén khí cục nóng máy lạnh không khởi động, bởi vậy máy lạnh không hoạt động trong dạng làm lạnh, nên vẫn nóng.

  – Tấm lưới cục lạnh quá bẩn, không vệ sinh sạch sẽ, gây nên hệ thống làm lạnh sức ép bảo vệ quá cao;
  [​IMG]
  Cục nóng máy lạnh không chạy
  – Diện tích phòng lớn máy lạnh công suất nhỏ, không lắp đặt máy lạnh có lượng làm lạnh dùng bình thường cứ theo tỉ lệ (thí dụ phòng 30 mét vuông, bạn lại lắp máy treo 32 công suất nhỏ 1.5P) do vậy lượng làm lạnh không đủ nhu cầu, dẫn đến nhiệt độ trong phòng không giảm được;

  – Đối với chất lượng máy lạnh 3 phần nhờ vào chất lượng máy 7 phần nhờ vào khâu lắp đặt, máy lạnh có tốt đến máy nếu khi lắp đặt nảy lỗi, cũng giống như là không lắp máy lạnh (thí dụ ống nối cục lạnh và cục nóng quá chặt không làm việc gây nên chất làm lạnh rò rỉ, ống nối nối sai..v..v..). trước nhất bạn có thể tự quan sát, hoặc mời thợ sang sửa đến rà soát.

  – kiểm tra chênh lệch nhiệt độ giữa cổng gió vào và cổng gió ra, nếu chênh lệch nhiệt độ khoảng 13 – 15ºC, thì chế độ làm lạnh ở trạng thái tốt;

  May lanh daikin và cách giúp máy lạnh tốt hơn

  – trạng thái của van ngừng lớn nhỏ của cục nóng, (ống to là ống thấp áp, ống nhỏ là ống cao áp), nếu bề mặt của ống cao thế có đọng sương hoặc có giọt nước, chứng tỏ làm lạnh tốt; Nếu có sương che phủ, chứng tỏ thiếu chất làm lạnh, cần phải bổ sung kịp thời; Ống xả nước cục lạnh xả nước có thường nhật hay không. (Chất làm lạnh làm việc thường nhật áp lực khoảng 4.5 – 5.0kg (đẵn cũng có mối quan hệ với nhiệt độ môi trường), nếu bạn có đồng hồ áp lực có thể đo soát.

  Những thông tin bảo vệ máy lạnh daikin

  Xem thêm:

  – Nhiệt độ cài đặt của máy lạnh và nhiệt độ lạnh của bản thân hệ thống làm lạnh không ăn khớp, nhiệt độ thấp nhất là 16 độ, nếu bạn cài đặt là 16 độ, thì lại là dạng máy không ngừng, như vậy cục nóng làm việc liên tục, cố nhiên vung phí điện rất nhiều so với khi bạn cài đặt ở 25 độ, hơn nữa ít nhất cũng lãng phí 1/2 lượng điện.

  – Cài đặt nhiệt độ: Cơ thể người thích nghi với nhiệt độ mùa hè 24 – 288 độ, mùa đông 20 – 24 độ, tốt nhất cài đặt nhiệt độ trong khuôn khổ này, như vậy có thể phòng tránh phát sinh bệnh máy lạnh, để người từ môi trường phòng máy lạnh khi ra bên ngoài, không dẫn đến hoa mắt chóng mặt do không thích ứng kịp.
Similar Threads: Nguyên nhân
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Lúc với nguyên nhân bị lạc nội mạc tử cung Thứ năm lúc 14:05
Trò chuyện linh tinh Tuyển Dụng Công Nhân Kỹ Thuật Tại Thái Nguyên 15/4/17
Trò chuyện linh tinh Nguyên nhân nào dẫn đến Viêm nội mạc tử cung 15/4/17
Trò chuyện linh tinh nguyên nhân gây buộc phải viêm tinh hoàn gây vô sinh 11/4/17
Trò chuyện linh tinh Các nguyên nhân dẫn đến viêm lộ tuyến cổ tử cung 10/4/17