Nguyên nhân bao quy đầu dài

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi dakhoathegioi, 18/4/16.

Lượt xem: 41

 1. dakhoathegioi

  dakhoathegioi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/7/15
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bao quy đầu là gì, số bệnh hay găp ở bao quy đầu

  Theo số thầy thuốc phòng khám nam khoa Hoàn Cầu, bao quy đầu là một lớp da mỏng bao trùm gần như phía bên cạnh quy đầu cậu nhỏ.
  thông thường khi em bé mới sinh ra, quy đầu cậu nhỏ của trẻ thường được lớp bao da quy đầu bọc kín, chỉ để hở một lỗ nhỏ giúp lưu thông nước tiểu ra không tính. người ta gọi đây là hiện tượng hẹp bao quy đầu sinh lý, đây là hiện tượng ngẫu nhiên hoàn toàn bình thường và không có gì lo âu ngại.
  Khi trẻ nhiều dần lên (thông cơ bản sau 7 tuổi), lớp bao quy đầu bao phủ phía ngoài dương vật dần dần tuột xuống, để lộ ra quy đầu dương vật. 1 số nếu bao quy đầu dính chặt ở quy đầu cũng như không thể tuột xuống dù dương vật ở trạng thái bình thường hay cương cứng, trường hợp này được gọi là hẹp bao quy đầu bệnh lý. một những nếu, bao quy đầu phủ kín quy đầu cậu bé mặt khác có thể lộn ra khi cậu bé cương cứng hoặc sử dụng tay kéo, trường hợp này được gọi là dài bao quy đầu.
  Bao quy đầu có khả năng gì?

  Theo số thầy thuốc, bao quy đầu có hai khả năng chính:
  - tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục: các y bác sĩ nói rằng, bao quy đầu là vùng da rộng rãi nếp gấp có rất cao dây thần kinh cảm giác giúp đem lại khoái cảm tới đáng mầy râu khi quan hệ dục tình. Bao quy đầu cũng giúp với việc quan hệ dục tình dễ dàng hơn. tuy nhiên, những con trai chưa cắt bao quy đầu, bị hẹp hoặc dài bao quy đầu cơ bản dễ bị khiêu gợi do vậy khá dễ gây hiện tượng xuất tinh nhanh chóng.
  - bảo vệ quy đầu của dương vật: Quy đầu dương vật là 1 bộ phận cực kì mẫn cảm, chỉ cần một va chạm hoặc tác động nhẹ thôi cũng làm quy đầu bị tổn thương. vì vậy, bao quy đầu có chức năng chăm sóc quy đầu cậu nhỏ, không được trường hợp quy đầu bị thương tổn do xung đột, cọ sát với xống áo, đồ lót... nhưng, đối đến em bé nhỏ, chưa thể tự chăm sóc được "của quý" trước các liên quan từ môi trường bên ngoại trừ thì bao quy đầu có vai trò chăm sóc cực kì quan yếu. Theo những y bác sĩ, bao quy đầu có đựng 1 lượng to lớn tế bào Langerhans (một cái tế bào miễn dịch), điều này giúp quy đầu của em bé không viêm nhiễm trước các ảnh hưởng của môi trường bên ko kể.
  Bao quy đầu dài, hẹp và những tạo ra

  Bao quy đầu chỉ mang đến nhiều lợi ích đối tới em bé lọt lòng cũng như những con trai không bị hẹp cũng như dài bao quy đầu. Đối tới các đàn ông có bao quy đầu dài cũng như hẹp, chẳng những không lợi mà còn tiềm tàng rất cao ác hại đối đến sức khỏe như:
  - Viêm bao quy đầu, quy đầu: Bao quy đầu có khả năng quan tâm quy đầu, mặt khác mặt trong của bao quy đầu luôn tiết ra một lượng nhiều bã nhờn. trường hợp bao quy đầu vô cùng dài cũng như hẹp có thể khiến cho lượng bã nhờn này hạn chế rửa trôi cơ bản xuyên, tích trữ lại thành bựa sinh dục, tạo môi trường tuyệt vời cho vi khuẩn, nấm, những tác nhân gây ra viêm nhiễm quy đầu sinh sôi lớn mạnh.
  - Xuất tinh sớm: Như đã kể ở trên, quy đầu của cậu nhỏ có cất rất nhiều dây thần kinh cảm giác. giả dụ bao quy đầu dài cũng như hẹp có khả năng làm vùng quy đầu ít tiếp xúc, cọ xát cũng như càng trở nên nhạy cảm, khi quan hệ thường bị khơi dậy không tốt bởi vậy dẫn tới xuất tinh nhanh chóng. Về lâu về dài sẽ tạo ra nghiêm trọng tới đời sống dục tình.
  - Kìm hãm sự tăng trưởng của dương vật: Bao quy đầu bao trùm kín quy đầu đặc trưng là nếu bao quy đầu khá hẹp có khả năng khiến cho kích thước quy đầu cũng như chiều dài cậu nhỏ bị ngắn cũng như bé hơn so cho thông thường. ngoại giả, bao quy đầu kẹp cũng thường dẫn tới đớn đau khi dương vật cương cứng, phiền hà trong việc quan hệ.
  bởi vậy, giả dụ nam giới ko may bị hẹp hoặc dài bao quy đầu, số thầy thuốc khuyên bạn nên giải phẫu cắt bao quy đầu để không được những gây ra không đáng có.
Similar Threads: Nguyên nhân
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Giải đáp nguyên nhân và triệu chứng béo phì 29/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Dấu hiệu và nguyên nhân làm Mobell Tab 8 bị hỏng kính 30/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Thưa bác sĩ nguyên nhân dẫn đến giãn tĩnh mạch thừng tinh 26/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Giải pháp ERP nguyên nhân vì sao khi triển khai thất bại 16/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Nguyên nhân ra nhiều khí hư ở phụ nữ 11/8/16