1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nguyên nhân chủ quan khiến truyền thông mạng xã hội kém

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi Linhnham37, 13/4/16.

Lượt xem: 50

 1. Linhnham37

  Linhnham37 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/3/16
  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - Hạ tầng viễn thông và Internet ở nước ta so với thế giới còn thấp về các chỉ số kết nối của nền kinh tế, mức độ sẵn sàng, mục đích của thương mại điện tử, gây khó chịu, cản trở cho khách hàng và fans sử dụng. Việc mới du nhập kênh truyền thông này trong hoạt động kinh doanh trực tuyến, do đó nó thu hút được luợng khá lớn các doanh nghiệp tham gia, làm tăng số lượng các đối thủ, không chỉ có trong trực tuyến hay truyền thống.
  - Quy mô công ty nhỏ vì vậy nên công tác điều hành chưa tốt, kiểm soát, đánh giá quá trình ứng dụng các công cụ truyền thông marketing điện tử chưa có, tất cả chỉ mang tính tự phát chứ chưa được quan tâm và đầu tư một cách hợp lý.

  - Ngân sách cho các hoạt động truyền thông marketing điện tử còn thấp. Là một công ty nhỏ, nguồn vốn kinh doanh cũng như cơ sở hạ tầng còn yếu, việc đầu tư cho phát triển các công cụ truyền thông marketing điện tử còn yếu. Các công cụ được sử dụng còn ít, đơn giản, nhiều hoạt động như tổ chức sự kiện trực tuyến hay đặt banner ở những website có lượng truy cập lớn đòi hỏi chi phí cao vì vậy mà ít được sử dụng.
Similar Threads: Nguyên nhân
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Nguyên nhân về mức độ hài lòng của người Hàn đối với cuộc sống 12/8/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Nguyên nhân dẫn đến sâu răng 18/11/15
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng chính sách thuế năm 2015 Thuế thu nhập cá nhân, Thuế giá trị gia tăng, Thuế tài nguyên 13/4/15
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Nguyên tắc học anh văn giao tiếp các bạn nên biết 16/3/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng nguyên tắc chọn trường du học nhật 17/11/15