Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng tắc cống

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kenhtt, 5/10/16.

Lượt xem: 18

 1. kenhtt

  kenhtt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/9/16
  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chúng tôi là đơn vị đầu tiên ở thành phố Hồ Chí Minh về dịch vụ thông cống nghẹt. Đã có rất nhiều năm làm dịch vụ bởi lý do đấy công ty chúng tôi hiểu rằng nơi thoát nước của khách hàng xảy vấn đề gì, nguyên nhân xảy tắc. Do đó, chúng tôi luôn luôn chắc chắn rằng nếu bạn gọi điện tới hootline thì Công ty Sơn Lâm sẽ giúp nhà bạn giải quyết vấn đề 1 cách tuyệt hảo nhất.Có thể bạn quan tâm: rut ham cau gia re

  [​IMG]

  Về lý do bị nghẹt cống để phải thong cau cong nghet có thể có rất nhiều nguyên nhân đến từ chủ quan cũng như khách quan, dù vậy, gần như thường bắt nguồn từ yếu tố chủ quan là thiết yếu.
  Hệ thống hầm cống do rác tích tụ mà chưa phương pháp loại bỏ, vì lý do đấy chất thải xâm nhập tích lại và không có nước thoát thoát khỏi hệ thống tạo thành hiện tượng tắc. Đó là lý do chủ yếu gây nên hiện tượng tắc cống.
  Trong khi thi công công trình, bên chịu nhiệm vụ giải quyết thoát nước và nhà thiết kế thiếu kinh nghiệm bởi nguyên nhân ấy bố trí ống thoát nước không phù hợp nên trong quá trình sử dụng hay gây tình trạng nghẽn.
  Ngoài ra, do 1 số cống ở quán ăn thải ra 1 lượng mỡ rất nhiều nhưng lại không được đầu tư bể tách mỡ vì thế lúc mỡ đổ vào ống cống thoát nước sẽ tạo thành tình trạng mỡ bị đóng cục cản trở thoát nước.
  Lúc bị nghẹt cống tạo thành mùi khá là khó thở gây hại nghiêm trọng cho con người và môi trường sống. Nên, khi gặp vấn đề thong cong nghet, cần rút hầm cầu, thông cống,... hãy liên lạc luôn cho Công ty Sơn Lâm để được tư vấn nhanh chóng nhất. Chúng tôi lúc nào cũng phục vụ không tính ngày đêm & đảm bảo sẽ làm cho quý vị ưng ý tốt nhất có thể.