1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nguyên nhân buồn nôn – bị nôn sau khi ăn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tutu, 24/2/16.

Lượt xem: 30

 1. tutu

  tutu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/16
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  hà nội
  Buồn nôn là cảm giác hay xung nôn hoặc nôn ra thức ăn đã được đưa inch này là cảm giác mà thường đi kèm trước khi hành động nôn mửa.bệnh tiêu chảy Có nhiều nguyên nhân gây bệnh, chẳng hạn như buồn nôn tự nó không phải là một căn bệnh hoặc rối loạn, nhưng nó không phải là một triệu chứng xảy ra như là kết quả của nhiều bệnh. Mặc dù nó không phải là một tình trạng nghiêm trọng, buồn nôn liên tục tình trạng rất khó chịu, thực sự. Khi các nguyên nhân khác nhau của buồn nôn như một yếu tố nguyên nhân.
  Các nguyên nhân gây buồn nôn
  Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất, đơn giản là một bệnh nhiễm khuẩn của dạ dày. Có thể có nhiều lý do cho điều này, chẳng hạn như tiêu thụ các thực phẩm bị ô nhiễm, vv, hoặc nước mưa rơi xuống trong dạ dày, có cảm giác nóng rát ở dạ dày và cảm giác buồn nôn, tất cả đều chỉ ra một nhiễm Helicobacter pylori có thể.
  Ngộ độc thực phẩm là một trong những nguyên nhân gây buồn nôn mãn tính. Thông thường, khi có ngộ độc thực phẩm, như một phản xạ bảo vệ, cơ thể cố gắng để tạo ra một cảm giác buồn nôn mà có thể đến nôn sau khi ăn và trục xuất các độc tố khỏi cơ thể.
  Nó thường được coi là phụ nữ bị buồn nôn trong thai kỳ. Trong thực tế, mang thai là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của buồn nôn trong thai kỳ, đầu bắt đầu và những thay đổi trong mức độ hormone có thể dẫn đến nhiều thay đổi tiêu cực trong cơ thể. Cảm giác này buồn nôn thường biểu hiện như bệnh đầu tiên mười lăm phút.
  ngộ độc rượu cũng là một nguyên nhân gây ra buồn nôn. Mặc dù điều này thay đổi từ người này sang người khác, cảm giác này buồn nôn thấy đặc biệt là lần đầu tiên uống thời gian hoặc những người nghiện rượu mãn tính, khi nói đến một giai đoạn mà gan không thể chuyển hóa rượu.

  buồn nôn là triệu chứng của bệnh gì
  Acid trào ngược bệnh cũng gây ra buồn nôn. Trong trạng thái này, người cảm thấy buồn nôn và ói mửa đầu của axit từ dạ dày được nạp.
  say tàu xe là một lần nữa một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây buồn nôn. Một số người khi tham quan, cảm thấy cần phải nôn, hoặc ăn một cái gì đó sai trái với cơ thể, hoặc do não bộ phản ứng gây nôn khi từng cử động được ghi lại. Trong trường hợp như vậy, để ngăn ngừa buồn nôn sau khi ăn, mọi người thích đi du lịch trên một dạ dày trống rỗng, hoặc nổ tung một chống nôn trước khi bắt tay vào bất kỳ cuộc hành trình.
  Nếu thậm chí tổn thương não, cơ thể có thể phản ứng tiêu cực gây ra buồn nôn.
  Chóng mặt cũng là một trong những nguyên nhân gây buồn nôn, ói mửa, nơi cần được gây ra do sự mất phương hướng của con người, và sự mất cân bằng.
  Nếu có bất kỳ loại nhiễm độc trong cơ thể, do nuốt phải cố ý hay vô tình của các hóa chất độc hại, như một biện pháp tuyệt vọng, cơ thể có thể gây nôn để loại bỏ các độc tố. Điều này đặc biệt có thể nhìn thấy trong nhiễm độc khí carbon monoxide.
  Một trong những tác dụng phụ thường gặp nhất của nhiều loại thuốc và các loại thuốc là buồn nôn. Điều này có thể được xem như là một tác dụng phụ của thuốc mà một người bị dị ứng hoặc không dị ứng.
  tầm nhìn đột ngột của những hình ảnh cực kỳ bạo lực cũng có thể gây ra một cảm giác buồn nôn có phản ứng tiêu cực với mùi nhất định và khói.
  cúm dạ dày hoặc viêm dạ dày ruột cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây buồn nôn. Trong trạng thái này, không có nhiễm trùng niêm mạc dạ dày mà gây ra một cảm giác buồn nôn.
  nhiễm ký sinh trùng đường ruột cũng có thể gây buồn nôn.
  nguyên nhân ít gặp hơn là tương đối viêm tụy, sốc nhiễm độc, viêm gan, bệnh thương hàn, bệnh tắc nghẽn đường ruột, nhiễm trùng túi mật, bệnh gan, ung thư, ăn quá nhiều, hóa trị, hội chứng căng thẳng, vv Mặc dù lý do nghiêm trọng cho buồn nôn lo lắng ở một số người.
  Các loại quỹ ốm đau mà hành động sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân, mà chỉ đơn giản điều trị các triệu chứng mà không cần dùng nguyên nhân của bệnh tật không thể giúp đỡ rất nhiều. Vì vậy, bước đầu tiên quan trọng trong điều trị buồn nôn, là để phát hiện và xác định những lý do khác nhau ở trên là các nhà lãnh đạo thật buồn nôn. Một khi phần này được thực hiện, và sau đó điều trị buồn nôn không phải là một nhiệm vụ khó khăn cho bất cứ bác sĩ.

  >>> bị nôn sau khi ăn
Similar Threads: Nguyên nhân
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tách nay lạc nội mạc tử cung nguyên nhân Hôm qua, lúc 16:04
Trò chuyện linh tinh Nguyên nhân và các mối nguy hại của rong kinh kéo dài Hôm qua, lúc 16:00
Trò chuyện linh tinh Nguyen nhân dẫn đến bệnh yếu sinh lý ở nam Thứ ba lúc 10:40
Trò chuyện linh tinh Nguyên nhân tủ lạnh Sanyo không đông đá Thứ hai lúc 17:14
Trò chuyện linh tinh Những nguyên nhân khiến bé không thể phát triển chiều cao Thứ hai lúc 16:35